dong-phuc-cong-so

Đồng Phục Công Sở May Tận Gốc Giá Tốt

Liên hệ

Đồng phục công sở luôn là cảm hứng thời trang của rất nhiều người. Mọi người quan tâm tới chủ đề này khá nhiều. Nhiều đơn vị luôn có yêu cầu tìm nơi may đồng phục tận gốc.

Có một điều chúng ta dễ thấy được đó là xu hướng đồng phục công sở trong những năm gần đây luôn có những sự thay đổi đáng ngạc nhiên. Từ những mẫu áo công sở truyền thống như áo Vest, áo sơ mi, gile,v.v…các nơi chuyển dần sang đồng phục áo phông.

dong-phuc-cong-so

Đồng Phục Công Sở Đẹp Với Mẫu Thiết Kế Áo Phông Bắt Mắt

Áo phông (áo thun) ngay từ đầu là áo lót mặc bên trong của người lính Mỹ thế kỷ 19. Cùng với thời gian, chiếc áo có sự đổi mới như bây giờ, có nhiều cách tân hơn, đẹp hơn nhiều.

Chính vì vậy, bản chất của áo phông đồng phục công sở là sự đơn giản và dễ mặc. Mọi người ai cũng phù hợp với chiếc áo này. Đồng phục áo phông luôn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

☑  Mang đến sự trẻ trung, tự tin cho người mặc

☑  Phong cách hiện đại

☑  Không cầu kỳ kiểu cách, cực đơn giản và dễ mặc

☑  Dễ mặc cùng các đồ công sở khác khi đi làm

☑  Thoáng mát, thấm mồ hôi

☑ Không bị nóng, khó chịu như các loại đồng phục công sở khác

dong-phuc-cong-so

Đó là yếu tố để các công ty, công sở,… quyết định lựa chọn may đồng phục công sở là áo phông. Mặc đồng phục còn có những lợi ích và ý nghĩa như:

️✔ Tăng được tình đoàn kết nhân viên

️✔ Tinh thần vững mạnh hơn

️✔ Tạo môi trường chuyên nghiệp và đẳng cấp

️✔ Văn minh lịch sự, tạo được những hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng

️✔ Quan trọng nhất là giúp quảng bá tốt cho các công ty

  Với những ý nghĩa lớn lao và vai trò không thể thay thế của đồng phục công sở, loại đồng phục này luôn được đánh giá cao theo thời gian. Khi may bạn cũng nên chú ý chọn những vải may tốt nhất như:

👉 Cotton 100%

👉 Lacoste

  Ngoài hai dòng vải này, bạn cũng có thể chọn may những   dòng vải khác như: PE, CVC, TC,..v.v nhưng thông thường thì chất lượng không tốt bằng so với hai dòng vải kể trên vì vải đã pha cotton với những thành phần khác. Tốt nhất nên lựa may vải có tỉ lệ cotton cao, chọn được loại 100% cotton thì càng tốt.

dong-phuc-cong-so

  Khi mua đồng phục công sở đẹp với số lượng lớn bạn chưa biết chọn may ở đâu tốt và đảm bảo nhất. Mong muốn của bạn là mua được TẬN GỐC NHÀ SẢN XUẤT.

Hãy để công ty may đồng phục chúng tôi giúp bạn

️✔ XƯỞNG MAY QUY MÔ, với 2 xưởng may chính, 4 xưởng may vệ tinh, cung cấp rất nhiều loại mẫu mã đồng phục khác nhau, đáp ứng các yêu cầu của bạn.

️✔ MẪU THIẾT KẾ BẮT MẮT CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài đồng phục công sở, Thiên Bằng còn may các loại đồng phục khác như: đồng phục áo thun, đồng phục học sinh, đồng phục công nhân,v.v…

️✔ GIÁ LUÔN LÀ GIÁ GỐC

️✔ CHẤT LƯỢNG TỐT ĐÃ ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN CẬY VÀ KHEN NGỢI

Hỗ trợ in, thêu logo đồng phục, luôn đẹp trong từng chi tiết.

         Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn!