Quần áo bảo hộ y tế được nhiều sự quan tâm bởi tình hình dịch bệnh covid ngày càng trở nên nguy hiểm. Có nhiều đơn vị cung cấp trang thiết bị này đa dạng mẫu mã vậy muốn tìm đơn vị có giá quần áo bảo hộ y tế hợp lý mà đảm bảo chất lượng liệu có khó khăn hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Cách đánh giá quần áo bảo hộ y tế như nào? Đặc điểm quần áo bảo hộ y tế

Quần áo bảo hộ y tế hay gọi ngắn gọn là quần áo phòng dịch là bộ đồ bảo hộ với cấu tạo chức năng đặc biệt thường dùng cho môi trường chuyên dụng như bệnh viện, các nhà máy hóa chất, phòng thí nghiệm, các nhà máy linh kiện điện tử…Bởi đây là những môi trường đặc biệt cần sạch sẽ và cách ly với môi trường. Ví dụ đối với các y bác sỹ  thì là sự cách ly tuyệt đối với mầm bệnh nguy hiểm có thể xâm nhập cơ thể hay sự thấm dính hóa chất độc hại vào có thể ăn mòn da…

Công dụng của quần áo bảo hộ y tế với các ngành nghề khác nhau:

  • Với các y bác sỹ, nhân viên y tế: Do đặc thù môi trường bệnh viện là những bệnh nhân mắc những virut, mầm bệnh khá nguy hiểm nên chỉ cần sự tiếp xúc có thể dẫn đến sự lây lan khó kiểm soát nặng hơn có thể ảnh hưởng đến tính mạng nếu không được chữa trị kịp thời.

Ví dụ rõ ràng nhất là virut covid-19 hiện nay là môi nguy hiểm khá lớn nếu mọi người không trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ y tế như: kính chống giọt nước, khẩu trang, quần áo phòng dịch, nước sát khuẩn, giữ khoảng cách tối đa… thì mầm bệnh sẽ lây lan nhanh chóng và diện rộng đặc biệt sẽ rất khó kiểm soát.

  • Đối với công nhân nhà máy linh kiện điện tử thì việc trang bị quần áo chống tĩnh điện là không còn xa lạ. Bởi đặc thù môi trường luôn tiềm ẩn nguồn điện từ thiết bị nên cần trang bị nhắm đảm bảo an toàn lao động.

danh-gia-quan-ao-bao-ho-y-te

Đánh giá quần áo bảo hộ y tế với những ưu điểm:

Quần áo bảo hộ y tế được may từ chất liệu vải không dệt giúp cho những hạt bụi cực kỳ nhỏ kể các chất lỏng cũng không thể lọt hay thấm qua và đặc biệt khá nhẹ và thoáng nên được ưu chống dùng để phòng dịch. Bên cạnh đó giá quần áo bảo hộ y tế khá hợp lý nên đa số sẽ dùng 1 lần và khả năng phân hủy tốt nên sẽ bảo vệ môi trường không gây tốn kém. Một số dụng cụ đi kèm sẽ là: kính bảo hộ, khẩu trang…

Quần áo bảo hộ y tế giá bao nhiêu? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Bạn đang lo lắng không biết chọn lựa mua ở đâu bởi có rất nhiều đơn vị bảo hộ hiện nay. Bảo hộ lao động Thiên Bằng đơn vị hàng đầu khu vực chuyên cung cấp quần áo phòng dịch với số lượng lớn giá tốt nhất thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hộ lao động Thiên Bằng đã chiếm trọn tình cảm sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm quần áo phòng dịch tại Thiên Băng luôn cam kết đảm bảo chất lượng đến từng đường may, mũi chỉ trước khi giao cho khách hàng.

xuong-may-quan-ao-bao-ho-y-te
Xưởng may quần áo bảo hộ y tế chất lượng

Để có thể biết thêm chi tiết và giá quần áo bảo hộ y tế khác xin liện hệ ngay thienbang.vn để nhận được tư vấn tận tình đội ngũ kinh doanh nhé.

>>>Xem thêm: Mua quần áo phòng chống dịch tại Sài Gòn uy tín, hàng đầu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *