Hải Phòng là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, công ty, các xưởng sản xuất,…Chính vì vậy nhu cầu mua găng tay bảo hộ tại Hải Phòng là rất lớn. Nhưng mua găng tay bảo hộ tại Hải Phòng ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt? Hãy đến với bảo hộ lao động Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp các sản phẩm đồ bảo hộ lao động và găng tay bảo hộ giá rẻ, chất lượng tốt tại hải phòng.

Găng tay bảo hộ lao động là gì? 

Găng tay bảo hộ là loại găng giúp bảo vệ bàn tay và cổ tay khỏi những mối nguy tiềm tàng trong môi trường công sở, nơi làm cho việc và doanh nghiệp. Được chế tác từ các vật liệu tương ứng mang từng môi trường biệt lập. Găng tay an toàn được kiểu dáng để ngăn phòng ngừa các chấn thương nghiêm trọng như vết cắt, hóa chất và bỏng.

Chúng ta thường phải dùng đôi tay lúc làm việc nên rất dễ bị tổn thương. Chính do vậy, việc dùng găng tay bảo hộ đóng vai trò khôn xiết quan yếu. Mỗi găng tay khác nhau sẽ được ngoại hình tương ứng nhằm bảo vệ an toàn tối đa đôi tay trước các tác nhân

Những loại găng tay bảo hộ thường dùng

Găng tay lao động vải

gang-tay-bang-vai
Găng tay bằng vải
gang-tay-bang-vai
Găng tay bằng vải

Xem thêm bài viết khác: Địa chỉ mua găng tay bảo hộ tại đà nẵng giá rẻ, chất lượng !!!

Găn tay lao động vải là loại găng tay được làm từ chất liệu vải/sợi/cotton. Nó thường được sử dụng trong các công việc nhẹ nhàng trong các khu xây dựng, làm việc, bưng bê,…

Găng tay phủ chất liệu PU/Nitrile 

Loại găng tay này là loại găng tay cao cấp hơn găng tay vải. Chúng được tráng một lớp PU/Nitrile nhằm tăng độ ma sát và bảo vệ tay tốt hơn.

Găng tay chống hóa chất

gang-tay-bao-ho-vai
Găng tay bảo hộ phủ cao su
gang-tay-nitrile
Găng tay Nitrile

Găng tay này được thiết kế đặc biệt để chống lại các hóa chất nguy hiểm như axit, bazơ. Nó thường được làm từ chất liệu butyl, latex, PVC, vinyl,… Và cũng tùy vào độ dày cũng như chất liệu mà nó thường chia làm 2 loại đó là dùng 1 lần và dùng nhiều lần.Chúng thường được sử dụng trong các công việc như chế biến thực phẩm, gia dụng và công nghiệp chế biến,…

Nếu như các bạn muốn mua cho mình một đôi găng tay chống hóa chất hãy xem ngay các cách chọn găng tay chống hóa chất chất lượng để chọn cho mình một đôi găng tay tốt nhất nhé.

Găng tay chống nóng

Găng tay chống nóng hay còn gọi là găng tay chịu nhiệt giúp bảo vệ đôi tay khỏi các tác nhân có nhiệt lượng cao từ môi trường như luyện gang thép, xi măng,…Hoặc làm trong các môi trường chịu nhiệt và bức xạ về nhiệt.

Địa chỉ mua găng tay bảo hộ tại Hải Phòng chất lượng giá rẻ, chất lượng

Công ty bảo hộ lao đông Thiên Bằng là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ đồ bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, giày bảo hộ, mặt nạ chống độc,…Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ bảo hộ, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng, chất lượng tuyệt vời. Thiên Bằng tin rằng sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất.

dia-chi-mua-gang-tay-bao-ho-tai-hai-phong
Địa chỉ mua găng tay bảo hộ tại Hải Phòng chất lượng giá rẻ, chất lượng

Thông tin liên hệ

Xem thêm:

Bình bột chữa cháy tiếng anh là gì ?

Vai trò của tiêu lệnh chữa cháy

Đập tắt đám cháy magie bằng gì? Bình cứu hỏa Co2 có dập tắt được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *