Trang bị một đôi giày bảo hộ lao động cần thiết đối với người lao động đặc biệt là những đồi giày chống đinh. Vậy giá giày bảo hộ chống đinh là bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Giày bảo hộ chống đinh là gì?

Trước tiên để biết giá giày bảo hộ chống đinh ta phải tìm hiểu giày bảo hộ chống đinh là gì?

Giày bảo hộ lao động chống đinh cũng như những loại giày bảo hộ khác nhưng có điều đặc biệt bên trong là nó có chứa miếng lót thép chịu lực. Với miếng lót này giày càng có khả năng chống đinh tốt hơn, chống vật nhọn đâm xuyên tốt.

Giày bảo hộ chống đinh không chỉ giúp chống các vật sắc nhọn đâm xuyên mà nó còn giúp bảo hộ người lao động giảm thiểu các nguy hiểm tới từ môi trường làm việc.Chính vì thế việc trang bị giày bảo hộ sẽ giúp người lao động tự tin hơn, thuận tiện hơn trong công việc, nâng cao năng suất lao động.

Cấu tạo của giày bảo hộ chống đinh

Giày bảo hộ chống đinh cũng có cấu tạo tương tự như các mẫu giày bảo hộ khác. Tùy từng nhà sản xuất, công việc mà thiết kế sẽ khác nhau.

Đối với một số dòng giày cao cấp, người ta sử dụng toecap bằng composite. So với thép thì Composite có đặc điểm là nhẹ hơn, dẻo dai hơn, không bị biến dạng khi tác động lực quá mạnh.

cau-tao-giay-bao-ho-chong-dinh
Cấu tạo giày bảo hộ chống đinh

Lớp lót chống đâm xuyên thường được làm từ thép hoặc Kevlar, triệt tiêu lực đến 15kN (tiêu chuẩn  EN20345).

» Xem thêm: Top 4 đôi giày bảo hộ chống đinh giá tốt nhất năm 2022

» Xem thêm: Top 6 đôi giày bảo hộ siêu nhẹ chống nước tốt nhất hiên nay

Giá giày bảo hộ chống đinh

Giày bảo hộ chống đinh có giá thành rất hợp lý dao động từ khoảng 3 trăm đến 1 triệu tùy từng loại giày cũng như là thương hiệu. Sỡ hữu 1 đôi giày bảo hộ chống đinh anh em hoàn toàn có thể an tâm làm việc mà không phải lo lắng có thể bị đinh hay các vật sắc nhọn đâm phải.

gia-giay-bao-ho-chong-dinh
Giá giày bảo hộ chống đinh

Xem thêm giày bảo hộ để chọn cho mình mẫu giày chống đinh tốt nhất nhé

Trên đây, bảo hộ lao động Thiên Bằng đã chia sẻ cho anh em biết giá giày bảo hộ chống đinh là bao nhiêu và cấu tạo của nó như thế nào. Nếu anh em đã và đang có ý định mua cho mình một đôi giày bảo hộ hãy liên hệ ngay tới Thiên Bằng để chọn được mẫu giày tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *