dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-xam-trang

Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Xám Trắng

Liên hệ

Đồng phục công nhân xây dựng trước đây có ít mẫu áo đẹp, khó “được lòng” các anh em nhưng những năm gần đây, đồng phục cải tiến hơn trước nhiều. Hàng loạt các mẫu áo đẹp cho các công ty lựa chọn.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-xam-trang

Những công trường bừa bộn, đang được các anh em nhanh tay dựng xây. Mọi người chủ yếu làm ngoài trời, rất cực nhọc. Nhiều khói bụi, vật liệu cũng như thời tiết là những trở ngại cho anh em. Chính vì thế công việc của người công nhân thường vất vả hơn nhiều công việc khác. Mùa đông này, mặc áo nào tốt và đảm bảo nhất là câu hỏi được nhiều quản lý tìm kiếm khi họ phải phụ trách đặt may hàng trăm chiếc áo đồng phục công nhân cho các anh  chị em!

Tìm may mẫu áo như thế nào phù hợp nhất?

Nhiều người muốn hỏi nên tìm may đồng phục như thế nào tốt nhất cho các anh em? Muốn biết được bạn nên tìm hiểu thêm về các chất vải. Vải nào tốt và hợp với các anh em nhất? Mẫu nào hợp với người công nhân nhất? Kaki luôn là mẫu vải được yêu thích hàng đầu. Trong đó phải kể đến tên loại vải nhập ngoại đó là Pangrim. Anh em mặc đồng phục công nhân xây dựng vào có yên tâm không, mặc có bền không? Bạn hãy nghe các anh chị công nhân chia sẻ nhé. Anh Hiệp – công nhân xây dựng tại Hà Nội kể:

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-xam-trang

“Mình đã theo ngành xây dựng được một thời gian, gần 10 năm rồi đó, cũng đã từng khoác trên mình nhiều mẫu áo đồng phục nhưng thú thực chưa có bộ đồng phục nào mình ưng ý như đồng phục áo khoác công nhân năm nay. Mặc rất thoải mái và ấm áp.  Thích nhất là mình thấy rất tiện lợi khi lao động. Công việc của người công nhân xây dựng các anh cũng biết rồi đó, lao động chân tay suốt ngày, cực lắm. Khi được mặc chiếc áo đồng phục công nhân vừa bền vừa dễ chịu. Mình hài lòng lắm, làm việc cũng thấy hăng hái hơn. Các anh em bảo ban làm thật tốt phần việc của mình.”

Mình có nghe mọi người nói chuyện nói về chất vải áo đó là vải Pangrim. Khi mặc không chỉ riêng mình đâu mà các anh em đều khen dày dặn nhưng lại mềm, mình vải không thô cứng. Chính vì thế dễ mặc. Mặc vào người cực kỳ thoải mái, khi giặt giũ cũng tiện, nhanh khô anh ạ. Nhìn ngắm từng đường kim mũi chỉ mà ưng quá”- anh cười, gương mặt phấn khởi.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-xam-trang

Ngoài kiểu áo kể trên, bạn cũng có thể chọn áo khoác gió lót nỉ cũng được nhiều anh em yêu thích. Áo này ưu điểm là nhẹ nhàng, ít thấm nước và cũng rất ấm áp. Khi mặc vào người với sức cản gió tốt nên khi làm ở nơi gió to, trên sân thượng, tầng cao cũng không sợ lạnh.

Những chiếc áo đồng phục công nhân xây dựng thật đẹp, chỉn chu. Trên áo còn được in cẩn thận logo của đơn vị xây dựng. Đồng phục công nhân không chỉ ấm mà còn đẹp, thẩm mỹ, may khéo léo và tinh tế. Không may ẩu, từng đường chỉ thẳng dài tăm tắp. Áo ấm trao tay các anh em,  bắt gặp những nụ cười tươi vui, hạnh phúc của anh mà trên mặt còn lấm tấm mồ hôi, bụi bẩn công việc. Hãy chăm chút người lao động, để cuộc sống của họ đỡ đi phần nào cực nhọc. Họ lại càng thêm cố gắng với công việc hơn!