Những mẫu đồng phục nhân viên văn phòng xu hướng mới luôn được mọi người đón nhất tích cực. Đặc biệt những mẫu đồng phục nhân viên văn phòng mới nhất đang được bày bán tại Thiên Bằng bạn không nên bỏ qua hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa đồng phục nhân viên văn phòng ?

Thứ nhất, bộ đồng phục giúp cho mọi người tăng tính đoàn kết hòa đồng trong công việc bởi hơn hết tất cả mọi người đều bình đẳng giống nhau.
Thứ hai, tạo hình ảnh chuyên nghiệp, đẹp trong mắt khách hang bởi mỗi một cá nhân là bộ mặt của công ty và hình ảnh bộ đồng phục thể hiện rõ điều đó. Giúp khách hang có sự ấn tượng cũng như gắn bó lâu với công ty hơn.

y-nghia-dong-phuc-nhan-vien-van-phong
Thứ ba, tăng hiệu quả công việc bởi khi mặc lên mình bộ quần áo đồng phục thì nhân viên sẽ cảm thấy tư hào, tinh thần trách nhiệm và sự phấn đấu trong công việc hơn tăng hiệu quả và năng suất
Thứ tư, giúp nầng tầm thương hiệu doanh nghiệp bởi như bạn thấy vậy hầu hết các đơn vị doanh nghiệp đều có những bộ đồng phục mang phong cách thể hiện rõ riêng biệt của từng công ty đơn vị so với các doanh nghiệp khác.

Xu hướng mới nhất cho những mẫu đồng phục nhân viên văn phòng

Các mẫu đồng phục nhân viên thiết kế hợp thời là sự kết hợp giữa các kiểu dáng, màu sắc khác nhau nhằm tạo sự nổi bật cho người mặc luôn có sự đảm bảo như sau:
– Luôn đảm bảo yếu tố chất liệu vải may. Tùy từng ví trí công việc hay mục đích khác nhau mà nên sử dụng chất vải phù hợp và giá thành tốt nhất. Đối với mẫu đồng phục nhân viên văn phòng cần bộ quần áo bảo hộ mát mẻ, thoải mái, chất vải co dãn, thấm hút mồ hôi tốt.
-Lựa chọn về màu sắc cũng khá là quan trọng bởi chú ý màu sắc phù hợp vừa đảm bảo sự chuyên nghiệp, lịch sử và không quá lòe loẹt gây mất thẩm mỹ.
-Kiểu dáng gọn gàng hợp xu hướng, đẹp mắt không quá rộng cũng như quá chật vừa form dáng size người mặc và nên thiết kế kiểu dáng kích thước nam và nữ khác nhau.

xu-huong-moi-dong-phuc-nhan-vien-van-phong

>>Xem thêm: May đồng phục công sở hà nội thiết kế đẹp

May đồng phục nhân viên văn phòng xu hướng mới tại Thiên Bằng

Công ty bảo hộ Thiên Bằng với hơn 12 năm chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động như: quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ, kính bảo hộ… và đặc biệt chuyên may đồng phục công nhân, kỹ sư các ngành nghề. Chúng tôi có 3 xưởng may lớn với hơn 200 công nhân may lành nghề có kinh nghiệm cùng với đó là các trang bị may hiện đại như: máy may 2 kim, máy di bọ, máy cắt vải…đảm bảo chất lượng từng đường kim mũi chỉ chắc chắn bền đẹp cho mỗi bộ đồng phục được may.

xuong-may-dong-phuc-nhan-vien-van-phong
Xưởng may đồng phục Thiên Bằng

Quy trình KCS: KSC may, KCS vải, KCS kiểm tra, KCS giao hàng… đảm bảo chất lượng từng sản phẩm đến tận tay khách hàng.
Đặc biệt khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với xưởng may Thiên Bằng chuyên may đồng phục nên sẽ có rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng, chất vải và đặc biệt giá thành tận xưởng may khi không phải qua khâu trung gian nào cả.
– Với số lượng trên 100 bộ đồng phục, khách hàng được MIỄN PHÍ IN LOGO lên mẫu đồng phục.
– MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI trong phạm vi nội thành Hà Nội với những đơn hàng trên 2 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *