Bạn đang phân vân không biết chọn nước vệ sinh máy giặt tốt nhất hiện nay như nào? Trong bài viết này, Thiên Bằng sẽ giới thiệu cho anh chị em gợi ý 4 loại nước vệ sinh máy giặt tốt nhất để giúp bạn vệ sinh máy giặt đơn giản, hiệu quả.

Nước vệ sinh máy giặt có thật sự cần thiết không?

Máy giặt rất dễ bị bám bẩn. Phần lớn trong quá trình xả nước thường nhật không thể đẩy hết chất bẩn ra khỏi cơ cấu máy giặt. Khi này, bạn sẽ cần tới nước vệ sinh chuyên dụng để xử lý sạch máy giặt. Tác dụng của nước vệ sinh máy giặt sẽ làm cho các chất bẩn bị phân tán và bong ra khỏi những chi tiết máy và xả sạch triệt để hơn.Để tiêu dùng nước vệ sinh máy giặt để vệ sinh máy giặt hiệu quả tại nhà, bạn hãy chọn chế độ vệ sinh lồng giặt (tốc độ quay to hơn) hoặc xả có nước nóng, ngâm thời gian lâu hơn bạn nhé.

Gợi ý 4 loại nước vệ sinh máy giặt tốt nhất hiện nay

1. Nước tẩy vệ sinh lồng máy giặt Rocket nội địa Nhật Bản

nuoc-ve-sinh-may-giat-rocket-noi-dia-nhat-ban
Nước tẩy vệ sinh lồng máy giặt Rocket nội địa Nhật Bản
Nước tẩy vệ sinh lồng máy giặt Rocket nội địa Nhật Bản rất tiện lợi, có thể dùng cho cả máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước. Nước tẩy vệ sinh sẽ giúp tiêu diệt phần nhiều nấm mốc và vi khuẩn bên trong lồng giặt. Sản phẩm còn đánh tan mảng bám canxi nơi lồng giặt, giúp áo quần sau lúc giặt thơm tho hơn. Tuy nhiên, sản phẩm cũng giúp đánh bay mùi hôi khó chịu bên trong lồng máy giặt.

2. Nước vệ sinh máy giặt Denkmit

nuoc-ve-sinh-may-giat-denkmit
Dung dịch vệ sinh máy giặt Denkmit
Nước vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt DENKMIT dùng để gột rửa, diệt trùng, khử mùi, khử cặn ở máy giặt và tuyến đường ống nước nối với máy giặt 1 phương pháp hiệu quả. Sản phẩm giúp máy luôn hoạt động sở hữu hiệu suất cao nhất và kéo dài tuổi thọ của máy. Một năm, bạn hãy sử dụng dung dịch vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt DENKMIT 2-3 lần có các thao tác dưới đây để khiến sạch máy giặt gia đình nhé.

3. Dung dịch vệ sinh máy giặt Dr.Beckmann

nuoc-ve-sinh-may-giat-Dr.Beckmann
Dung dịch vệ sinh máy giặt Dr.Beckmann
Dung dịch vệ sinh máy giặt Dr.Beckmann giúp bạn xử lý và loại bỏ bụi bẩn, cặn vôi trong máy giặt. Sở hữu thành phần là các chất hoạt động bề mặt và hexyl cinnamal, dung dịch Dr.Beckmann sẽ giúp bạn tẩy sạch các chất cặn bẩn khó tiếp cận bám vào lồng giặt hiệu quả.

Sản phẩm có tác dụng diệt khuẩn, tẩy trắng và khử mùi máy giặt rất hiệu quả. Quần áo sau khi giặt sẽ sạch sẽ và không lo bị bám bẩn hoặc bị nhiễm nấm mốc.

4. Nước tẩy lồng máy giặt Hando

nuoc-ve-sinh-may-giat-hando
Nước tẩy lồng máy giặt Hando
Nước tẩy lồng máy giặt Hando chứa công thức tẩy trắng đặc trưng, diệt đến 99,9% vi khuẩn, là biện pháp hữu hiệu trong việc bảo vệ máy giặt và giúp tăng tuổi thọ sử dụng máy. Tuy nhiên, nước tẩy lồng máy giặt Hando còn giúp kiểm soát an toàn lồng máy giặt không bị oxy hóa, đem đến vẻ sáng bóng như mới.

Với nước tẩy lồng máy giặt Hando, bạn không cần phải nhờ đến thợ tháo máy giặt ra để vệ sinh mà bất kỳ người nào. Sản phẩm dùng cho cả máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang với cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, mang lại hiệu quả cao.

Địa chỉ mua nước vệ sinh máy giặt tốt nhất,chính hãng ở đâu?

Đa số các dung dịch vệ sinh máy giặt đều bán trên các trang thương nghiệp điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee…Bạn hãy sắm mua và trải nghiệm chất lượng sản phẩm ngay nhé. Chỉ cần thực hành vệ sinh lồng giặt thường xuyên sẽ giúp mẫu máy bền lâu và quần áo không còn mùi hôi ẩm mốc sau khi giặt nữa.
Mong rằng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn lựa được nước vệ sinh máy giặt tốt nhất thích hợp cho gia đình. Đừng quên ghé thăm Thiên Bằng thường xuyên để cập nhật các thông báo mới nhất nhé.
Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *