dong-phuc-cong-so

Đồng Phục Công Sở Với Thiết Kế Áo Thun Phong Cách

Liên hệ

Đồng phục công sở đã có những bước phát triển vượt bậc, được đón chào rất nồng nhiệt. Có rất nhiều kiểu dáng mới cũng như mẫu áo mới đẹp.

Nơi công sở có thể nói là nơi “kén” trang phục. Những mẫu áo đẹp, lịch sự là những gì chúng ta thường nhắc đến đồng phục công sở. Trang phục truyền thống chúng ta thường thấy nhất là đồng phục áo sơ mi, váy, v.v… Một loại đồng phục mới xuất hiện đã chiếm được khá nhiều cảm tình của người mặc. Nhất là khi hè về, thời tiết nóng bức thì chọn được mẫu đồng phục nào ưng ý nhất bạn đã tìm được chưa?

dong-phuc-cong-so

Đồng Phục Công Sở Áo Thun Đẹp Khác Biệt!

Đồng phục công sở áo thun đẹp đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn mặc trong thời gian vừa qua. Chúng có được sự chào đón và được ưa chuộng. Áo thun thì không ai là không biết, nhưng vì sao chúng lại được coi trọng đến thế, được nhiều đơn vị lựa chọn là đồng phục. Các công ty lớn nhỏ đều chuộng áo thun. Ngay khi bạn đến ngân hàng, cũng dễ dàng nhìn thấy những mẫu đồng phục công sở áo thun đẹp mắt. Điều này nói lên rằng ngay cả môi trường ngân hàng rất “khắt khe” về thời trang mà cũng chào đón đồng phục áo thun.

Chị Phương Hoa là nhân viên văn phòng, gặp chúng tôi chị niềm nở đón tiếp. Chúng tôi nghe chị nói chuyện mà thấy rất vui. Chị chia sẻ về bộ đồng phục công sở mới của mình cho chúng tôi nghe. Chị Hoa nói: “Năm nay công ty mình phát đồng phục mới. Khác với mọi năm là áo sơ mi kẻ, năm nay đồng phục công sở mùa hè của mình là áo thun! Đầu tiên ai cũng ngạc nhiên nhưng phải đến khi mặc đi làm mình mới thấy sự thay đổi đồng phục này là hoàn toàn đúng đắn. Mình thấy tự tin hơn với chiếc áo thun trẻ trung, các anh chị em làm cùng, đồng nghiệp của mình đều khen mặc vào trẻ hơn, nhìn “xì teen” hơn nhiều.

Khi mặc mình lại rất thoải mái vì áo thun đồng phục công sở thoáng mát, mặc vào người mà thấy rất dễ chịu, không lo lắng thì thời tiết nóng. Sếp mình nói đã chọn chất vải Cotton tốt (100%) mặc rất tốt, thấm mồ hôi rất hiệu quả. Nhờ thế không chỉ mình mà đồng nghiệp của mình cũng thấy hài lòng. Giờ đây mỗi lần gặp khách hàng, mình thấy tự tin hơn rất nhiều. Với đồng phục công sở này mình có thể dễ dàng phối đồ cùng các trang phục khác nên mình rất vui”– chị Phương Hoa vui vẻ tâm sự.

dong-phuc-cong-so

Hứa hẹn trong thời gian tới, mẫu đồng phục này sẽ còn phát triển hơn nữa. Nhiều đơn vị đều lựa chọn áo thun đồng phục công sở, các công ty doanh nghiệp cũng nhờ vào mẫu đồng phục công sở này để quảng bá hình ảnh và tên tuổi của mình. Đây cũng là một lý do rất quan trọng khiến cho đồng phục áo thun được đánh giá cao. Trẻ trung và phong cách tạo được dấu ấn sâu sắc cho người mặc.

Với kiểu áo thun suông và may bó sát, phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau vậy nên bạn sẽ dễ dàng tìm được kiểu dáng thích hợp với mình nhất! Chúc bạn tìm được kiểu đồng phục công sở áo thun đẹp nhất!

Đồng phục công sở áo thun chất lượng!