dong-phuc-ao-thun

Lựa Chọn Đồng Phục Áo Thun Phong Cách

Liên hệ

Đồng phục áo thun những năm gần qua đã được nhiều người tin yêu và chọn may rất nhiều. Mọi người đều thích mặc những mẫu áo phong cách và thời trang khi hè về. Những chiếc áo trẻ trung, giản đơn nhưng cực kỳ thuận tiện khi mặc.
Những chiếc đồng phục áo thun phong cách được bắt gặp ở nhiều nơi, khắp cả nước không nơi đâu lại không gắn bó với chiếc áo này. Với người miền bắc gọi là áo phông, còn ở trong Nam thì gọi là áo thun. Nhất là ở những nơi có mùa nóng kéo dài như ở Thành phố Hồ Chí Minh thì có lẽ áo thun luôn là sự lựa chọn số 1. Mọi người đều thích mặc những trang phục tiện lợi như áo thun.

dong-phuc-ao-thun
Tại Sao Đồng Phục Áo Thun Được Nhiều Người Yêu Mến?

Khi được hỏi về lý do tại sao chị lại yêu thích mặc áo thun đến thế, chị Hoa – thành phố Hồ Chí Minh tâm sự: “Ôi! Mình rất thích mặc áo thun bởi mình thấy áo cực kỳ dễ mặc, mình hay mặc chơi thể thao, đánh cầu lông thấy thoáng mát, mồ hôi ra nhiều nhưng chờ một chút là áo khô thôi. Chính vì thế mình thấy rất dễ chịu. Không chỉ riêng mình đâu, mà các chị chơi cầu lông cùng mình cũng thích mặc, khen áo hoài. Không chỉ mặc chơi thể thao mà mình còn mặc khi đi chơi, đi siêu thị, v.v…
Gần đây công ty mình cũng đã làm đồng phục áo thun có cổ cho nhân viên. Chiếc cổ tôn lên tính lịch sự cho áo, dáng áo phù hợp với môi trường công ty, văn phòng. Khi gặp gỡ khách hàng mình cũng thấy tự tin hơn trước, tự thấy bản thân mình năng động, trẻ trung hơn. Còn ở nhà, mình chọn áo thun cổ tròn mặc cũng rất thoải mái. Áo thấm mồ hôi tốt nên mặc hơn hẳn các áo mùa hè khác.”
“Là người thích mặc đồng phục áo thun đến thế, chị Hoa chắc có nhiều kinh nghiệm khi mua. Chị có thể chia sẻ cho mọi người cùng biết được không ạ?”- chị Hoa được hỏi

dong-phuc-ao-thun
“Với mình, chọn những chiếc áo chất tốt là ưu tiên số 1. Dòng áo thun, mình chọn Cotton hoặc Lacoste. Bạn chú ý nếu lượng cotton trong áo càng lớn thì càng tốt, độ thấm mồ hôi, thoáng mát. Ít cotton thì áo hay bị nóng, mặc bị bí” – Chị vui vẻ chia sẻ.
Nếu bạn có điều kiện, hãy chọn cho mình chiếc áo cotton 100%, áo giặt nhanh khô, lại dễ mặc, không nóng. Nhược điểm đó là áo hay nhăn, vậy nên đòi hỏi bạn cần giặt là thường xuyên hơn. Với nam giới, bạn cũng có thể chọn cho mình những chiếc đồng phục áo thun phong cách may từ vải Lacoste, mình vải cứng hơn nên khi may lên áo nhìn rất tôn dáng và lịch sự.
Những chiếc áo thun thật phong cách. Đồng phục áo thun giúp cho mọi người đoàn kết với nhau hơn. Ai cũng vui tươi hớn hở, gần gũi gắn bó với nhau. Với 2 kiểu dáng áo thun suông và áo thun bó sát đang cực kỳ thịnh hành. Mọi người có thể chọn theo sở thích của chính mình. Màu sắc phong phú giúp bạn có thể chọn được những mẫu áo như ý! Hãy dựa vào logo của đơn vị bạn để thiết kế đồng phục áo thun mặc đi làm. Thiết kế áo có in tên tuổi logo, slogan của công ty là cách giúp đơn vị bạn quảng bá hình ảnh tới khách hàng, mọi người.
Chúc bạn thành công!