dong-phuc-hoc-sinh

Đồng Phục Học Sinh Giá Rẻ Tại Hà Nội

Liên hệ

Đồng phục học sinh luôn được quan tâm nhiều và tìm may mỗi khi đầu năm học mới về. May đồng phục ở đâu tốt luôn là trăn trở của nhiều người.

Với mong muốn mang lại những mẫu đồng phục đẹp nhất cho các em mặc đến trường, đồng phục học sinh luôn được chú trọng và đề cao. Bạn để ý sẽ nhận ra dường như tất cả các trường từ tiểu học đến trung học phổ thông, nhà trường đều may đồng phục cho các em.

Đồng phục giúp cho các em nâng cao được tinh thần học tập và đoàn kết trong lớp. Các bạn học sinh đều hòa đồng với nhau hơn. Bộ đồng phục đã xóa đi các khoảng cách giữa các bạn.

Hình ảnh ngôi trường, lớp học đẹp hơn là nhờ bộ đồng phục. Đồng phục học sinh làm đẹp hình ảnh ngôi trường, không còn sự lộn xộn giữa các màu sắc nữa. Môi trường học đường văn minh, lịch sự, đồng thời mang được tính thống nhất hơn.

dong-phuc-hoc-sinh

Áo Đồng Phục Học Sinh Đẹp Nổi Bật

Đồng phục học sinh ngày nay được may đẹp hơn trước nhiều. Những tà áo trắng được coi như bộ đồng phục “truyền thống”. Biết bao thế hệ học sinh đều gắn bó với chiếc áo này đến trường.

Ngày nay, có một kiểu đồng phục được quan tâm nhiệt tình đó là áo phông. Nhiều trường đã đổi từ đồng phục áo sơ mi sang áo phông cho các em.

Đồng phục áo phông có nhiều điểm nổi trội mà các đồng phục khác không có được như:

✅ Trẻ trung bậc nhất

✅ Phong cách đầy cá tính

✅ Mặc thoải mái không lo bị nóng

✅ Dễ hoạt động, vui chơi

✅ Cực dễ mặc, không kén màu da hay vóc dáng

Bên cạnh đó, đồng phục áo phông còn nhiều tiện lợi, dễ phối đồ với những trang phục khác. Các em không còn bận tâm về vấn đề này nữa. Không chỉ mặc đi học được mà các bạn học sinh còn có thể mặc đi chơi ở mọi nơi.

Đồng phục học sinh áo phông mặc rất thoải mái, thấm mồ hôi tốt nhờ những chất vải tốt như: vải cotton, vải Lacoste,v.v… Đây là những dòng vải thường được chọn để may áo phông. Co giãn, thấm mồ hôi tốt, những chất vải này luôn được đánh giá cao.

Các kiểu đồng phục học sinh áo phông nhà trường nên tham khảo để may cho các em như:

+ Đồng phục áo phông cổ tròn

+ Đồng phục  áo phông có cổ (cổ bẻ, cổ chữ V, polo,v.v…)

Các dáng áo cũng có rất nhiều như dáng áo suông hoặc dáng áo ôm sát. Thông thường với tâm lý của các em thích mặc rộng rãi nên nhà trường thường may dáng suông để các em dễ mặc, dễ hoạt động.

dong-phuc-hoc-sinh

May Đồng Phục Học Sinh Tại Cơ Sở Kinh Nghiệm Uy Tín

Địa chỉ may có uy tín tại Hà Nội. Với XƯỞNG MAY QUY MÔ, bạn yên tâm sẽ may được với GIÁ TỐT NHẤT tại đây.

✔ Nhiều mẫu mã đẹp cho bạn chọn

✔ Các kiểu áo đồng phục “hot” nhất

✔ Bền đẹp, chất lượng

✔ Nhiều ưu đãi dành cho bạn khi đặt may với số lượng lớn.