dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-xanh-tim-than

Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Xanh Tím Than

Liên hệ

Đồng phục công nhân xây dựng mùa đông năm nay được đón chờ với nhiều mẫu áo thật đẹp, thật phong cách và quan trọng nhất là luôn đảm bảo được sự ấm áp cũng như thuận tiện cho các anh em làm việc.

Nhiều người lao động thường rất lo lắng khi mùa đông về. Họ phải làm việc trong thời tiết khắc nghiệt, làm ngoài trời rất lạnh. Nếu không giữ ấm tốt sẽ rất dễ ốm, dễ cảm lạnh, công việc cũng không được hoàn thành tốt. Vậy nên việc có những bộ đồng phục công nhân mùa đông ấm áp khi đông tới là điều cực kỳ quan trọng, bất cứ một đơn vị nào cũng không thể bỏ qua được.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-xanh-tim-than

Áo khoác gió 2 lớp ấm áp

Khác với những công việc lao động khác, những người công nhân, kỹ sư thường phải hoạt động, làm việc chân tay khá nhiều. Mùa đông tới cùng nhiều mẫu áo ấm áp, nhưng tìm được mẫu áo nào đảm bảo nhất với người lao động thì không dễ tìm. Áo khoác gió 2 lớp dày dặn thời gian qua đã được nhiều đơn vị quyết định chọn may.

Để hiểu được nhiều hơn về mẫu áo khoác đồng phục công nhân này, chúng ta cùng lắng nghe tâm sự của anh Trịnh Hải Nam- công nhân xây dựng vui vẻ nói:

“Mình là Nam, đã làm công nhân được hơn 7 năm. Khi đông tới làm việc trên tầng cao, mình cũng như các anh em trong tổ không còn lo lắng sợ lạnh nữa. Bởi mình và mọi người đều được cấp những chiếc áo gió dày dặn, ấm áp với lớp nỉ bên trong, mặc cực kỳ yên tâm. Nhiều ngày trời lạnh quá, mặc thêm áo lót bên trong như áo len, áo nỉ đều thoải mái”

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-xanh-tim-than

“Không giống như các trang phục đồng phục công nhân khác, áo khá nhẹ, cản gió cực tốt vì áo được làm từ vải nilon. Mọi người ai cũng khen áo vì điểm này anh ạ. Áo ít thấm nước nên nhiều khi trời mưa phùn cũng không ngại, mình thấy áo rất tiện lợi.

Kiểu dáng rộng rãi, không vướng víu khi hoạt động áo được các anh em công nhân khác tỏ ra rất hài lòng. Chúng mình làm việc nhanh hơn nhiều anh ạ. Không giống như các mùa đông năm trước, chiếc áo vừa nặng nề, mặc chưa chắc đã ấm như áo khoác gió mình đang mặc, mỗi lần giặt lại vất vả lắm. Áo gió nhanh khô, anh em rất thích anh ạ.”- anh nhiệt tình chia sẻ với chúng tôi

Người công nhân xây dựng phải làm việc vất vả, nhất là khi đông sang, thời tiết khắc nghiệt hơn. Những bộ đồng phục công nhân ấm áp như tiếp thêm “lửa cố gắng” cho các anh em. Mọi người đều vui vẻ và có động lực làm việc hơn trước nhiều. Anh em công nhân luôn có tinh thần tốt, không bị uể oải khi làm việc.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-xanh-tim-than

Ngoài trang bị đồng phục quần áo xây dựng thì những thêm đồ như mũ, giày hay kính bảo hộ đều không thể thiếu. Có như thế mới đảm bảo tốt cho công nhân khi thi công xây dựng và tránh những rủi ro đáng tiếc về chân tay hay va chạm về đầu cho người công nhân.

Những bộ đồng phục công nhân xây dựng mùa đông may thêm dải phản quang đang là sự lựa chọn của nhiều đơn vị. Bởi nhiều khi xây dựng, người công nhân phải tăng ca ban đêm để đảm bảo tiến độ. Sự khéo léo trong thiết kế những chiếc áo khoác gió luôn tạo điểm nhấn ấn tượng với mọi người.