Đồng Phục Học Sinh Đẹp Nhất 2018

Liên hệ

Đồng phục học sinh không thể thiếu được với mỗi bạn trẻ khi mùa khai trường đến. Các bạn cùng mặc những bộ đồng phục đẹp nhất tới lớp.

Đầu năm học mới dường như không có một ngôi trường nào lại không may đồng phục cho các bạn học sinh. Bộ Đồng phục luôn được các em yêu mến và đón nhận. Đồng phục học sinh luôn có những ý nghĩa riêng, đầy sự nhân văn.

Bộ đồng phục giúp cho các em gắn kết tình bạn hơn, không còn sự phân biệt khoảng cách giữa các học sinh trong lớp. Các em cùng mặc bộ đồng phục giống nhau làm cho tình đoàn kết tập thể bền vững hơn.

dong-phuc-hoc-sinh-dep-nhat-2018

Niềm tự hào về ngôi trường mà chúng ta đang theo học cũng được thể hiện từ chính việc mặc quần áo đồng phục học sinh. Bởi thông thường trên bộ đồng phục đều có gắn logo tên trường hoặc in hình ảnh của ngôi trường lên áo. Cũng nhờ chính chiếc logo này mà nhà trường cũng bớt được nhiều khó khăn hơn trong việc quản lý các học sinh của nhà trường.

Hình ảnh cả một tập thể có hàng trăm, hàng nghìn học sinh cùng mặc một bộ đồng phục làm cho môi trường học đường thêm đẹp và văn minh hơn, tạo sự thống nhất cao.

Cuộc sống không ngừng phát triển và đổi mới. Chúng ta ai cũng không còn xa lạ với chiếc áo trắng của một thời học sinh. Những chiếc áo sơ mi trắng của các em học sinh ngày nay được may đẹp và kiểu cách hơn trước.

Chiếc áo có thêm các chi tiết phụ như: nơ áo, cà vạt, v.v…Áo trắng, quần tối màu cũng là một kiểu đồng phục học sinh được các trường chọn may cho học sinh.

dong-phuc-hoc-sinh-dep-nhat-2018

Bên cạnh đó, một loại đồng phục học sinh mang được cả tính thời trang và hiện đại được chuộng nhiều nhất đó chính là đồng phục áo phông. Áo phông dễ mặc, trẻ trung nên các em học sinh thích loại đồng phục này hơn nhiều.

Áo sơ mi mặc thường nóng và không được thoải mái như áo phông nên các trường đều chọn sang đồng phục áo phông cho các em. Đồng phục học sinh áo phông có ưu điểm như:

☑ Áo phông hợp với lứa tuổi các em

☑ Khi mặc dễ chịu

☑ Thấm mồ hôi tốt, không nóng

☑ Trẻ trung, dễ hoạt động

☑ Dễ mặc với trang phục khác

Mẫu đồng phục học sinh áo phông đang là mẫu áo đồng phục học sinh “hot” nhất hiện nay. Áo phông thường được chọn may từ những loại vải tốt, thấm mồ hôi như: cotton, lacoste (vải cá sấu), v.v… giúp cho các em luôn cảm thấy thoải mái hơn khi mặc.

dong-phuc-hoc-sinh-dep-nhat-2018

Áo phông cũng có những kiểu dáng khác nhau như:

–        Đồng phục áo phông có cổ ( cổ bẻ, polo,v.v…)

–        Đồng phục áo phông cổ tròn

Các nhà trường có thể lựa chọn hai kiểu dáng này, thông thường các em thường mặc áo phông có cổ khi đi học.

Địa chỉ đặt may đồng phục học sinh đẹp

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn để may những mẫu đồng phục đẹp nhất cho học sinh của bạn.

Là địa chỉ nhiều năm liền được khách hàng bình chọn là sản phẩm chất lượng cao Việt Nam chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã, sản phẩm khác nhau: Đồng phục áo khoác, đồng phục áo sơ mi, đồng phục áo phông,…

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất ngay dưới bài viết này.

Xin cảm ơn quý khách!