Đồng phục bảo hộ kỹ sư hay gọi là quần áo bảo hộ kỹ sư là trang phục được lựa chọn một cách cẩn thận, kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sự an toàn cho người kỹ sư. Quần áo bảo hộ là trang phục không thể thiếu mà bất cứ người công nhân hay kỹ sư nào cũng đều hiểu và không bao giờ bỏ qua. Chỉ cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ và quần áo bảo hộ là có thể đảm bảo được an toàn sức khỏe cũng như đảm bảo được sự thoải mái cho người lao độgn lúc làm việc. Còn tùy vào mức độ nơi làm việc, tính chất công việc mà những bộ quần áo bảo hộ tiêu chuẩn được thiết kế ra, sao cho phù hợp với sự an toàn cho người sử dụng.

dong-phuc-bao-ho-ky-su-cao-cap

Vậy đồng phục bảo hộ cho kỹ sư, cho công nhân sẽ cần những gì?

Ngoài việc đảm bảo chất lượng tốt nhất ra thì những bộ đồng phục bảo hộ kỹ sư còn phải tôn lên được thần thái của một người làm việc nghiêm túc, thể hiện sự đồng đều và chuyên nghiệp trong công việc. Với những tiêu chí mà chúng tôi tìm hiểu và đúc kết có thể đưa đến cho bạn đọc được những điều thật sư lưu ý khi lựa chọn đồng phục bảo hộ kỹ sư như sau:

Đầu tiên, gây chú ý nhất đó chính là màu sắc của bộ quần áo bảo hộ, bởi tính đặc thù nên người kỹ sư phải đến tận nơi công trình để co thể giám sát kỹ lưỡng, vậy nên cần phải lựa chọn sao cho bắt mắt và phù hợp với xu hướng hiện tại.

Bê cạnh đó, để có thể tìm được một bộ quần áo bảo hộ lao động phù hợp thì chất liệu là thứ không thể không quan tâm đến. Chất liệu tốt mới có thể đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Có độ bền cao, khả năng thấm hút mồ hôi cũng như ít xù và luôn mát mẻ thoải mái đem đến tinh thần làm việc tốt nhất, giúp người sử dụng không bị khó chịu khi sử dụng lâu. Đồng thời, kích cỡ phù hợp dễ lựa chọn không quá rộng, quá chật gây bức bối cho người dùng. Một điều cũng cực kì quan trọng khi lựa chọn đó là giá thành, với những bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư thì giá thành tương đối cao, cao hơn so với những bộ quần áo bảo hộ thông thường.

Top những mẫu đồng phục bảo hộ kỹ sư đẹp, mới nhất tại xưởng may Thiên Bằng

Công ty may Thiên Bằng hơn 12 năm kinh nghiệm luôn nghiên cứu và phá triển sản suất cho ra những mẫu đồng phục bảo hộ kỹ sử thiết kế đẹp mới nhất hiện đại hợp xu hướng mới. Hãy cùng ngắm nhìn các mẫu mới nhất sau đây.

dong-phuc-bao-ho-ky-su-1 dong-phuc-bao-ho-ky-su-2 dong-phuc-bao-ho-ky-su-3
dong-phuc-bao-ho-ky-su-4 dong-phuc-bao-ho-ky-su-5 dong-phuc-bao-ho-ky-su-6

Vì sao nên lựa chọn Thiên Bằng may đồng phục bảo hộ kỹ sư cao cấp, giá tận xưởng?

Bạn đang tìm kiếm địa điểm cung cấp quần áo kỹ sư ở đâu tốt nhất? Hãy đến với công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng tự hào đem đến chất lượng sản phẩm cũng như đem đến những bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư tốt nhất, luôn đặt sự an toàn và sự thoải mái cho người sử dụng lên hàng đầu.

Các sản phẩm đồng phục bảo hộ kỹ sư, công nhân do Thiên Bằng sản xuất luôn có sự kết hợp giữa 2 yếu tố:

♦ Kỹ thuật sản xuất với công nghệ may hiện đại:

Thiên Bằng luôn áp dụng công nghệ máy móc sản xuất tiên tiến như: máy cắt chỉ, máy di bọ, máy thùa khuy cúc, máy vắt sổ, máy can size chạy đỉa,… vì vậy đã tạo nên sự khác biệt lớn mà khách hàng chỉ có thể tìm thấy khi đến với các mẫu đồng phục bảo hộ, quần áo bảo hộ do chúng tôi sản xuất

xuong-may-dong-phuc-bao-ho-ky-su
Xường may Thiên Bằng chuyên đồng phục bảo hộ kỹ sư bền đẹp, giá tận gốc

Thiên Bằng còn có một đội ngũ các chuyên gia nổi tiếng trong nước về lĩnh vực thiết kế đồng phục bảo hộ kỹ sư, công nhân uy tín vì vậy khách hàng sẽ được trải nghiệm các mẫu đồng phục bảo hộ chất lượng cao – mặc vài năm chưa hỏng, bảo vệ an toàn thân thể trong lao động, hạn chế được tối đa các tác nhân gây hại ngoài môi trường.

♦ Kỹ thuật gia công tinh tế:

Với hơn 200 công nhân may lành nghề, thường xuyên được Thiên Bằng đào tạo về tay nghề sản xuất gia công tỉ mỉ, đã tạo nên các mẫu quần áo bảo hộ kỹ sư đẹp xuất sắc: các đường kim chỉ đều, thẳng, không có tình trạng bị xù lông, xổ chỉ, quần áo đồng phục mặc thoáng mát, kiểu dáng năng động, dễ làm việc.

” Chọn may đồng phục bảo hộ lao động đẹp, chúc bạn thành công nhé! “


Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *