Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Xưởng May Đồng Phục Học Sinh

Đồng Phục Học Sinh – Mặc Gì Cho Hè Năm Nay

Vui lòng liên hệ

Đồng phục mùa đông công sở

Áo Khoác Mùa Đông Học Sinh Đẹp

Vui lòng liên hệ

Xưởng May Đồng Phục Học Sinh

Đồng Phục Áo Thun Học Sinh Mặc Là Thích

Vui lòng liên hệ

Xưởng May Đồng Phục Học Sinh

Đồng Phục Học Sinh 4 Mùa Đẹp

Vui lòng liên hệ
Vui lòng liên hệ
Vui lòng liên hệ
Vui lòng liên hệ

Xưởng May Đồng Phục Học Sinh

Xưởng May Đồng Phục Học Sinh Tại Hà Nội

Vui lòng liên hệ

Xưởng May Đồng Phục Học Sinh

Đồng Phục Học Sinh Đẹp Đến Trường Thêm Vui

Vui lòng liên hệ

Xưởng May Đồng Phục Học Sinh

Đồng Phục Học Sinh Đẹp Chất Lượng

Vui lòng liên hệ

Xưởng May Đồng Phục Học Sinh

Đồng Phục Học Sinh Đẹp Nhất 2018

Vui lòng liên hệ

Xưởng May Đồng Phục Học Sinh

Đồng Phục Học Sinh Giá Rẻ Tại Hà Nội

Vui lòng liên hệ

Đồng phục học sinh như người bạn thân thiết của biết bao bạn trẻ. Mùa khai giảng sắp về, khắp các trường nơi đều mong muốn tìm được địa điểm may đồng phục tốt nhất cho các em.

Cuộc sống ngày nay, mọi người đều đã quen thuộc với chiếc áo đồng phục. Bạn có thể bắt gặp những bộ đồng phục trong rất nhiều các ngành nghề và các môi trường khác nhau ví dụ ở bệnh viện, ngân hàng, siêu thị,v.v…

dong-phuc-hoc-sinh

May bộ đồng phục dường như đã là một xu hướng trong những năm qua. Khi bạn đi ở đường, bạn cũng rất dễ dàng bắt gặp chiếc áo phông đồng phục rất đẹp mắt. Trường học cũng đề cao việc may đồng phục. Các xưởng may đồng phục học sinh cũng được đón nhận rất nhiệt tình từ phía người mặc, không ai khác chính là những bạn học sinh.

Xưởng May Đồng Phục Học Sinh Cho Các Trường Học

Không có trường học nào lại có thể thiếu vắng được bộ đồng phục học sinh. Có thể nói, 100% các trường đều may đồng phục cho các em. Vì sao lại thế nhỉ? Bạn đã bao giờ tìm hiểu chưa?

dong-phuc-hoc-sinh

Đồng phục học sinh có ý nghĩa lớn, nhân văn về tình bạn, tình cảm tập thể. Chắc hẳn khi đọc xong bài viết này, bạn cũng không thể không đồng tình với quan điểm cho các em mặc đồng phục học sinh khi học.

Chúng ta bây giờ đã qua cái thời có chiếc mũ ca nô đội đầu là đồng phục. Chiếc mũ gắn bó với mỗi người trong suốt những năm tháng đi học. Ngày nay các em học sinh hầu như không còn đội mũ ca nô nữa, nhưng có được bộ đồng phục đẹp hơn ngày xưa nhiều.

dong-phuc-hoc-sinh

Bộ đồng phục học sinh giúp cho tất cả các bạn đều bình đẳng với nhau.

Các bạn đều biết đó, mỗi bạn học sinh đều có hoàn cảnh gia đình khác nhau. Xưởng may đồng phục học sinh – Nếu không có đồng phục học sinh thì các bạn học sinh nhà nghèo sẽ thường cảm thấy tự ti hơn khi ăn mặc không đẹp bằng những bạn cùng lớp có hoàn cảnh khá giả.

Đồng phục học sinh giúp các bạn hòa đồng với nhau hơn, không còn sự phân biệt xuất thân của các em nữa. Ai cũng mặc giống nhau, hòa đồng và thân thiết biết mấy. Các bạn học sinh đều cảm thấy gần gũi hơn nhờ bộ đồng phục.

dong-phuc-hoc-sinh

Bộ đồng phục học sinh thể hiện sự đoàn kết tập thể

Các em mặc cùng một loại đồng phục. Chắc chắn điều này làm tăng tinh thần đoàn kết hơn giữa các bạn học sinh cùng một lớp. Khi các bạn học sinh cùng mặc trên mình bộ đồng phục là đang thể hiện chính bộ mặt ngôi trường các em đang theo học

Bộ đồng phục có in logo và hình ảnh về trường học. Điều này thể hiện được tinh thần đoàn kết và sức mạnh của cả một tập thể. Xưởng may đồng phục học sinh may mỗi trường học một đặc trưng riêng nó thể hiện cả bộ mặt của một ngôi trường, mang trong đó là niềm tự hào của rất nhiều thế hệ học sinh.

dong-phuc-hoc-sinh

Đồng phục học sinh mang đến những hình ảnh đẹp

Với sự thẩm mỹ cao và mang cả tính thời trang, phù hợp với văn hóa học đường, bộ đồng phục học sinh làm cho môi trường học tập thêm đẹp và lịch sự hơn. Không còn mỗi người một sắc màu, mỗi người một kiểu dáng, đồng phục làm nên sự đồng bộ và thống nhất trong cả một tập thể, từ lớp đến trường.

Những bức ảnh tập thể mặc đồng phục học sinh bao giờ chúng ta cũng cảm thấy đẹp hơn rất nhiều so với khi các em mặc không đồng loại.

Đồng phục học sinh giúp nhà trường dễ quản lý học sinh

dong-phuc-hoc-sinh

Nhờ có chiếc áo gắn với logo của trường mà nhà trường dễ quản lý học sinh hơn. Khi có vấn đề gì xảy ra, chỉ cần nhìn vào logo mà dễ dàng xác định được trường, lớp đang theo học của học sinh. Chính vì thế, nhà trường bớt đi được nhiều khó khăn trong việc quản lý các em. Đây quả là một tiện ích lớn của đồng phục học sinh.

Với rất nhiều ý nghĩa như đã nói ở trên nên việc đặt may tại xưởng may đồng phục học sinh là việc làm hết sức cần thiết và đáng được khuyến khích ở mọi trường.

Xưởng May Đồng phục học sinh – Những Loại Đồng Phục không thể bỏ qua

dong-phuc-hoc-sinh

Hiện nay, có rất nhiều cách phân loại đồng phục học sinh nhưng chủ yếu nhất đó là phân loại đồng phục theo mùa hoặc phân theo cấp học (từ tiểu học đến trung học phổ thông). Phân theo mùa có 2 loại đồng phục học sinh phổ biến nhất:

–        Đồng phục học sinh mùa đông

–        Đồng phục học sinh mùa hè

Đồng phục học sinh mùa đông thường được các trường lựa chọn áo khoác cho các em.Đồng phục Áo khoác có điểm nổi bật như:

️✔     Rất nhẹ

️✔     Rộng rãi

️✔     Giữ ấm tốt

dong-phuc-hoc-sinh

Đồng phục áo khoác thường được may đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng đẹp mắt, ưa nhìn.

Nhìn trẻ trung và phù hợp với lứa tuổi các em.

Vải may tại các xưởng may đồng phục học sinh thường được ưu tiên nhất là chất liệu vải gió. Chất liệu vải này nhẹ và giữ gió tốt. Mùa đông khi mặc áo gió thường rất ấm. Đồng phục áo gió rất dễ mặc cũng như dễ giặt là, nhanh khô.

Ngoài ra còn có các loại vải như vải nỉ. Vải này cũng rất ấm và đảm bảo khi mặc mùa đông. Khi đi mưa cũng giữ cho cơ thể không bị ẩm ướt khó chịu. Tuy nhiên, tính thuận tiện của áo nỉ không bằng đồng phục áo khoác gió

Đồng phục học sinh mùa hè

dong-phuc-hoc-sinh

Đây là đồng phục học sinh được may rất nhiều trong mùa khai giảng dành cho các em học sinh.  Đồng phục này đa dạng các kiểu may cũng như các họa tiết. Những vải may hay được dùng nhiều nhất để may loại đồng phục này thường như: vải cotton, kaki, vải kate,v.v…

Cải tiến hơn ngày trước rất nhiều, đồng phục học sinh bây giờ không chỉ theo mẫu “Áo trắng, quần sẫm màu”, mà còn may đa dạng các loại chân váy xinh xắn dành cho các bạn nữ.

dong-phuc-hoc-sinh

–        Ngoài áo sơ mi trắng truyền thống của các trường, ngày nay còn có nhiều loại áo khác cũng rất phù hợp để may đồng phục. Tiêu biểu như áo phông đồng phục cũng được các trường may tại các xưởng may đồng phục học sinh.

Bạn đang thắc mắc vì sao áo phông lại được nhiều trường làm đồng phục? Áo phông rất trẻ trung và cực kỳ dễ mặc, hợp với lứa tuổi các bạn học sinh.

dong-phuc-hoc-sinh

Nếu làm một phép tính so sánh giữa áo phông và áo sơ mi thì xem chừng áo phông có nhiều điểm nổi trội hơn và nhận được nhiều sự tán thành của các bạn học sinh hơn. Đồng phục học sinh áo phông thường được may từ vải cotton, cá sấu,v.v… Chính vì thế mà áo phông thường thoáng mát, có độ co giãn thoải mái cho các bạn vui chơi, hoạt động.

Áo phông mang một phong cách rất riêng, rất hiện đại, mang đến sự năng động cho các em học sinh. Nhiều trường đã chọn đồng phục áo có cổ rất lịch sự cho học sinh toàn trường. Những nhận xét của các em về áo phông cũng rất tốt. Đồng phục áo phông mang lại cho các em sự thoải mái – Xưởng may đồng phục học sinh.

dong-phuc-hoc-sinh

Áo thoáng mát, rộng rãi khiến các em thích thú hơn khi học tập. Đặc biệt các bạn sinh viên cũng rất yêu thích loại áo này. Không có sự lựa chọn nào tốt hơn là may áo phông để làm áo đồng phục.

Các trường đại học cũng rất nhất trí và tán đồng với điều này!  Vậy nên, áo phông thân lại càng thân hơn với các bạn, gần gũi hơn bao giờ hết trong đời sống. Ngoài ra, đồng phục học sinh còn được chia ra thành hai kiểu:

dong-phuc-hoc-sinh

+ Đồng phục học sinh nam

+ Đồng phục học sinh nữ

Giữa hai loại đồng phục này cũng không có nhiều sự khác biệt lắm. Chủ yếu là về form dáng. Với đồng phục nam: form rộng rãi, lớn hơn nhiều so với nữ Đồng phục nữ: may ôm và bó sát hơn. Còn về chất liệu cũng như màu sắc thì cơ bản là giống nhau.

Chú Ý Quan Trọng Khi Đặt May Tại Xưởng May Đồng Phục Học Sinh

dong-phuc-hoc-sinh

–        Đồng phục học sinh là điển hình và tiêu biểu cho cả một tập thể lớn, với cả một ngôi trường với nhiều bề dày truyền thống. Vì vậy, khi đặt may tại các xưởng may đồng phục học sinh cũng cần chú ý những điểm quan trọng như:

Thứ nhất về vải may:

Cần chọn những vải may tốt, đảm bảo. Nếu bạn may những loại vải không có chất lượng sẽ  ảnh hưởng lớn đến học sinh.

dong-phuc-hoc-sinh

Từ phụ huynh cho đến các em học sinh đều sẽ than phiền về vấn đề này. Ví dụ như:

❌    Vải nóng, mặc khó chịu

❌      Hay bị nhăn

❌       Bạc màu, v.v…

      Chính vì thế trong khâu chọn vải phải rất chú ý tới điểm này để tránh tình trạng như đã nói ở trên. Đồng phục học sinh mùa đông cần đảm bảo về độ ấm, bảo vệ sức khỏe cho các em khi đến trường.

dong-phuc-hoc-sinh

Thứ 2: Kỹ thuật may

Bạn nên quan sát từng đường chỉ may, tuyệt đối không được may ẩu. May đẹp và cẩn thận là những tiêu chí cần phải có đối với bộ đồng phục học sinh. Kiểu dáng phù hợp với các em, với môi trường giáo dục. Rộng rãi, dễ mặc và thuận tiện là điều kiện cơ bản dành cho một bộ đồng phục học sinh

Thứ 3: Màu sắc đồng phục học sinh

dong-phuc-hoc-sinh

Cần chọn những màu trang nhã khi may tại xưởng may đồng phục học sinh. Có thể nói màu trắng như một màu “huyền thoại” của biết bao lứa học trò suốt những năm tháng qua.

Không nên chọn những màu sắc quá lòe loẹt, quá rực rỡ, như thế không phù hợp với môi trường giáo dục. Khi chọn đồng phục học sinh áo phông cũng không nên “tham” quá nhiều màu sẽ bị rối mắt. Nên chọn những màu tươi sáng, ở phần cổ áo, tay áo nên tạo điểm nhấn.

dong-phuc-hoc-sinh

Thứ 4: Logo nhà trường- Điểm nhấn không thể bỏ qua

–        Đối với bất cứ một bộ đồng phục học sinh nào thì logo gắn trên đồng phục là điểm CỰC KỲ QUAN TRỌNG. Cần chú ý khi làm việc với nhà may về điều này. Hình ảnh logo cần rõ nét, đúng chuẩn với của nhà trường

️✔      Kích cỡ vừa phải, bố trí hài hòa

️✔     May gắn với áo đồng phục cần CHẮC CHẮN, không dễ bong ra. Đối với đồng phục học sinh áo phông có thể tham khảo những kỹ thuật in tốt như in chuyển nhiệt. đề can,v.v…

dong-phuc-hoc-sinh

️✔   Giúp tiết kiệm được chi phí

️✔      Hình ảnh đẹp, bền lâu.

Thứ 5: Bỏ qua những chi tiết không cần thiết

Để có thể giảm thiểu được chi phí khi may tại xưởng may đồng phục học sinh, bạn có thể bỏ qua các chi tiết rườm rà mà vẫn giữ được nét riêng và thời trang cho bộ đồng phục học sinh.

dong-phuc-hoc-sinh

Những điểm nhấn quan trọng thì không thể cắt bớt, những chi tiết phụ không thực sự quan trọng thì có thể giảm tải.

Đây là kinh nghiệm mách cho bạn may được một bộ đồng phục học sinh đẹp, mọi người đều hài lòng mà giá cả lại tiết kiệm.

Xưởng May Đồng Phục Học Sinh Số 1 Ở Đâu?

dong-phuc-hoc-sinh

Đây chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và có nhiều người còn rất vất vả tìm nơi may.Bởi trọng trách đặt may hàng trăm, hàng nghìn bộ đồng phục không hề nhỏ một chút nào.

Làm sao phải may vừa đẹp về hình thức, tốt về chất lượng mà giá cả lại không quá max. Nếu không sẽ mất đi uy tín của nhà trường. Vậy chúng ta mới hiểu vì sao tìm được xưởng may đồng phục học sinh lại đáng tin tưởng lại quan trọng đến nhường nào.

dong-phuc-hoc-sinh

Là một địa chỉ đáng tin dành cho bạn chúng tôi sẽ giúp bạn “thở phào” nhẹ nhõm khi may đồng phục học sinh với những ưu điểm vượt trội so với những xưởng may khác trên toàn quốc như: áp dụng công nghệ cao, máy móc hiện đại bậc nhất Châu Á,… là nơi bạn không thể bỏ qua.

Còn trần trờ gì nữa nhỉ? Hãy nhắc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi qua đầu số trên website để có được sự tư vấn tốt nhất của chúng tôi!