Đồng Phục Học Sinh – Mặc Gì Cho Hè Năm Nay

Liên hệ

Đồng phục học sinh luôn là một trong những trang phục quan trọng và được đánh giá cao. Nhờ có đồng phục mà mọi người có sự gắn kết và gần gũi với nhau hơn trước.

Hiện nay có rất nhiều nhà trường đều tiến hành may đồng phục cho học sinh của mình, đồng phục mùa đông và đồng phục mặc khi hè về. Với mùa đông thì không trang phục nào phù hợp hơn đồng phục áo khoác. Còn khi hè về thì chọn đồng phục nào đây. Đồng phục nào mà mặc vào các em học sinh có được sự thoải mái, tốt nhất. Những chiếc áo sơ mi có còn phù hợp và được ưa chuộng nhiều như trước nữa không? Ngày nay có lẽ có một trang phục khác được ưa chuộng hơn, được may phổ biến hơn đó là đồng phục học sinh áo phông.

dong-phuc-hoc-sinh-mac-gi-cho-he-nam-nay

Đồng phục học sinh mới đẹp

Những mẫu đồng phục mới đã được các trường đón nhận rất nhiệt tình. Các em học sinh tỏ ra hào hứng với bộ đồng phục mới khi được phát. Đồng phục học sinh của các em nhìn rất đơn giản mà lại đẹp mắt. Các em mặc vào người rất trẻ trung, áo phông là trang phục phù hợp với các em nhất. Chúng tôi có gặp và trò chuyện với nhiều học sinh ở các cấp học khác nhau để phỏng vấn, lắng nghe những cảm nhận của các em về đồng phục mới.

Em Quang Anh – học sinh lớp 9 chia sẻ: Năm nay em thấy vui khi đồng phục có sự đổi mới ạ. Mọi năm mọi người đều chọn áo sơ mi dài tay mặc mùa hè em và các bạn cũng thấy nóng lắm. Nhất là những hôm 5 tiết. gần 12h trưa mới tan học. Nhưng từ khi đổi sang loại đồng phục mới này e thấy rất thoải mái, áo thoáng mát, mặc dễ chịu lắm. Khi học tập trên lớp, em thấy cũng rất thoải mái, có thể mặc áo để chơi thể thao. Nói chung là em rất thích bộ đồng phục mới này” – Quang Anh vui vẻ nói

dong-phuc-hoc-sinh-mac-gi-cho-he-nam-nay

Gặp gỡ các em học sinh nhỏ tuổi hơn, chúng tôi có mặt tại trường cấp 1 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cô bé học sinh có hai cái bím tóc xinh xinh, lễ phép nói: “Con tên là Bích Ngân là học sinh lớp 3A, con thấy rất thích đồng phục mới mà cô giáo con mới phát cho con tuần trước. Con mặc đi học thấy rất thoải mái, đồng phục còn đẹp mắt nữa. Bố mẹ con cũng khen con mặc đẹp ạ”- Ngân vừa cười vừa để lộ ra hàng răng sún rất đáng yêu.

Chúng tôi nhận thấy đồng phục học sinh áo phông đã chiếm được rất nhiều cảm tình của các em. Hứa hẹn trong tương lai không xa chiếc áo phông đồng phục này còn được nhiều người yêu thích hơn nữa, các nhà trường không kể từ cấp 1 hay đến đại học đều sẽ tin tưởng lựa chọn đồng phục áo phông cho các em.

Với chất vải Cotton thấm mồ hôi, mặc thoáng mát đồng phục học sinh áo phông xứng đáng nhận được nhiều phiếu bình chọn nhất khi hè về! Chúc bạn sẽ tìm được những kiểu áo đẹp mắt và phù hợp nhất nhé!