Một đôi giày bảo hộ lao động hoàn hảo sẽ thoả mãn đầy đủ mọi nhu cầu từ sức khoẻ, tính bền, đưa những trải nghiệm thoải mái cho người tiêu dùng vừa có giá thành phù hợp. Nếu bạn đang bối rối trong việc lựa chọn một địa chỉ phân phối giày bảo hộ Hà Tĩnh thì bài viết dưới đây chính là dành cho bạn.

giày bảo hộ Hà Tĩnh
Các thương hiệu giày bảo hộ Hà Tĩnh bán chạy

1/Giày bảo hộ Safety Jogger

Giày bảo hộ Jogger là sản phẩm của thương hiệu Safety Jogger đã và đang xây dựng thành công những uy tín nhất của hãng ở thị trường Việt Nam trong các năm vừa qua về mảng đồ bảo hộ lao động, đặc biệt là giày bảo hộ.

2/Giày bảo hộ lao động Hans Hàn Quốc

Hans với chiến lược kinh doanh là tập trung đầu tư phát triển cải tiến sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng để luôn tung ra thị trường nhiều thương hiệu mới đáp ứng tốt mọi khách hàng, các môi trường công tác.

Hiện tại, Thiên Bằng đang là đối tác số I của thương hiệu Hans tại Việt Nam.

3/Giày Ziben Hàn Quốc

Thiên Bằng cũng đang là công ty phân phối sản phẩm giày bảo hộ Ziben với đa dạng về mặt hàng cùng số dự trữ cao nhất tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua loại sản phẩm giày bảo hộ cao cấp này có thể đến với Thiên Bằng để tham khảo và trải nghiệm.

giày bảo hộ Hà Tĩnh
Lý do nên mua giày bảo hộ Hà Tĩnh của Thiên Bằng

Thiên Bằng là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu nhiều sản phẩm giày bảo hộ lao động từ các hãng giày lớn nhất trên thế giới, do đó nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng. Theo đó, các mẫu giày bảo hộ Hà Tĩnh của chúng tôi có các ưu điểm tuyệt đối như:

Tĩnh năng bảo vệ toàn diện

– Giảm trơn trượt: Đây là chức năng hầu như bất kì đôi giày bảo hộ chất lượng nào cũng đều có.

– Chống xuyên thấu: Các đôi giày bảo hộ chất lượng cao chính hãng phụ thuộc vào môi trường hoạt động sẽ có cấu trúc là 1 miếng thép không gỉ hoặc Kevlar vững chắc ngay trong thân nhằm ngăn xuyên thủng chân để phòng vệ hiệu quả khi môi trường đầy đồ vật sắc nhọn.

– Tránh dập chân: Đây cũng là một trong nhiều đặc tính cần phải có của một đôi giày an toàn (dù không có phần chống đâm thủng) .

– Bảo vệ mắt cá chân: Đôi chân là phần thường gánh chịu nhiều lực nhất.

– Đơn giản, hiệu quả: Một điểm nhấn khác nữa dành cho giày an toàn chính hãng đó là áp dụng thêm chất vải thoáng vào thân giày, thiết kế này có thể hạn chế mùi hôi chân đồng thời đưa ra cảm giác tự tin, dễ chịu và hoạt động bền bỉ trong nhiều giờ.

Thiết kế đẹp, phong phú mẫu mã

Ngoài đơn giản là một đôi giày bảo hộ, ở Thiên Bằng khách hàng vẫn dễ dàng lựa chọn riêng cho mình các kiểu giày có thiết kể cực kỳ trẻ trung, cá tính đầy sành điệu.


Giá thành hợp lý

Thiên Bằng là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, phát triển hệ thống bảo hộ lao động nói chung và giày bảo hộ nói riêng. Chính bởi vậy giá thành sản phẩm của Thiên Bằng cũng phù hợp nhất trên thị trường. Với mỗi đôi giày bảo hộ nhập khẩu có giá trung bình trên 300.000 đến xấp xỉ 2 triệu đồng còn các đôi giày trong nước thường có giá chỉ dưới 500.000đ.

Trên đây là những thông tin về giày bảo hộ Hà Tĩnh, hi vọng sẽ giúp các quý khách hàng lựa chọn được mẫu giày ưng ý cho nhu cầu của bản thân. Để nhận thêm thông tin và ưu đãi tốt nhất về sản phẩm, bạn có thể liên hệ Thiên Bằng tại:

Thông tin liên hệ: 

Xem thêm bài viết:

Giày bảo hộ chịu nhiệt có lợi ích như thế nào

Xem ngay 3 mẫu giày bảo hộ Jogger siêu nhẹ cực hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *