dong-phuc-van-phong-ao-phong-kieu-dang-moi

Đồng Phục Văn Phòng Áo Phông Kiểu Dáng Mới

Liên hệ

Đồng phục văn phòng áo phông đã là “mốt” thời gian gần đây. Những chiếc áo mang phong cách làm cho mọi người tự tin hơn nhiều mỗi khi ra khỏi nhà đi làm.

Nhiều người đang tự hỏi vì sao áo phông lại được chọn làm trang phục chính, ngay cả những nơi “kén” về hình thức và đề cao đồng phục nhất như các ngân hàng cũng chọn áo phông là áo đồng phục. Nhiều anh chị cũng tỏ ra thích thú với mẫu áo mới. Mọi người đều cảm thấy thoải mái khi mặc.

dong-phuc-van-phong-ao-phong-kieu-dang-moi

Tại sao áo phông lại được ưa chuộng đến thế?

Nhiều người đặc biệt là dân văn phòng trước đây họ không đánh giá cao đồng phục áo phông. Bởi họ có sự so sánh giữa áo phông và những trang phục công sở kinh điển: áo Vest, sơ mi, gile,v.v…  Nhưng rồi chính họ lại bị áo phông làm cho thuyết phục. Tại sao lại như thế? Bạn đã hiểu vì sao chưa?

Để tìm hiểu rõ nhất không gì chính xác nhất bằng việc nghe những lời nhận xét và cảm nhận của mọi người khi mặc chiếc áo này đi làm. Anh Nguyễn Thành Trung- nhân viên ngân hàng MB chia sẻ:

dong-phuc-van-phong-ao-phong-kieu-dang-moi

“Đầu tiên khi nhận chiếc áo này, tôi cũng không hiểu vì sao sếp lại chọn áo phông làm áo đồng phục. Nhưng mặc một thời gian tôi mới nhận ra được nhiều lợi ích từ chiếc áo nhìn tưởng  như đơn giản này. Áo phông không cầu kỳ, kén chọn người mặc như các trang phục khác. Mọi người ai ai cũng có thể mặc được. Chúng ta có thể mặc áo đi làm, đi chơi, trong sinh hoạt cuộc sống.

Điều tôi cũng như nhiều anh chị em trong ngân hàng đều yêu thích đó là chiếc áo toát lên sự trẻ trung, phong cách hiện đại, tươi mới. Không hề khó cho bạn khi mặc áo phông cùng các trang phục khác. Chúng tôi đều dễ dàng mặc cùng với quần Jeans sơ vin, hay mặc cùng chân váy, khi mặc lên người đều rất hợp. Nhìn cả tập thể văn phòng của chúng tôi sáng sủa, năng động hơn rất nhiều. Vậy nên tôi thấy ưng chiếc áo đồng phục này lắm.” – anh hào hứng chia sẻ.

Không quá câu nệ, những bộ đồng phục đẹp mang đến sự khỏe khoắn, đầy năng lượng. Mặc áo phông rất thoải mái, mùa hè mát mẻ, thoáng mát, thấm mồ hôi, thật tiện lợi khi làm việc. Áo phông “lấn sân” sang môi trường văn phòng, công sở mà ngay cả ở các cửa hàng, siêu thị, trường học,v.v… cũng chọn mẫu đồng phục này.

dong-phuc-van-phong-ao-phong-kieu-dang-moi

Nghe xong những lời chia sẻ của anh Trung mà nhiều người cũng rất tán đồng. Với chất vải Cotton hay Lacoste (cá sấu) đều thoáng mát, thấm mồ hôi rất nổi trội. Khi mặc không khó chịu, bí nóng như vải khác. Càng có nhiều % cotton thì chất vải đó càng được đánh giá cao. Nếu có điều kiện, bạn hãy chọn cotton 100% khi may áo đồng phục. Ngoài ra những mẫu vải CVC, PE, hay TC,v.v… bạn nên tham khảo thêm.

Các mẫu áo phông từ áo có cổ, cổ tròn, cổ tim, cổ polo,v.v… đều tạo lên những dấu ấn riêng. Khi chọn đồng phục văn phòng bạn nên chọn áo cổ bẻ, vừa lịch sự trang nhã vừa trẻ trung, hợp với nơi làm việc.