Giày bảo hộ ABC đế kếp là 1 trong những mẫu giày bảo hộ ABC tốt nhất hiện nay. Không chỉ bởi công dụng tuyệt vời mà nó mang đến cho anh em công nhân mà nó còn có giá thành rẻ chính vì vậy nó chiếm được rất nhiều tình cảm của anh em công nhân.

Giày bảo hộ ABC đế kếp là gì ?

Giày bảo hộ ABC đế kếp là đôi giày có xuất xứ tại Việt Nam. Nó giúp bảo vệ cho đôi chân của công nhân khỏi những nguy hiểm rình rập ở nơi làm cho việc như các hóa chất độc hại, kim loại sắc nhọn, nền đất trơn trượt,… và giúp giảm thiểu được những rủi ro tiềm tẩn ở mức rẻ nhất.

Tuy có giá tiền phải chăng nhưng các sản phẩm bảo hộ cần lao của ABC luôn giải quyết được rất nhiều những nhu cầu bảo hộ cơ bản của công nhân.

Đặc điểm của giày bảo hộ ABC đế kếp

Giày bảo hộ lao động đế kép này thường được làm từ chất liệu da tốt nhất cùng với độ dày đạt tiêu chuẩn công nghệ > 1.6 mm. Thêm vào đấy chính là lớp cotton siêu mềm mang khả năng thấm hút ẩm tốt, tạo điều kiện cho đôi chân của người mang luôn cảm thấy dễ chịu, thoáng mát nhất.

dac-diem-cua-giay-bao-ho-ABC-de-kep
Đặc điểm của giày bảo hộ ABC đế kếp

Phần mũi giày là một lớp thép cứng có thể chống những va đập mạnh, phần đế giày được làm bằng nguyên liệu nhựa PVC với độ đàn hồi cao và khả năng chống dầu rất hiệu quả.

Đôi giày ABC này phù hợp sở hữu những môi trường tiềm ẩn các vật nhọn nguy hiểm như sắt, đất đá, bê tông, suôn sẻ trượt,… người mua sẽ luôn được giày bảo vệ an toàn nhất.

Cấu tạo của giày bảo hộ ABC đế kếp

Thông số kỹ thuật:

  • Loại giày: cao cổ, thấp côc
  • Màu sắc: Đen
  • Kích thước giày: 35 – 44
  • Da giày: Chất liệu da trâu/bò
  • Lót bên trong giày: Chất liệu cotton
  • Mũi giày: Chất liệu kim khí
  • Đế giày: Chất liệu nhựa PVC
cau-tao-cua-giay-bao-ho-abc-de-kep
Cấu tạo của giày bảo hộ ABC đế kếp

Giày bảo hộ ABC đế kếp được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, sử dụng chất liệu được tuyển chọn như: Thân giày khiến cho trong từ da trâu/da bò, mũi giày khiến từ chất liệu kim loại, đế giày trong khoảng nhựa PVC đem lại khả năng: chống trơn trượt, tránh khỏi các vật nặng, kim loại nhọn,…

Địa chỉ chọn mua giày bảo hộ ABC đế kếp giá rẻ, chất lượng cao

Trên thị trường tồn tại rất nhiều những nơi cung cấp giày bảo hộ lao động trôi nổi, kém chất lượng. Chính ví thế chúng tôi giới thiệu cho anh em địa chỉ đó là bảo hộ lao động Thiên Bằng.

Thiên Bằng là công ty chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động nói chung và giày bảo hộ ABC nói riêng. Sản phẩm của công ty chúng tôi cam kết là hàng chính hãng đảm bảo về chất lượng. Đội ngũ nhân viên sáng tạo, giày dặn kinh nghiệm sẽ đem đến cho anh em những trải ngiệm tốt nhất.

dia-chi-chon-mua-giay-bao-ho-ABC-de-kep
Địa chỉ chọn mua giày bảo hộ ABC đế kếp giá rẻ, chất lượng cao

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.