Giày bảo hộ chịu nhiệt được biết đến với khá nhiều tính năng ưu việt mà nó đưa tới cho khách hàng bao gồm chống dập ngón,  chống trượt, chống điện, đặc biệt là chống được nhiệt độ cao lên tới 300 độ C. Vậy lý do từ đâu mà giày bảo hộ chịu nhiệt lại có các tính năng như vậy? Bài viết dưới đây sẽ trả lời các bạn câu nói trên.

 giày bảo hộ chịu nhiệt

Lợi ích từ giày bảo vệ chống nhiệt trong lao động

Với đặc trưng là giày bảo hộ lao động cao cấp thì giày bảo hộ chịu nhiệt sẽ được chế tạo bởi chất liệu lõi thép chống đinh, có khả năng ngăn vật nhọn đâm xuyên, giảm va đập, kháng bụi, trung hoà axit, chống trượt, chống trương nở trong dầu để khi sử dụng bạn luôn yên tâm làm việc trong bất kì môi trường nguy hiểm và độc hại nào.

Với nhiều tính năng nổi trội, dòng sản phẩm giày bảo hộ chịu nhiệt thuộc hãng safety jogger được người sử dụng khắp nơi biết đến là một sản phẩm đã chứng minh được chất lượng và uy tín trên thị trường thế giới, có quy trình thiết kế tân tiến trên công nghệ hiện đại bậc nhất, phù hợp tiêu chuẩn lao động quốc tế, đầy đủ CO, CQ.

Khi bạn thường xuyên phải làm việc trong môi trường công trường xây dựng hoặc khu sản xuất thực phẩm, với hàm lượng dầu mỡ nguy hiểm các loại giày bảo hộ lao động cao cấp Safety Jogger chính là những ứng cử viên số 1. Các dòng sản phẩm trên với tất cả thế mạnh cần có của một sản phẩm giày bảo hộ chịu nhiệt chất lượng như được trang bị mũi sắt với nhiều chi tiết gia công cơ khí chắc chắn không đâm vào đế khi ma sát mạnh.

Chúng ta có thể khẳng định khi tìm mua những chiếc giày bảo hộ chịu nhiệt phù hợp đó là bí quyết vàng giúp người công nhân hoạt động hiệu quả hơn nữa, cải thiện mẫu mã và chất lượng sản phẩm, nhằm bảo đảm cao nhất an toàn sức khoẻ và tính mạng của bản thân.


Mua giày bảo hộ lao động cao cấp tại Thiên Bằng

Bất kể sản phẩm nào trên thị trường khi có người sử dụng lựa chọn trước phần lớn sẽ luôn bị làm giả và nhái. Và sản phẩm giày bảo hộ chịu nhiệt cũng không phải ngoại lệ. Nhằm giúp đỡ khách hàng nhanh chóng lựa chọn sản phẩm giày bảo hộ lao động chịu nhiệt chất lượng, Thiên Bằng đã và đang cung cấp lượng lớn các dòng sản phẩm này một cách dễ dàng mà an toàn nhất.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ lao động nói chung và giày bảo hộ nói riêng, chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng. Các sản phẩm bảo hộ của Thiên Bằng phân phối luôn là hàng chính hãng và qua kiểm nghiệm chất lượng gắt gao trước khi bán ra thị trường. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng nhằm đưa ra các tư vấn hợp lý.

Ngoài ra, chúng tôi có chính sách mua hàng ưu đãi tốt dành cho khách hàng mua số lượng, mua càng nhiều chiết khấu càng lớn. Với những đơn hàng có giá trị từ 2 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Trên đây là những thông tin về giày bảo hộ chịu nhiệt, hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của mình. Để nhận thêm những thông tin hữu ích và ưu đãi về sản phẩm, bạn có thể liên hệ Thiên Bằng tại:

Xem thêm bài viết:

Giày công trình Jogger có ưu điểm thế nào, mẫu mã ra sao

Xem ngay 3 mẫu giày bảo hộ Jogger siêu nhẹ cực hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *