Giá bình cứu hỏa 4kg là câu hỏi được khá nhiều người hỏi cho công ty chúng tôi mấy ngày gần đây.Vậy bạn có thắc mắc bình cứu hỏa 4kg là gì? Sao nó lại được nhiều người quan tâm như vậy? Cùng bảo hộ lao động Thiên Bằng làm rõ nhé!

gia-binh-cuu-hoa-4kg

Công dụng của bình cứu hỏa 4kg

Là dòng bình được sử dụng gần như là phổ biến nhất hiện tại nhờ sự gọn nhẹ cũng như hiêu quả chữa cháy nhanh và tiện mang vác đi bất cứ đâu đã biến nó trở thành một sản phẩm không thể thiếu tại các công ty, doanh nghiệp.

Bình cứu hỏa 4kg là được coi là vua của các loại bình vì nó có thể dập tắt được gần như mọi đám cháy từ vừa đến nhỏ, nhờ có thiết kế thông minh, cũng như chất chữa cháy chất lượng bên trong bình.

Cấu tạo của bình cứu hỏa 4kg 

– Bình cứu hỏa 4kg được thiết kế  thông dụng được được sử dụng đa dạng tại nhiều nơi nhờ thiết kế thông minh

-Bình đúng chuẩn là bình có trọng lượng bằng số ký hiệu bên ngoài vỏ bình.

-Bình được sơn màu đỏ, có hình trụ vỏ được làm bằng thép

-Cụm van bình được làm bằng hợp kim đồng có cấu tạo kiểu vặn,…

cau-tao-cua-binh-cuu-hoa-4kg
Cấu tạo của bình cứu hỏa 4kg

>> Báo giá: Bình cứu hỏa

Giá bình cứu hỏa 4kg 

Bình cứu hỏa 4kg là dòng bình tiện lợi, cơ động nhờ kiểu dáng thiết kế cũng như là trọng lượng phù hợp giúp cho nó trở thành dòng bình được nhiều người ưa chuộng nhất.

Chình vì vậy, mức giá của bình cũng vô cùng dễ chịu giao động trong khoảng từ 250k – 500k tùy thuộc vào mẫu bình bạn lựa chọn.

>>Bài viết khác: Bình bột chữa cháy tiếng anh là gì?

gia-binh-cuu-hoa-4kg
Giá bình cứu hỏa 4kg

>> Báo giá: Bình cứu hỏa

Cách sử dụng bình cứu hỏa 4kg

Bình cứu hỏa 4kg được biết tới là công cụ chữa cháy tại chỗ tốt nhất, để xử lý đám cháy ngay vừa khi nó mới xảy ra vì thế nên cách sử dụng của nó cũng rất đơn giản.

Khi có đám cháy xảy ra, xách bình tới địa điểm gần đám cháy, lắc xóc bình khoảng từ 3 – 4 lần để bột tơi. Tiếp đến, giật chốt hãm kẹp chì, chọn đầu hướng gió hướng loa phun vào gốc lửa. Giữ bình ở khoảng cách một,5m tùy vào từng mẫu bình, bóp van bình để bột chữa cháy phun ra.

>>Bài viết khác: Vai trò và tầm quan trọng của 4 tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy

gia-binh-cuu-hoa-4kg
Cách sử dụng bình cứu hỏa hiệu quả

Như vậy, chúng ta đều thấy bình cứu hỏa 4kg vừa có mức giá tốt lại có thể dập tắt đám cháy một cách hiệu quả và tiện lợi. Khi bạn sở hữu loại bình này thì bạn hoàn toàn có thể an tâm khi có sự cố hỏa hạn xảy ra,. Nếu bạn đang có bất kì thắc mắc hay muốn liên hệ để mua những mẫu bình cứu hỏa, bình chữa cháy, thiết bị PCCC giá tốt thì hãy liên hệ tới HOTLINE: 0981.056.0660966.831.477 hoặc truy cập vào Website: https://bcc.thienbang.com/binh-cuu-hoa/ để hưởng mức giá ưu đãi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *