kieu-quan-ao-cong-nhan-mua-dong-dep-ap

Kiểu Quần Áo Công Nhân Mùa Đông Đẹp Ấm Áp

Liên hệ

Quần áo công nhân mùa đông có những mẫu áo nào đẹp nhất bạn đã tìm được chưa? Mọi người đều mong muốn có được những tấm áo mới dày dặn, ấm áp nhất khi thời tiết trở lạnh.

Có nghề nào vất vả như nghề công nhân? Sớm tối, cặm cụi dầm mưa dãi nắng. Các anh chị em thường phải làm việc trong điều kiện không mấy thuận lợi, ngoài trời nắng nóng vào mùa hè, lạnh giá vào mùa đông. Những công nhân thợ mỏ làm việc dưới hầm lò đầy khói bụi, ngột ngạt, v.v…. Công việc nặng nhọc, từng giọt mồ hôi lăn đầy trên má, ướt đẫm áo.

kieu-quan-ao-cong-nhan-mua-dong-dep-ap

Chính vì thế, quan tâm người lao động, quan tâm các anh em công nhân luôn là điều thực sự rất cần làm. Khi người công nhân được bảo vệ an toàn thì họ mới yên tâm làm tốt phần việc của mình. Sự quan tâm thể hiện rõ nhất đó là trang bị những đồ bảo hộ tốt nhất cho người lao động làm việc. Quần áo công nhân mùa đông chất tốt phải ấm áp và thuận tiện nhất khi làm việc.

Những chiếc áo bảo hộ công nhân đẹp

Người ta thường chọn nhiều loại vải khác nhau để may đồng phục quần áo mùa đông cho các anh em công nhân. Loại vải số 1 mà chúng ta không nên bỏ qua đó chính là vải Pangrim – Hàn quốc. Mọi người đều tỏ ra rất ưng ý khi mặc những chiếc áo này đi làm. Áo được may đẹp, thiết kế hài hòa và đẹp mắt.

kieu-quan-ao-cong-nhan-mua-dong-dep-ap

Những chiếc áo theo các anh các chị đi khắp các công trình, khắp các nẻo đường của Tổ quốc. Bao người thợ mỏ vẫn hát vang trong hầm tối để làm việc. Những chiếc áo đông gọn gàng, may thật khéo léo làm các anh vui vui vẻ vẻ mặc đi làm, khoác thêm bên ngoài chiếc áo gile phản quang xuống hầm lò. Bao khó khăn cũng đều được các anh em khắc phục để hoàn thành tốt công việc của đơn vị mình.

Mặc quần áo công nhân mùa đông vải Pangrim mọi người cảm thấy thế nào? Liệu đây có phải loại vải đáng để các công ty tìm đặt may nhất không, chúng ta cùng nghe anh Tùng- công nhân thợ Mỏ tâm sự nhé các bạn.

“Tôi đã là công nhân mỏ được một thời gian dài, cũng đến gần chục năm gắn bó với đất Quảng Ninh này. Năm nào thì tôi cũng  được phát đồng phục 2 mùa cho mùa hè nóng và khi đông sang. Mọi năm thì áo không được đẹp như năm nay, màu sắc không được tươi sáng cũng như kiểu dáng không dễ mặc và gọn gàng như chiếc áo mới này. Nói chúng chỉ nhìn riêng mặt hình thức áo thì áo năm nay hơn hẳn mọi năm

kieu-quan-ao-cong-nhan-mua-dong-dep-ap

Quần áo công nhân mùa đông vải Pangrim thì cũng không có gì để chê. Vì anh em chúng tôi đều biết chất vải này, mặc vừa ấm lại dễ chịu. Áo bền màu, không nhăn, không sờn anh ạ. Áo lại ấm áp nữa, bên trong có lớp bông may chắc chắn, yên tâm lắm. Bên ngoài khoác áo phản quang cũng không lo bẩn áo. Đem về nhà giặt lại khá nhanh khô nên mấy anh em thích lắm.” – anh Tùng hăng say kể với chúng tôi

Những chiếc áo công nhân màu đông được may càng ngày càng càng được các xưởng may đầu tư và sáng tạo hơn. Nhiều anh em cũng đều tỏ ra ưng ý như anh Tùng. Niềm vui chẳng thể giấu qua nét mặt. Mong rằng tất cả mọi người công nhân ở các đơn vị đều được quan tâm như anh Tùng, để các anh em có thêm nhiều động lực làm việc hơn.