đồng phục mầm non

Xưởng May Đồng Phục Mầm Non Tại Hà Nội Chất Lượng Đảm Bảo

Liên hệ

Đồng phục mầm non dành cho các bé ngày nay được may đẹp hơn với những thiết kế và mẫu mã đa dạng hơn. Tìm được nơi may tận gốc trực tiếp sản xuất quả là điều không dễ.

Các bé đến trường trong vòng tay yêu thương của gia đình và các cô. Ngày nay, tại các xưởng may đồng phục mầm non rất quan tâm và đề cao tới chất lượng của bộ đồng phục. Nhiều trường mầm non đều may đồng phục cho các bé. Đồng phục của các bé là cả một thế giới màu sắc, rất đẹp và nổi bật. Bởi độ tuổi của các bé thích các màu sắc rực rỡ, thị giác phát triển.

đồng phục mầm non

Những bộ đồng phục mầm non ngày nay được may ngày càng nhiều hơn, đa dạng hơn. Song song, bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng lứa tuổi của các bé còn quá nhỏ, việc may đồng phục là không cần thiết. Vậy thực tế có cần thiết không, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bộ đồng phục mầm non cho các bé nhé.

☑ Đồng phục mầm non làm đẹp thêm hơn môi trường lớp học, thống nhất và lịch sự

☑ Bước đầu giúp các bé ý thức về sự đoàn kết tập thể trong một lớp

☑ Giúp các cô dễ quản lý các con hơn

☑ Bé yêu trường yêu lớp hơn, không còn khóc quấy khi đến lớp

Với nhiều ý nghĩa và vai trò đó, chúng ta thống nhất với việc may đồng phục mầm non cho các bé. Các bé còn nhỏ, da nhạy cảm vậy khi chọn may đồng phục chúng ta cũng không thể lơ là khâu chọn vải.

Chọn vải may nào tốt nhất? Bạn đã nắm được chưa? Đối với đồng phục mầm non ưu tiên chọn vải tốt nhất, thoáng mát. Giới thiệu cho bạn 2 dòng vải được ưa chuộng để may đồng phục mầm non tốt nhất hiện nay đó là:

️✔ Vải cotton

️✔ Vải Lacoste ( còn gọi là vải cá sấu)

Hai dòng vải này có những ưu điểm đặc biệt như:

👉 Thoáng mát, mềm mại

👉 Thấm mồ hôi cực hiệu quả

👉 Bền bỉ, khó phai

👉 Màu sắc đẹp

Đây là hai loại vải cơ bản được dùng tại xưởng may đồng phục mầm non ở nhiều nơi. Với các bé gái, có thể may áo phông cộng kèm với chân váy, còn các bé nam may quần ngố cho các bé mặc. Đồng phục được may rộng rãi, thuận tiện cho các bé dễ hoạt động, đi lại chạy nhảy.

Mỗi  lần đặt may đồng phục mầm non, nhà trường thường may với số lượng lớn. Vậy tìm nơi may nào tốt, đảm bảo nhất tại Hà Nội đây quả là một bài toán không dễ.

đồng phục mầm non đồng phục mầm non

Thiên Bằng – Xưởng May Đồng Phục Mầm Non Tốt Nhất

Chuyên sâu trong lĩnh vực may đồng phục, Thiên Bằng được đánh giá cao về chất lượng cũng như các dịch vụ tại đây. Khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi đặt may ở Thiên Bằng.

Ngoài đồng phục mầm non, Thiên Bằng còn may các đồng phục khác như: đồng phục học sinh, áo phông, công nhân các loại,v.v…

✅ MAY TẬN GỐC TẠI XƯỞNG

✅ SẢN XUẤT QUY MÔ THEO CHUYỀN

✅ GIÁ RẺ BẤT NGỜ KHI MAY TẬN XƯỞNG

✅ NHIỀU ƯU ĐÃI, GIÁ HẤP DẪN

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Thiên Bằng để chúng tôi giúp bạn đặt may những bộ đồng phục tốt và bền đẹp nhất!