dong-phuc-van-phong-mua-dong-moi-nhat

Đồng Phục Văn Phòng Mùa Đông Mới Nhất

Liên hệ

Đồng phục văn phòng mùa đông có đa dạng các mẫu áo quần. Thời tiết trở lạnh, mọi người đều muốn tìm kiếm cho mình những mẫu áo ấm áp và đẹp nhất để trưng diện.

“Cùng may đồng phục mùa đông

Vừa không tốn kém, vừa không đụng hàng”

Những câu thơ vui về đồng phục, nhưng quả đúng là như thế, mọi người đều hứng thú, vui vẻ với những mẫu áo đồng phục mới cho mùa đông.Bạn đang được giao công việc phụ trách tìm chọn đồng phục văn phòng công ty bạn trong mùa đông sắp tới. Bạn muốn tìm những mẫu áo phù hợp và ấn tượng, bền đẹp nhưng lại ấm áp. Nhiều sự lựa chọn, nhiều mẫu áo đông mà bạn không biết nên chọn kiểu nào. Thật là một bài toán khó, gần 100 anh chị em nhân viên công ty đang đợi bạn. Chọn mẫu áo nào đây? In thêu như thế nào cho đẹp, nổi bật logo công ty.

dong-phuc-van-phong-mua-dong-moi-nhat

Những chiếc áo Vest, áo dạ là những trang phục thân thiết của mùa đông. Bạn muốn có sự khác biệt, phá cách và độc đáo hơn. Bạn muốn hướng đến phong cách trẻ trung, nhìn năng động và khỏe khoắn. Vậy nên chọn kiểu đồng phục văn phòng nào đây?

Tại sao bạn không chọn đồng phục áo khoác gió?

Ý kiến này thật hay và thật sáng tạo. Thực tế đã có nhiều nơi hướng tới kiểu đồng phục này. Áo khoác gió ngày nay được may đẹp và cầu kỳ hơn trước. Kiểu áo đẹp, may lại khéo léo. Những chất vải gió, vải dù dày dặn nhưng lại rất mềm mại. Mọi người dễ chịu khi mặc hơn rất nhiều so với các trang phục khác.

dong-phuc-van-phong-mua-dong-moi-nhat

Kiểu áo kéo khóa thời trang, dễ mặc. Dáng áo trẻ trung, như mang đến một phong cách hoàn toàn mới, khí thế làm việc hơn cho toàn thể văn phòng. Điều quan trọng là áo gió rất ấm, cản gió tốt. Khi mọi người đi mưa hay đi xe máy ngoài trời cũng rất an tâm, không sợ gió lùa. Chị Thanh Hương – một nhân viên văn phòng tại Hà  Nội chia sẻ:

“Mình thấy rất vui khi chuyển sang mặc đồng phục văn phòng áo khoác. Từ ngày mặc áo này đi làm, mình thấy rất thoải mái, áo ấm, vải gió dày dặn, may thêm các lớp bông nỉ nên mặc cực kỳ ấm áp. Khi đi xe máy cũng đỡ lạnh hơn. Khi đến công ty thấy khí thế làm việc của mọi người sôi nổi hơn hẳn. Mình thấy dường như nhìn ai cũng trẻ trung hơn, môi trường làm việc thêm tươi vui hơn hẳn”

“Màu sắc và kiểu dáng áo các anh chị em văn phòng cũng rất ưng ý. Mọi người khen màu áo nhã nhặn mà lại phong cách. Chiếc áo mang đến sự khỏe khoắn, một phong thái hiện đại. Lớp vải nỉ bên trong áo vô cùng ấm áp. Khi mặc áo đồng phục văn phòng lên ai cũng trầm trồ vui thích. Sếp mình quả là người biết chọn đồ”- chị chân thành nói.

dong-phuc-van-phong-mua-dong-moi-nhat

Câu chuyện gặp gỡ với chị Hương chỉ trong chốc lát, qua giọng nói, nét mặt của chị cũng đủ để chúng tôi cảm nhận được sự ưng ý và hài lòng của chị Hương cũng như mọi người. Chọn đồng phục văn phòng áo khoác là sự lựa chọn thông minh mà nhiều công ty đã lựa chọn!