dong-phuc-mam-non

Đồng Phục Mầm Non – Niềm Vui Của Trẻ Nhỏ

Liên hệ

Đồng phục mầm non thời gian vừa qua rộ lên những mẫu áo thật đẹp dành cho các bé. Các bạn nhỏ đáng yêu lại càng đáng yêu hơn khi mặc đồng phục mới.

Không chỉ người lớn, họ mặc đồng phục khi đi làm thì đối với các em học sinh cũng vậy, chúng cũng được mặc những chiếc áo đồng phục vui vẻ đến lớp. Ở các trường mầm non cũng thế, không kể công lập hay tư thục, các cô cũng chọn may áo mầm non cho các bé.

Có thể nói xu hướng mặc đồng phục đã ngày càng phổ biến hơn trước nhiều. Giáo viên hay cha mẹ học sinh đều rất phấn khởi và đồng ý may đồng phục mầm non cho các bé

dong-phuc-ao-ni

Xưởng May Đồng Phục Mầm Non Ngộ Nghĩnh Đáng Yêu

Để lắng nghe được những chia sẻ thật lòng của người trực tiếp đặt may và mặc đồng phục, chúng tôi đã cùng tìm nhau tìm đến với trường mầm non Hoa Sen tại Hà Nội được cô hiệu trưởng tiếp đón rất nhiệt tình.

Cô chia sẻ với chúng tôi: “Chúng tôi cũng đã tìm hiểu kỹ trước khi đi tìm mua đồng phục mầm non cho các con. Khác với những đối tượng khác, các con còn ít tuổi, da nhiều em cực kỳ nhạy cảm, không phải mặc quần áo nào cũng được. Vậy nên chọn được bộ đồng phục cho các bé không phải dễ chút nào.

Chọn bộ đồng phục áo phông chân váy cho các bé gái, còn quần ngố lửng cho các bé nam là combo chúng tôi thấy hợp lý và ưng ý nhất so với nhiều mẫu áo khác nhau. Phải công nhận rằng ngày  nay các loại quần áo đồng phục đẹp và rất thời trang. Những chiếc áo đồng phục mầm non đẹp được thiết kế công phu, thẩm mỹ, nhìn không đơn giản chút nào”- cô tâm sự

“Tại sao nhà trường lại chọn áo phông mà không phải những trang phục khác thưa cô?”

“Thật ra tôi cũng đã cân nhắc rất kỹ trước khi đặt mua tại xưởng may. Áo phông dễ mặc, không chỉ các con mặc được thoải mái mà ngay cả người lớn như chúng ta mặc cũng dễ chịu. Bộ đồng phục may từ vải cotton hoặc vải cá sấu (Lacoste) thoáng mát, thấm mồ hôi. Các con thường hay nô đùa, chạy nhảy ra nhiều mồ hôi, khi mặc chiếc áo phông đồng phục mầm non này là cực kỳ phù hợp”

dong-phuc-mam-non

“Ở kiểu áo dành cho các con này, có cần lưu ý thêm điều gì không thưa cô?”

“Các bé cực kỳ thích màu sắc đặc biệt với những màu như màu đỏ, màu vàng, màu xanh, v.v… Vậy nên nếu chọn đồng phục cho các con, bạn nên chọn những gam màu sắc đẹp, sặc sỡ với những hình ảnh ngộ nghĩnh. Chắc chắn các con sẽ thích mặc. Đây là điểm bạn cần chú ý. Cộng với việc chọn những kiểu dáng đẹp, rộng rãi cho các con mặc được dễ chịu” – cô hiệu trưởng cười và vui vẻ nói.

Mặc đồng phục  mầm non đẹp chắc chắn uy tín giúp cho các con “người lớn” hơn, môi trường học của các con cũng lịch sự, văn minh hơn. Đồng phục giúp các con phần nào gần gũi bạn bè hơn, bước đầu hiểu được về  quy củ, nề nếp tập thể. Điều này cực kỳ với quan trọng giúp cho các con hình thành được những tính cách, tư duy tốt.