Đồng Phục Mầm Non Hàng Đầu tại Hà Nội

Liên hệ

Xưởng may đồng phục mầm non là cơ sở được tìm kiếm nhiều trong thời gian vừa qua. Nhiều trường mầm non đều có nhu cầu đặt may số lượng lớn đồng phục cho các bé.

Ngày nay việc may đồng phục đã trở thành một xu hướng tất yếu của rất nhiều đơn vị. Từ nhiều đơn vị như công ty, văn phòng, cửa hàng cho đến các trường học đều chuyển sang chọn sang may đồng phục cho nhân viên, học sinh. Đồng phục luôn có những vai trò mà các trang phục khác không thay thế được.

dong-phuc-mam-non-hang-dau-tai-ha-noi

Bắt kịp các xu hướng đó, các Xưởng may đồng phục mầm non tại Hà Nội có nhiều hơn phục vụ nhu cầu cho các trường mẫu giáo. Được hỏi về lý do tại sao may đồng phục cho các bé mầm non, chị Phạm Mai Hương – Hiệu trưởng trường mầm non Ong Vàng tại Hà Nội chia sẻ:

“May đồng phục mầm non cho các con sẽ tạo được một môi trường văn minh hơn khi các con đến lớp, đồng thời chúng tôi muốn giúp cho các bé có những nhận thức bước đầu về tính tập thể, sự đoàn kết với các bạn trong lớp. Các con biết yêu trường, yêu bạn hơn”

Đồng thời “Khi các con mặc đồng phục mầm non cũng có rất nhiều tiện ích khác, thuận tiện cho các cô trông coi và dạy dỗ các con hơn. Ví dụ trường tôi thường xuyên tổ chức các cuộc dã ngoại, thăm quan vườn thú, các con mặc đồng phục sẽ giúp chúng tôi dễ quản lý hơn” – chị Hương tiếp lời

Các bé với bộ đồng phục mầm non

dong-phuc-mam-non-hang-dau-tai-ha-noi

Khi tiến hành sản xuất may, các xưởng may đồng phục mầm non đã có nhiều nghiên cứu về chất vải để vải phù hợp với da các bé nhất. Chị Loan- phụ huynh của bé Nam (3 tuổi) chia sẻ: “Tôi rất đồng tình với việc may đồng phục mầm non dành cho các con. Tôi thấy chất vải may tốt, bằng cotton mềm mại, thấm mồ hôi, các con mặc vào đều rất dễ chịu, không khóc lúc ăn và lúc chơi. Áo được may rộng rãi rất dễ cho các con nô đùa, chạy nhảy”

Đây là ý kiến chung của rất nhiều phụ huynh các bé khi được hỏi về đồng phục mầm non dành cho con em họ. Các xưởng may đều nên chú trọng đến chất liệu vải, bởi đây là điều cực kỳ quan trọng với một bộ đồng phục. Đặc biệt với lứa tuổi còn rất nhỏ của các con, da rất nhạy cảm. Nếu vải may không tốt các con sẽ không mặc được, bị dị ứng hoặc hay khóc.

Màu sắc luôn thu hút các bé, các gam màu nổi bật luôn tạo được hứng thú cho các con chơi, bên cạnh những họa tiết, hình ảnh hết sức dễ thương, ngộ nghĩnh.

Xưởng may đồng phục mầm non uy tín

Nếu bạn đang trăn trở, lo lắng không biết nên đặt may đồng phục mầm non dành cho các bé ở đâu tốt nhất thì giờ đây nỗi lo lắng đó sẽ được trút bỏ bởi chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết bài toán này.

Là công ty chuyên về may đồng phục, được nhiều khách hàng tin tưởng. Chị Thảo An- khách hàng của chúng tôi tâm sự “Tôi đã đặt may ở nhiều nơi nhưng chưa ở đâu tôi ưng ý như ở đây. Tôi rất hài lòng về đồng phục may tại đây, mặc rất bền, thoải mái. Cả cô và trò đều thích mặc và khen ngợi”