Mùa đông luôn được mọi người quan tâm khi lựa chọn may đồng phục công sở. Vì may đồng phục vào mùa này không những phải đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải giữ ấm được cho cơ thể. Vậy khi chọn đồng phục công sở mùa đông cần chú ý điều gì?

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lý giải những điều ấy nhé!

Dù là mùa nào thì tính thẩm mỹ của bộ đồng phục công sở đều không được bỏ qua. Tuy nhiên nhiều công ty khi may đồng phục vào mùa đông thường quá coi trọng đến độ ấm áp mà tính thẩm mỹ giảm xuống. Đồng phục công ty không chỉ làm đẹp cho bản thân người mặc mà còn là hình ảnh đại diện cho cả công ty. Do đó bạn luôn luôn phải đặt yếu tố thẩm mỹ lên làm đầu. Nói như vậy không đồng nghĩa với việc bất chấp thời tiết để may đồng phục mà chúng ta cần cân bằng hài hòa được hai yếu tố đó. Để nhân viên công sở dù trong mùa đông vẫn luôn thanh lịch, trẻ trung và lịch sự.

dong-phuc-ao-gio

  • Đồng phục mùa đông phải đảm bảo tính ấm áp

Mùa đông ở khu vực miền Bắc có mùa đông lạnh, chính vì thế mà bộ đồng phục công sở mùa đông quan trọng nhất là độ ấm để bảo vệ cơ thể. Mùa hè thường dễ dàng trong việc lựa chọn đồng phục hơn. Nhưng không phải vì thế mà đồng phục vào mùa đông kém được ưa chuộng.

Để giữ ấm được cho nhân viên trong mùa đông thì bạn nên lựa chọn những bộ đồng phục được may bằng vải dày, ấm nhưng phải đảm bảo có kiểu dáng phù hợp. Chỉ khi giữ ấm được cho nhân viên thì công việc mới có thể hoàn thành tốt và hiệu quả được.

Các chất liệu được sử dụng nhiều để may trang phục mùa đông cho nhân viên công sở như: vải nỉ, vải bông, áo khoác dạ, vest, vải len….

Thông thường trong các công ty đều có điều hòa, do đó bạn cũng có thể lựa chọn những bộ đồng phục kết hợp với áo sơ mi trắng cùng áo khoác ngoài phù hợp. Vừa bảo vệ được nhân viên trong mùa đông giá lạnh vừa không gây khó khăn trong quá trình làm việc của nhân viên.

dong-phuc-ao-2-lop

  • Đồng phục mùa đông phải có sự hài hòa

Một trong những lưu ý quan trọng nhất khi may đồng phục mùa đông đó chính là đảm bảo tính hài hòa với đồng phục mùa hè. Chúng ta nên tránh may đồng phục mùa hè một kiểu, đồng phục mùa đông một kiểu. Như thế sẽ thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của công ty. Để tránh được tình trạng trên, bạn nên căn cứ vào đồng phục mùa hè để lựa chọn may đồng phục công sở mùa đông cho phù hợp nhé!

Thông thường các công ty khi may đồng phục đều đề xuất các phương án cho mùa đông hay mùa hè từ ban đầu. Điều này khiến bạn chủ động hơn trong việc may đồng phục và cũng không mất những khoản chi phí tăng thêm nếu cần may đồng phục gấp.

Như vậy hi vọng với bài viết khi chọn đồng phục công sở mùa đông cần lưu ý điều gì sẽ giúp bạn tránh được những phiền phức không may có thể xảy ra khi may đồng phục vào mùa đông nhé!


Xem thêm tại: Xưởng may đồng phục bảo hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *