dong-phuc-mua-dong-cong-so

Đồng phục mùa đông công sở ấm áp khi đông về

Liên hệ

Đồng phục mùa đông công sở có nhiều mẫu quần áo khác nhau. Nhưng để tìm được một kiểu áo đẹp và phù hợp với công việc nhất thì không dễ dàng chút nào.

Bạn đã từng háo hứng với những mẫu áo đông đẹp, thời trang. Những mẫu áo như áo dạ, áo len hay Gile, áo Vest,v.v… đã quá quen thuộc với chúng ta. Thời gian gần đây, xuất hiện một mẫu áo đồng phục mùa đông mới được các anh chị em vô cùng thích thú và đón chào rất nhiệt tình.

dong-phuc-mua-dong-cong-so

Chắc hẳn bạn cũng đã từng mặc chiếc áo này, không gì khác đó chính là chiếc áo gió. Ngày nay, áo được may kiểu cách và thời trang hơn, mẫu mã thiết kế đẹp hơn trước. Khi bạn mặc lên người mang lại cảm giác tự tin hơn hẳn. Áo không khó mặc, ai cũng mặc được. Dù bạn có vóc dáng gầy béo, cao thấp ra sao cũng không sao hết đối với mẫu áo đồng phục mùa đông công sở này.

Chúng tôi chọn áo khoác gió thật sáng suốt

Đây là câu nói mà anh Chiến – công ty cổ phần thương mại tại Hà Nội nhắc tới nhiều lần khi anh được hỏi về đồng phục mới của công ty anh. Anh Chiến tâm sự:

Đồng phục mùa đông năm nay chúng tôi chọn áo gió. Áo này cực kỳ thoải mái, dễ mặc anh ạ. Áo nhẹ lắm, mặc lại ấm và không lo nhiễm lạnh bởi vì áo được may từ vải gió, cản gió tốt lắm anh ạ. Mọi người mặc đều khen ấm áp, đi xe máy ngoài đường thấy yên tâm, ấm hơn hẳn nhiều mẫu áo mùa đông thời trang.

Không lo bị ướt áo bởi áo không ít thấm nước hơn áo dạ, áo len, nên không lo bị cảm lạnh. Các anh em trong công ty đều gật gù hài lòng với mẫu áo mới này. Trẻ trung, sáng tạo mà lại mang được phong cách hiện đại. Tôi nhìn cả công ty tôi mặc đồng phục mùa đông công sở – áo khoác gió này mà thấy đội hình đẹp hơn hẳn, năng động sáng tạo hơn nhiều.”

“Áo may kiểu kéo khóa, thiết kế túi chéo cực kỳ thời trang và thẩm mỹ đó anh ạ. Mọi người công ty tôi đều tấm tắc khen. Màu sắc nổi bật, bên trong lại có may thêm lớp nỉ cực kỳ ấm áp. Nếu so với cách đây vài ba năm trước thì áo được sáng tạo và cải cách hơn rất nhiều” – anh Nam phấn khởi nói

dong-phuc-mua-dong-cong-so

Đồng Phục Mùa Đông Công Sở Áo Gió- Ấm Áp Là Số 1

Khi được mặc một chiếc áo vừa ấm áp lại đẹp về hình thức, từng đường chỉ may cẩn thận, chắc chắn thì có lẽ ai cũng sẽ vui sẽ thấy có nhiều động lực làm việc hơn. Đây là một ý nghĩa lớn của đồng phục. Mùa đông năm nay, bạn không còn đau đầu lo lắng tìm chọn đồng phục cho nhân viên.

Vui với chiếc áo ấm, vui vì sự thời trang, tự tin khi mặc là cảm nhận rất chân thành của nhiều người đã mặc, đã có những trải nghiệm cùng chiếc áo gió –  đồng phục mùa đông. Đơn giản nhưng lại khỏe khoắn, mộc mạc mà lại hiện đại. Chiếc áo xứng đáng được xếp “top” đầu trong những mẫu áo đồng phục thời trang.

Không chỉ dành cho môi trường công sở mà ở các cửa hàng, trường học, v.v… mà chiếc áo khoác gió cũng được chào đón và được ưa chuộng mặc nhiều. Hãy tìm cho công ty bạn những mẫu áo mùa đông đẹp nhất!