dong-phuc-hoc-sinh

Đồng Phục Học Sinh Mẫu Mới Thiết Kế Đẹp

Liên hệ

Đồng phục học sinh thường được đặt lên vị trí hàng đầu khi mùa khai giảng về. Những mẫu áo thật đẹp, thơm tho mùi vải mới được các em hào hứng đón nhận, mặc vào người mà niềm vui không giấu được qua nét mặt.

Chọn may đồng phục cho học sinh đã được các trường triển khai nhiều, ta có thể thấy dường như 100% các trường đều có đồng phục cho các em mỗi khi đến lớp. Các em học sinh cũng đón nhận bộ đồng phục mới rất phấn khởi. Mùa đông năm nay, các trường nên chọn đồng phục như thế nào hợp với các em nhất? Những mẫu áo như thế nào để được các em thích mặc nhất khi đi học, áo vừa đảm bảo về sự ấm áp, đẹp thẩm mỹ và thuận tiện cho các em khi đi học.

dong-phuc-hoc-sinh

Chọn Áo Khoác Gió Cho Đồng Phục Học Sinh Có Đúng Đắn?

Việc chọn may đồng phục chưa bao giờ là câu chuyện đơn giản, bởi đồng phục luôn là đại diện, nói lên được cả bộ mặt của đơn vị, của nhà trường. Nếu đồng phục không đẹp chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ phàn nàn, các em học sinh sẽ không muốn mặc. Chính vì thế khâu chọn may đồng phục thực sự có nhiều áp lực và khẳng định luôn rằng công việc này không dễ dàng chút nào. Nhiều trường đều chọn áo khoác gió. Tại sao lại chọn áo gió lại được yêu thích và chọn lựa? Bạn đã biết chưa?

“Áo ấm, dày dặn nhìn lại rất phong cách. Khi mặc áo gió không ngại đi trời mưa bởi vải gió (làm từ nilon) ít khi thấm nước, khi mặc vào người cũng được thoải mái, ít nhiễm lạnh hơn các bộ quần áo khác. Áo kéo khóa mặc vào người rất tiện. Vải gió cản gió tốt, nên áo rất ấm. Bên trong áo còn may thêm các lớp vải nỉ dày dặn, vậy nên mặc vào người đều yên tâm” – Cô Hương phụ trách đặt may đồng phục tại một trường tiểu học chia sẻ với chúng tôi.

Có lẽ đây cũng là lý do mà nhiều trường chọn may đồng phục áo khoác gió cho các em. Những chiếc áo dày dặn, ấm áp. Những đường may cẩn thận, khéo léo. Áo khoác gió bền, mặc lên nhìn khỏe khoắn, trẻ trung vậy nên rất được các em học sinh cũng như cha mẹ các em hài lòng. Mọi người đều gật gù với áo mới. Màu sắc tươi sáng, hợp với lứa tuổi các em. Việc mặc đồng phục không còn là việc làm bắt buộc, hay miễn cưỡng với các em học sinh, mặc vào vừa ấm lại vừa thoải mái nên các em đều vui vẻ mặc khi đến trường.

dong-phuc-hoc-sinh

Đồng phục rèn giũa cho các em có ý thức tốt hơn, bởi các em hiểu rằng mọi hành động cũng như việc làm của mình đều sẽ ảnh hưởng đến nhà trường khi mặc trên mình chiếc áo khoác đồng phục. Chọn áo gió là sự lựa chọn sáng suốt dành cho các trường. Bạn hãy yên tâm về điều này. So với nhiều mẫu áo mùa đông khác, thì áo khoác gió có được nhiều điểm cộng nổi trội hơn hẳn. Trong thời gian tới, nhiều cơ sở may đồng phục học sinh hứa hẹn cho ra những mẫu áo đẹp hơn về hình thức, tốt hơn về chất lượng!

Những chiếc áo khoác gió đồng phục đẹp cùng các em đến lớp mỗi ngày!