Kiểu Áo Bảo Hộ Lao Động Mùa Đông

Liên hệ

Bảo hộ lao động mùa đông năm nay bạn đã chọn được mẫu áo nào phù hợp nhất cho các anh em công nhân và đội ngũ kỹ sư chưa? Thật ra để tìm được những mẫu áo bảo hộ đẹp và ấm áp không hề dễ chút nào.

Nhiều quản lý khi tìm mua đồng phục bảo hộ nhiều khi rất vất vả và áp lực vì họ thường phải đặt may với số lượng lớn, nếu có sơ suất gì sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng không tốt. Vậy nên câu hỏi đầu tiên được đặt ra là chọn những mẫu áo bảo hộ như thế nào tốt và ấm áp nhất, được các anh em đều ưng ý và thuận tiện cho công việc của mọi người.

Áo khoác bảo hộ dày dặn vải Pangrim

Các mẫu áo ngày nay đa dạng và đẹp hơn trước nhiều. Với đồng phục bảo hộ, người ta thường chọn những chất vải dày dặn như kaki. Pangrim Hàn quốc đang rất thịnh hành, được dùng để may cả đồng phục mùa hè cũng như mùa đông dành cho người lao động.

Ý kiến và cảm nhận của người trực tiếp mặc luôn là những lời góp ý khách quan và chân thực nhất. Khi được hỏi về đồng phục bảo hộ lao động mùa đông mới, anh Minh –kỹ sư cầu đường thật thà chia sẻ:

“Tôi tên là Minh, hiện tôi đang công tác chính tại Hà Nội. Tuy nhiên vì công việc, nhiều khi tôi cũng thường phải đi công tác xa lên các tỉnh phía trên. Nói thật với anh, mỗi lần đi tỉnh, tôi rất ngại vì thời tiết vùng cao thường lạnh hơn Hà Nội nhiều. May mắn cho tôi và đồng nghiệp, được cấp trên phát cho hầu hết bộ đồng phục bảo hộ mùa đông cực kỳ ấm áp, mặc vào yên tâm lắm”

“Áo dày dặn, bên trong có lớp bông dày. Tuy dày dặn mà áo không thô cứng anh ạ, sờ tay vào áo rất thích vì vải mịn. Như mình được biết, áo bảo hộ được may từ vải cao cấp có tên là Pangrim. Màu sắc thì đẹp, không bị phai. Áo lại được may chắc chắn và chỉn chu nên không phải chỉ có mình mà khá nhiều người khác làm cùng cũng rất hài lòng và thích bộ đồng phục mùa đông mới này. Mình còn biết vải Pangrim may quần áo bảo hộ cho mùa nóng cũng thoáng mát và thấm mồ hôi vì đây là dòng vải đẳng cấp”- anh Minh nói mà không giấu được niềm vui.

Áo thiết kế đẹp mắt lắm anh ạ, trước và sau đều được may thêm dải phản quang nên khi làm việc đêm mọi người đều rất yên tâm. Khi mặc ai cũng thấy ấm mà lại rất gọn gàng, đi lại không bị vướng anh ạ” – anh Minh vừa nói vừa chỉ tay vào chiếc áo như đang khoe với chúng tôi.

Nhìn niềm vui của các anh em khi đón nhận chiếc áo bảo hộ lao động mùa đông mà chúng tôi cũng thấy mừng. Bởi chúng tôi hiểu rằng khi họ nhận được những chiếc áo ấm áp, có chất lượng tốt là một động lực lớn giúp những người kỹ sư làm việc và cống hiến cũng như đảm bảo sức khỏe cho các anh em.

Mùa đông lạnh mà dường như không lạnh bởi những trái tim ấm áp, được tiếp lửa và truyền năng lượng. Chiếc áo giản dị mà lại mang ý nghĩa lớn, thể hiện được sự quan tâm của cấp trên tới người lao động.