dong-phuc-mua-dong-cho-cong-nhan

Đồng Phục Mùa Đông Cho Công Nhân

Liên hệ

Đồng phục mùa đông công nhân rất quan trọng với mỗi người. Đây là trang phục không thể thiếu khi các anh em làm việc. Nhiều đơn vị luôn mong muốn chọn được những mẫu áo đẹp nhất cho công nhân mùa đông này.

Công nhân, kỹ sư luôn chiếm một số lượng cực kỳ đông đảo trong các ngành nghề như cơ khí, xây dựng, khai khoáng,v.v…Công việc của họ làm khá vất vả, nhiều người luôn phải hoạt động, lao động thể lực, chân tay nhiều. Mùa đông nhiệt độ giảm mạnh, nếu không có những bộ đồng phục ấm áp dành cho các anh em thì công việc khó lòng hoàn thành kịp tiến độ và sản xuất kịp theo kế hoạch.

dong-phuc-mua-dong-cho-cong-nhan

Mùa đông đến là sự trăn trở của nhiều người làm quản lý làm sao để có thể tìm may được những mẫu áo đồng phục tốt nhất cho người lao động, khi được hỏi về điều này, anh Nam- quản lý cấp cao tại công ty xây dựng Hà Nội chia sẻ:

“Bao năm qua, tôi có trách nhiệm tìm mua đồng phục cho các anh em công nhân khi trời lạnh. Tìm những bộ quần áo phù hợp, đảm bảo độ ấm, thuận tiện khi hoạt động và bền đẹp thực sự không hề dễ”

“Mùa đông năm 2016 tôi có đặt may hơn 300 bộ đồng phục nhưng khi các anh em mặc đều không vui, vì vải không đủ dày, lại thô cứng, bất tiện khi đang lao động, được một mùa thì vải bị xù” – anh không ngại chia sẻ

“Nhưng rất may, qua tìm hiểu và tham khảo nhiều nơi, tôi đã quyết định may áo khoác gió có lớp nỉ dày dặn ở trong cho các anh em. Áo nhẹ, cản gió tốt, giữ ấm hiệu quả, mọi người làm việc trên cao cũng không sợ gió lùa.

Kiểu dáng lại trẻ trung nên các anh em tỏ ra rất phấn khởi, không than phiền như trước. Hay nhất ở áo là áo làm từ nilon, ít thấm, nhiều hôm trời mưa phùn mặc cũng tiện. Áo rộng rãi có thể mặc thêm nhiều lớp áo mỏng khác” – anh vui vẻ tâm sự không giấu được sự hài lòng.

dong-phuc-mua-dong-cho-cong-nhan

Niềm vui của người công nhân khi mặc chiếc áo ấm

Nhiều anh chị em công nhân lo ngại mùa đông về đồng phục không đủ ấm sẽ tổn hại đến sức khỏe và năng suất vì họ chủ yếu phải làm ngoài trời.

“Bộ đồng phục áo khoác gió tiện lợi và dày dặn sẽ làm cho chúng tôi yên tâm hơn rất nhiều, khi làm trên cao cũng không sợ gió lùa. Đồng phục còn được in logo và may dải phản quang rất đảm bảo khi chúng tôi phải làm đêm, tăng ca. Trước mình hay bị cảm lạnh, đi làm được mấy ngày lại phải xin nghỉ ốm, giờ được trang bị áo ấm mình khỏe khoắn hơn hẳn” – anh Việt công nhân xây dựng chia sẻ.

Những bộ đồng phục mùa đông không chỉ ấm khi mặc mà còn ấm lòng người lao động. Họ cảm nhận được sự quan tâm từ ban lãnh đạo giúp cho các anh em luôn phấn khởi, hăng say với công việc hơn nhiều! Họ có được niềm tin vững chắc với đơn vị và cố gắng hơn nữa để hoàn thành thật tốt những gì được giao.  Luôn tự tin hơn với bộ đồng phục họ mặc mỗi ngày! Thật tuyệt vời!

Đồng phục áo khoác gió ấm áp khi đông về!