dong-phuc-hoc-sinh

Đồng Phục Học Sinh 4 Mùa Đẹp

Liên hệ

Đồng phục học sinh ngày càng khẳng định được vai trò và tầm quan trọng của mình đối với nhà trường. Bộ đồng phục đã mang đến rất nhiều ý nghĩa và mặc đồng phục đang là một xu hướng tất yếu.

Bạn đã từng cố gắng với hy vọng mag tới mẫu áo đẹp và phù hợp nhất cho các bạn học sinh. Đồng phục chính là “bộ mặt” cho cả một tập thể, cho cả một ngôi trường với bề dày truyền thống. Điều này thể hiện thông qua chiếc logo được in trên áo. Chính vì thế, “sứ mệnh” của bộ đồng phục học sinh không hề nhỏ, chúng nói lên được bạn đến từ đâu, ngôi trường nào là cái nôi đào tạo bạn.

Cũng nhờ vào việc mặc đồng phục mà công tác quản lý của nhà trường, của các thầy cô giáo đã đỡ vất vả hơn trước, dễ dàng và thuận tiện hơn. Hiện nay đa số ở các trường đang lựa chọn 2 mẫu đồng phục học sinh chính bên cạnh việc vẫn giữ nguyên đồng phục chiếc áo trắng. Hai kiểu Đồng phục đó chính là đồng phục áo phông dành cho mùa nóng và đồng phục quần áo gió, áo khoác gió khi đông sang. Thu đông về là có thể mặc được mẫu đồng phục này.dong-phuc-hoc-sinh

 

Cô Phạm Huyền Trang là một quản giáo, cô làm công tác chọn may đồng phục đã nhiều năm. Cô chia sẻ về đồng phục học sinh. Cô nói với chúng tôi:

“Mặc đồng phục đi học giúp cho các con đoàn kết hơn, không còn sự phân biệt giữa các học sinh trong lớp nữa. Môi trường lớp học thực sự văn minh và thống nhất nhờ vào bộ đồng phục này. Mùa hè các em mặc áo phông rất thoải mái, thấm mồ hôi. Nhất là với lứa tuổi tiểu học, các con rất hiếu động, hay nô đùa chính vì thế mà mặc áo phông rất tiện.”- chị Trang vui vẻ kể với chúng tôi

“Còn đến mùa đông thì đồng phục quần áo gió, áo khoác gió giúp cho các em đến trường được ấm áp mà lại thoải mái. Vào giờ thể dục, các em mặc cũng rất tiện. Nhìn các em mặc trẻ trung và phù hợp với lứa tuổi. Áo gió ấm, cản gió tốt mà giặt lại nhanh khô. Màu áo xanh nhã nhặn, kiểu áo lại phong phú, trẻ trung và rộng rãi”- chị tiếp lời

dong-phuc-hoc-sinh

Những mẫu đồng phục đẹp đã mangđến cho các em học sinh cảm hứng làm việc hơn. Nhìn các em tỏ ra rất ưng ý. Chúng ta lại càng thêm tin tưởng vào bộ đồng phục học sinh. Hiện nay hầu hết các trường đã chọn may được đồng phục mùa đông và mùa hè cho học sinh của mình. Bộ đồng phục kết nối gắn các em lại với nhau, giúp tăng thêm sự thân thiết cũng như tinh thần đoàn kết tập thể. Các em học sinh ai cũng tỏ ra vui mừng hớn hở.

Những kỷ niệm theo năm tháng gắn với đồng phục học sinh thật đẹp và trong sáng. Hy vọng rằng tất cả các trường đều chọn may được đồng phục đẹp và hợp nhất với các em để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, học thêm tri thức vững bước vào đời!

Đồng phục học sinh chất lượng, hàng may đẹp dành cho bạn!