Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mỗi cá nhân con người trong bất cứ ngành nghề nào và những trang bị quần áo bảo hộ lao động cho người công nhân cũng ngoại lệ, những loại vải được cho là thân thiện với môi trường đều được những chủ cửa hàng vải tăng giá lên rất nhiều. Ngành thực phẩm là một trong những ngành nghề quan trọng đối với đời sống của con người vì vậy những trang bị quần áo bảo hộ lao động ngành thực phẩm đều cần được chú trọng và đảm bảo chất lượng để đáp ứng đầu đủ nhu cầu công việc. Nhưng bạn lại chưa biết lựa chọn loại vải nào phù hợp may quần áo bảo hộ lao động ngành thực phẩm, vậy hãy cùng lướt qua nội dung bên dưới để có câu trả lời mà bạn muốn, để biết những loại vải may quần áo bảo hộ ngành thực phẩm tốt nhất.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-nganh-thuc-pham

Loại vải nào phù hợp may quần áo bảo hộ lao động ngành thực phẩm?

1. Ngành công nghiệp thực phẩm cũng được chia thành nhiều loại, nhiều xưởng sản xuất có môi trường và mức độ ô nhiễm khác nhau nên quần áo bảo hộ lao động sử dụng cũng sẽ khác nhau. Nói chung, quần áo bảo hộ lao động cho thực phẩm và đồ uống thông thường là áo khoác phòng thí nghiệm màu trắng có mũ lưới và vải là bông polyester. Loại vải này rẻ tiền, không dễ vón cục và cách ly sự lây nhiễm của vi khuẩn. Nó thích hợp cho những người nhỏ, các nhà máy sản xuất thực phẩm quy mô, ít ô nhiễm.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-nganh-thuc-pham

2. Ngoài ra còn có canvas hạt mịn polyester-cotton, loại vải này chất lượng tốt hơn và giá thành cao hơn, vải thoáng khí, hút ẩm và không cầu, thích hợp làm quần yếm thực phẩm mùa hè theo yêu cầu khách hàng. Hơn nữa, quần áo làm việc trong ngành công nghiệp thực phẩm phải được khử trùng, và các loại vải quần áo lao động phải được yêu cầu nghiêm ngặt để mọi người có thể ăn thực phẩm an toàn.

dat-may-quan-ao-bao-ho-lao-dong

3. Vải thấm dầu và thấm nước được xử lý làm cho bề mặt sợi vải đẩy lùi các chất dầu và nước và các chất lỏng khác nên rất thích hợp cho ngành thực phẩm có nhiều chất dầu, một số xưởng thực phẩm lớn sẽ chọn loại vải này nó tương đối an toàn và đáng tin cậy là loại vải bảo hộ lao động cao cấp cho ngành công nghiệp thực phẩm.

Trên đây là một số loại vải may đồng phục quần áo bảo hộ lao động ngành thực phẩm mà chúng tôi chia sẻ tới mọi người. chúc các bạn có thể đựa ra những lựa chọn tốt và phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thêm thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp tới HOTLINE  hoặc chát trực tiếp trên trang chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *