Bảo hộ lao động Thiên Bằng chuyên bán các bình chữa cháy Co2 với giá bán bình chữa cháy Co2 vô cùng rẻ, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. Hiện nay cũng có rất nhiều cơ sở đang sản xuất, cung ứng sản phẩm bình cứu hỏa. Chính vì thế, người dùng không biết đâu là mức giá tốt nhất. Cùng Thiên Bằng tìm hiểu đâu mới là mức giá tốt nhất cho bình chữa cháy Co2 nhé!!!

gia-ban-binh-chua-chay-co2

Công dụng của bình chữa cháy Co2

Bình chữa cháy Co2 chủ yếu là loại xách tay để dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh: Đám cháy chất lỏng, chất rắn và hiệu quả cao đối  với đám cháy trong phòng kín, buồng hầm, đám cháy thiết bị điện.

Trực tiếp làm loãng nồng độ oxy của đám cháy, cũng như làm lạnh nhờ khí Co2 phun ra có nhiệt độ tới ~ -78,9 độ C từ đó giúp chữa cháy nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm:

» Bình chữa cháy Co2 MT5 nguyên lí chữa cháy và cấu tạo

» Bật mí những lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy co2

» Tất tần tật về bình chữa cháy Co2

Cách sử dụng bình chữa cháy Co2

  • Khi có đám cháy xảy ra, nhanh chóng di chuyển bình tới địa điểm xảy ra cháy.
  • Chọn đầu hướng ngọn lửa, hướng loa phun vào càng gần gốc lửa càng thấp.
  • Bóp, vặn van để khí tự phun ra dập tắt ngọn lửa.

Chú ý:

– Đọc kĩ hướng dẫn, nắm kỹ tính năng, tác dụng của từng mẫu bình để lựa chọn dập các đám cháy sao cho đúng.
– Khi phun phải đứng ở đầu hướng gió (cháy ngoài); đứng sắp cửa ra vào (cháy trong). Phun cho tới khi đám cháy tắt hẳn mới ngừng phun.
– Khi dập tắt đám cháy chất lỏng phải phun bao phủ lên trên bề mặt chất cháy, giảm thiểu phun xục trực tiếp xuống chất lỏng phòng ngừa chúng bắn ra ngoài, gây cháy lớn hơn.
– Khi phun giữ vị trí an toàn tối thiểu để việc chữa cháy đạt hiệu quả cũng như không gây nguy hiểm.

– Bình đã qua sử dung nên để riêng, khi phun giữ bình ở tư thế thẳng đứng. Nếu phun bình trong phòng kín phải đảm bảo không có ai trong phòng vì Co2 có thể gây ngạt thở.

Những lưu ý lúc dùng bình chữa cháy khí CO2

Không dùng bình khí CO2 để chữa những đám cháy có kim loại kiềm, kiềm thổ, than cốc, phân đạm. Vì khi phun khí CO2 vào đám cháy sẽ sinh ra phản ứng hóa học, tạo ra khí CO là loại khí vừa độc hại vừa có nguy cơ cháy nổ làm đám cháy lớn và khó kiểm soát hơn.
Khi phun phải cầm vào phần gỗ hoặc phần nhựa của loa phun, hạn chế cầm vào phần kim loại và đặc biệt là không để khí Co2 phun vào người vì nó sẽ gây bỏng lạnh.
Không sử dụng bình chữa cháy CO2 chữa các đám cháy ở nơi rộng, có nhiều gió vì nó sẽ kém hiệu quả.

nhung-luu-y-luc-dung-binh-chua-chay-co2
Những lưu ý lúc dùng bình chữa cháy khí CO2

Khi chữa cháy với những trang bị có điện cao áp phải đi ủng và găng tay cách điện, lúc dùng bình phòng kín phải đảm bảo không có ai ở trong phòng,
Đặt bình ở nơi râm mát, dễ thấy, dễ lấy, tiện dụng khi cần. Không để bình ở nơi có nhiệt độ cao quá 55 độ C sẽ làm tăng áp suất dẫn đến nổ bình nếu bình van khóa bình không hoạt động.
Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng các bộ phận của bình: loa phun, vòi phun, van khoá. Sửa chữa, thay thế bình khi có hỏng hóc.
Kiểm tra bình CO2 bằng cách cân nếu thấy bình bị giảm cân so với ban đầu thì lúc đó bình đã bị rò rỉ.

Giá bán bình chữa cháy Co2?

Hiện tại trên thị trường bình chữa cháy CO2 được bán với nhiều mức giá khác nhau, tùy theo chất lượng và địa chỉ kinh doanh. Thành ra quý khách cần đặc biệt chú ý để có nhận định kỹ trước khi mua hàng để giảm thiểu bị lừa và gặp hàng không đảm bảo chất lượng. Tùy vào từng dòng bình sẽ với những mức giá khác nhau.
Bảo hộ lao động Thiên Bằng xin cam kết phân phối bình giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn.

Xem ngay bình cứu hỏa để có mức giá tốt nhất nhé !!!

Những mẫu bình chữa cháy CO2 được dùng phổ biến:

Bình chữa cháy CO2 MT3: Đây là bình chữa cháy khá nhiều khách hàng và sử dụng, bình chữa cháy rất tiện lợi chỉ có 3kg người nào cũng có thể dùng một cách tiện lợi. Mục đích sử dụng chủ yếu dành để dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh: Đám cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với đám cháy thiết bị điện, phòng kín, buồng hầm.

Bình chữa cháy CO2 MT5 5kg: là 1 vật dụng phòng cháy chữa cháy được sử dụng để dập tắt hoặc kiểm soát những đám cháy nhỏ, thường là trong tình huống khẩn cấp. Trọng lượng chất khí CO2 bên trong bình là 5kg và trọng lượng tổng bình khoảng 14.5kg.

cau-tao-binh-chua-chay-co2
Bảo hộ lao động Thiên Bằng đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng bình cứu hỏa với những sản phẩm đạt chuẩn đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn cho người sử dụng. Bài viết giá bán bình chữa cháy CO2 là bao nhiêu? mong rằng sẽ đem lại thông tin hữu ích cho quý khách. Hãy chọn Thiên Bằng làm địa chỉ mua hàng, anh em sẽ hoàn toàn an tâm vì sản phẩm chúng tôi đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và tính an toàn của sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *