dong-phuc-the-duc-hoc-sinh-dep

Đồng phục thể dục học sinh Đẹp

Liên hệ

Xưởng may đồng phục thể dục học sinh tại Hà Nội thời gian vừa qua đang phải làm việc hết năng suất để kịp cho đơn hàng may của các trường khi đông tới.

Những bộ đồng phục thể dục học sinh thật phong cách và hiện đại, mọi người ai cũng thấy thoải mái, vui vẻ khi mặc. Các em học sinh từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông đều được nhà trường trang bị cho các em các mẫu đồng phục thể dục thật đẹp, nhiều tiện ích khi mặc. Những bộ quần áo mang phong cách riêng, nét “truyền thống” của mỗi mái trường.

dong-phuc-the-duc-hoc-sinh-dep

Khi mùa đông về, các xưởng may đã nghiên cứu rất kỹ, nhận ra rằng không có mẫu áo nào đẹp và phù hợp bằng quần áo gió. Mọi người ai cũng tin tưởng, yêu thích. Không chỉ các em học sinh thích mặc mà ngay cả người lớn cũng thích mặc những mẫu áo đẹp như quần áo gió để chơi thể dục, thể thao. Quần áo gió nhẹ, dễ mặc, lại cản gió tốt. Chính vì thế mà rất ấm, khi đi ngoài trời cũng không lo ngại.

Có dịp tới thăm trường THCS Đặng Xuân Khu tại Nam Định, chúng tôi bắt gặp một ngôi trường khang trang, nhìn rất đẹp mắt, sơn màu hồng nổi bật. Chúng tôi gặp gỡ nhiều bạn học sinh lớp 6, lớp 7, nghe các em kể chuyện học hành, trường lớp và bè bạn. Khi được hỏi về bộ đồng phục thể dục đang mặc, em Nhân – học sinh lớp 7 nói: “Con rất vui vì được mặc bộ đồng phục thể dục. Cứ đến tiết nhảy xà, con lại thấy rất thoải mái. Quần áo rộng rãi, dễ mặc, con có thể tự tin khi mặc. Kiểu dáng áo rất thuận tiện, không hề gò bó. Mùa đông con thấy bộ đồng phục rất ấm, bên trong còn có thêm lớp nỉ, nên con không hề sợ lạnh khi mặc đi học.

dong-phuc-the-duc-hoc-sinh-dep

Mẹ con cũng khen bộ đồng phục may đẹp, lại cẩn thận chắc, mẹ con là thợ may mà (Nhân vừa nói vừa cười, xoa xoa đầu). Cộng với kiểu dáng áo kéo khóa, nhìn phong cách. Mẹ con khen là con mặc vào nhìn lớn hẳn. Nhiều hôm mưa phùn, bộ đồng phục dường như không thấm nước, chỉ một lát áo đã khô rồi.”- Nhân rất thật thà tâm sự với chúng tôi. Nhìn các con thật ngây thơ, vui vẻ nói cười nô đùa trong giờ ra chơi. Nhờ có bộ đồng phục đẹp mà những tiết học thể dục thêm phần hào hứng hơn, đúng “chất” thể thao hơn.

Mong rằng nhà trường sẽ quan tâm tới các em học sinh hơn nữa, trao tới các em những bộ đồng phục tốt và bền đẹp cũng nói lên cái Tâm của người quản lý, người đặt may. Để nụ cười của các em giòn hơn, tươi vui hơn. Những tiết học thêm phần ý nghĩa hơn. Những xưởng may đồng phục thể dục học sinh tại Hà Nội cũng luôn cố gắng để sản xuất ra những mẫu áo đẹp nhất!

Nhìn sân trường hanh vàng nắng thu đông, hơi se lạnh một chút báo hiệu cho một mùa đông sắp về. Những nụ cười, những tiếng cười trong trẻo, những đôi mắt đen láy các em đang cùng nhau nô đùa sau những giờ học căng thẳng mà sao thấy bình yên đến kỳ lạ!