quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Kiểu Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Cần Có Cho Mùa Đông

Liên hệ

Quần áo bảo hộ lao động mùa đông sắp về làm nao lòng nhiều người. Bởi nhiều anh em công nhân, kỹ sư đều đang ngóng chờ những chiếc áo đông ấm áp và đẹp nhất. Bạn đã tìm được những mẫu áo nào ưng ý cho đơn vị của mình chưa?

Mọi người đi làm ai cũng mong nhận được sự quan tâm từ cấp trên, từ đơn vị mà mình đang công tác, làm việc. Đây là điều hoàn toàn chính đáng và thực tế đã chứng minh khi có sự chăm sóc, quan tâm năng suất lao động luôn được tăng cao hơn trước.

“Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai” – lời bài hát đã quá quen thuộc với chúng ta và đặc biệt là đối với các anh em công nhân ngày đêm miệt mài ở nơi công trường hay làm việc dưới hầm mỏ, công xưởng. Họ thường phải lao động chân tay rất vất vả, khó nhọc. Chính vì thế, họ xứng đáng nhận được  quan tâm nhất, quan tâm từ đời sống tinh thần đến điều kiện làm việc.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Đông Về Đã Có Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Mùa Đông Ấm Áp Cho Công Nhân

Mùa đông năm nay về niềm vui không giấu được qua gương mặt của các anh em công nhân ở công ty xây dựng 1 tại Hà Nội khi đón nhận chiếc áo khoác gió bảo hộ ấm áp và đẹp mắt từ ban lãnh đạo. Anh Dũng tâm sự:

“Mình cũng không nghĩ năm nay lại được công ty trang bị cho áo bảo hộ mùa đông tốt như thế này. Áo gió dày dặn và được may thêm tận 2 lớp vải lót bên trong cực kỳ ấm. Sức cản gió tuyệt vời của áo thì ai cũng biết rồi, mình và các anh em đều thấy yên tâm, không sợ gió lùa khi làm ở tầng cao. Vải gió nilon lại không thấm nước nhiều như các bộ quần áo khác nên rất tiện lợi khi anh em mình làm ngoài trời, không sợ mưa phùn lạnh rét, nước mưa thấm vào người.”

“Kiểu dáng lại trẻ trung nên anh em rất thích mặc, áo kéo khóa đơn giản thuận tiện anh ạ. Mình mặc áo lên người được nhiều người khen đẹp nên mình thấy rất tự tin mỗi lần khoác áo đi làm. Nói thật với các anh, trong tất cả các bộ quần áo bảo hộ lao động của mùa đông, mình ưng ý nhất là chiếc áo này”- anh Dũng vừa cười vừa trò chuyện cùng chúng tôi

Không chỉ riêng anh Dũng mà còn nhiều anh em công nhân khác khi được hỏi cũng đều bầu chọn cho chiếc áo khoác gió điểm 10. Mọi người tỏ ra hài lòng và phấn khởi khi nói về chiếc áo khoác gió bảo hộ. Áo có 3 lớp thì độ ấm áp của áo có lẽ cũng không cần bàn nhiều. Bạn chọn kiểu áo này là một sự lựa chọn thông minh, rất xứng đáng khi được coi là đồng phục mặc mùa đông cho các anh em.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong

Áo gió mang được cả tính thời trang và thẩm mỹ. Mọi người ai cũng đã công nhận điều này. Sự hiện đại và khỏe khoắn mang lại cảm hứng làm việc cho anh em. Và điều quan trọng nhất là sức khỏe luôn được đảm bảo. Khi đi chọn may quần áo bảo hộ bạn nên tìm đến những nơi uy tín và đã có đã thương hiệu để chọn được những mẫu ưng ý nhất cũng như đảm bảo nhất! Chúc bạn thành công!

Quần áo bảo hộ lao động mùa đông áo khoác gió đẹp nhất!