dong-phuc-mam-non-mua-dong-cho-cac-be

Đồng Phục Mầm Non Mùa Đông Cho Các Bé

Liên hệ

May đồng phục mầm non mùa đông thời gian vừa qua được nhiều trường đều tiến hành triển khai. Các bé vui vẻ cùng khoe với bố mẹ bộ quần áo mới. Sự ngây thơ, niềm vui trẻ nhỏ mà nhiều người lớn cũng thấy vui lây.

dong-phuc-mam-non-mua-dong-cho-cac-be

Mùa đông đến, các con nên mặc như thế nào đến lớp được các cô và cha mẹ các bé đều cực kỳ quan tâm. Bởi nếu không cẩn thận, được mặc ấm các con dễ nhiễm lạnh cũng như bị viêm phổi. Đồng phục mùa đông của các con chọn mẫu nào vừa gợi được sự thích thú vừa đảm bảo về độ ấm quả là không dễ.

Bộ quần áo gió đáng yêu dành cho các bé

Đồng phục mầm non áo khoác gió kéo khóa khi các con mặc vào người đều rất đẹp, nhìn các con chững chạc hơn hẳn. Áo rất ấm, vải gió dày, bên trong thường được may thêm lớp nỉ tăng độ dày dặn và giữ ấm cho áo. Vải gió vốn cản gió tốt, lại được may thêm các lớp vải nỉ bên trong nên ấm càng thêm ấm.

Chị Thanh đang có con nhỏ 4 tuổi học ở trường Tuổi Hoa, chị chia sẻ: “Khi được nghe các cô giáo phổ biến về việc may đồng phục mầm non mùa đông cho các bé, tôi rất ủng hộ vì tôi thấy các con mặc quần áo mới, bé nào cũng vui, đi học đến lớp ngoan hơn”

dong-phuc-mam-non-mua-dong-cho-cac-be

“Đặc biệt, áo khoác gió lại ấm, các con mặc khi mặc không khó khăn gì. Vải gió giặt nhanh khô, theo tôi chọn áo khoác gió là đúng đắn, ấm hơn so với vải nỉ da cá,v.v… Quần may rộng rãi, dáng thể thao có kẻ sọc, các con mặc cũng tiện, nhìn rất khỏe khoắn, mà lại gọn gàng anh ạ”-  chị Thanh vui vẻ nói

“Bé nhà tôi rất thích mặc bộ đồng phục mầm non, cháu nhớ kỹ những  ngày nào cô giáo yêu cầu phải, cứ đến thứ 2,4, 6 cháu lại tự giác mặc. Tôi rất vui vì thấy con có được ý thức như thế. Điều này sẽ giúp các con có nề nếp hơn”–  chị vừa nói vừa cười rất phấn khởi

Bé vui đến trường với đồng phục mới

Những bộ đồng phục mùa đông ngày càng có nhiều mẫu và kiểu dáng đẹp hơn nữa. Những màu sắc nổi bật cực kỳ ấn tượng. Các con yêu thích đến trường, vui học, vui chơi với các bạn. Cha mẹ cũng đỡ vất vả hơn khi mỗi sáng đưa các con đến trường. Bởi nhiều bé thường hay khóc khi phải đến lớp.

dong-phuc-mam-non-mua-dong-cho-cac-be

Không chỉ cha mẹ các con mà các cô cũng bớt được phần nào khó khăn khi trông coi, dạy dỗ các con. Bởi vì lứa tuổi các bé đều rất hiếu động, chạy nhảy, nhờ bộ đồng phục mà các cô quản lý dễ dàng hơn. Ví dụ như khi tổ chức các cuộc dã ngoại, tham quan cho các cô. Các cô dễ quản lý về số lượng các con hơn, dễ tìm các con khi chẳng may đi lạc.

Để may được những mẫu đồng phục mầm non đẹp cần phải bỏ công sức và thời gian để tham khảo và tìm hiểu kỹ. Nhiều mẫu thiết kế đẹp đã làm hài lòng người mặc, bền đẹp và thuận tiện luôn là những tiêu chí không thể bỏ qua. Chúc bạn sẽ tìm được những mẫu đồng phục mầm non ấm áp và đẹp nhất nhé!