dong-phuc-mua-dong

Đồng phục mùa đông công sở – Áo đẹp đã về

Liên hệ

Đồng phục mùa đông công sở năm nay đang được chờ đón từng ngày. Dân văn phòng cực kỳ quan tâm tới việc này với mong muốn được mặc những chiếc áo đẹp nhất cho mùa đông sắp tới.

Mùa hè mọi người vui vẻ với chiếc áo phông là đồng phục để mặc đi làm. Còn sang đông, thời tiết lạnh hơn rất nhiều, vậy nên mẫu đồng phục mùa đông  nào đẹp và quan trọng giữ ấm tốt cho người mặc. Mọi người đều háo hứng với những mẫu áo đông 2018!

dong-phuc-mua-dong-cong-so

Áo Khoác Gió Đẹp – Đồng Phục Mùa Đông Công Sở Của Năm

Ngoài những kiểu áo vô cùng quen thuộc như áo dạ, áo len, áo Vest khi mùa đông về thì áo gió được nhiều đơn vị nhất trí chọn làm đồng phục. Áo gió thì không ai không biết. Nhưng để được chọn làm đồng phục mùa đông công sở thì chắc hẳn áo phải có được những ưu điểm tuyệt vời.

Có dịp được gặp gỡ với chị Hiền- một chuyên viên ngân hàng, chị Hiền chia sẻ:

“Mình đã nhận công tác quản lý hơn 6 năm qua, một năm sẽ có 2 lần chuẩn bị, lo may đồng phục cho nhân viên. Mùa đông năm nay, mình đã chọn được mẫu áo đồng phục mùa đông mới mà mình cực kỳ ưng ý, mang sự phá cách và trẻ trung riêng. Mọi người cũng rất đồng tình với chiếc áo mới này anh ạ”- chị Hiền cười mà nói.

“Mình chọn áo gió bởi mình đã nghiên cứu và tham khảo ở nhiều nơi cũng như lấy ý kiến của tất cả nhân viên. Áo gió nhẹ, dễ mặc, và cực kỳ ấm. Bởi áo được làm từ nilon, gọi là vải gió vì có sức cản gió tuyệt vời. Nếu so sánh với những mẫu áo dày như áo dạ thì áo khoác gió cản gió tốt hơn. Để đảm bảo hơn cho áo gió giữ ấm thêm tốt nên mình đã chọn may thêm lớp nỉ bên trong.”- chị Hiền chia sẻ thêm

“Kiểu dáng lại trẻ trung mang đến sự thoải mái, không quá cầu kỳ như các loại đồng phục mùa đông công sở khác. Áo kéo khóa, phong cách hiện đại làm cho môi trường nơi chúng mình làm thêm năng động, khác hẳn với trước anh ạ”- chị vui vẻ nói

dong-phuc-mua-dong

Áo Gió – Đồng Phục Mùa Đông Công Sở Ấm Áp

Khi đông sang, điều cốt yếu là vẫn phải đảm bảo độ ấm áp cho người mặc, đảm bảo sức khỏe để làm việc. Áo gió hội tụ được cả ba tiêu chí của một bộ đồng phục mùa đông đó là: ấm áp, bền đẹp và mang được tính thẩm mỹ, thời trang. Nhiều người đều yêu thích chiếc áo cũng vì thế.

Áo có màu sắc đẹp, không quá sặc sỡ, đơn giản nhưng lại toát lên vẻ đẹp của sự khỏe khoắn, năng động và tươi trẻ. Mọi người có khí thế làm việc hơn. Bộ đồng phục mang đến sự gắn bó giữa mọi thành viên của đơn vị, của công ty nơi công sở. Chúng làm cho mọi người gần gũi nhau hơn, đoàn kết hơn nhiều.

Trong thời gian tới, áo khoác gió sẽ còn được thiết kế nhiều hơn nữa, nhiều sáng tạo hơn nữa bởi nhu cầu chọn áo gió làm đồng phục mùa đông công sở sẽ càng nhiều. Kỹ thuật may đẹp, từng đường may khéo léo tạo nên được sự hoàn hảo cho bộ áo khoác gió. Chọn áo khoác gió luôn là sự lựa chọn đúng đắn khi mùa đông đến