dong-phuc-ao-khoac

Lưu Ý Khi Chọn Đồng Phục Áo Khoác

Liên hệ

Đồng phục áo khoác mùa đông luôn có những trăn trở khi chọn may hay khi bạn đi mua sẵn, nhất là khi bạn đặt may cho nhiều người. Áo khoác không chỉ ấm mà còn phải đẹp và bền lâu.

Những chiếc áo khoác khi đông sang luôn là một niềm cảm xúc lớn dành cho mọi người. Đặc biệt đối với người lao động, họ cảm thấy thế nào khi cầm trên tay những bộ đồng phục áo khoác ấm áp và đẹp mắt? Những người thợ, anh em công nhân và kỹ sư luôn phải làm việc hết sức vất vả:

“ Những bàn tay hao gầy theo năm tháng
Để làm đẹp hơn cho những công trình
Ôi Tổ quốc vươn mình ra thế giới
Đi muôn nơi dựng xây những nhịp cầu
Những nhịp cầu nối những nhịp yêu thương
Người Việt Nam – Ta tự hào biết mấy”

Những câu thơ chân thành viết tặng cho các anh em trong ngành xây dựng. Họ sống với đam mê và nỗ lực với công việc, những bản vẽ kỹ thuật, những bàn tay, khối óc âm thầm cống hiến, lặng lẽ ngày đêm. Họ cười thật tươi trước những công trình được xây xong, khang trang sạch sẽ, làm đẹp cho đời, cho cuộc sống.

dong-phuc-ao-khoac

Những Bộ Đồng Phục Áo Khoác Ấm Áp Khi Đông Về

Từng chiếc áo là sự kỳ công, là sự cố gắng không mệt mỏi của những người thợ may. Họ cần mẫn cẩn thận với từng đường chỉ. Mọi người khi cầm bộ đồng phục cũng cảm nhận được điều đó. Bạn đang thắc mắc nên lưu ý gì không khi đặt may? Bạn băn khoăn vì vẫn chưa tìm được mẫu áo như ý. Bạn nên lưu tâm một vài chú ý nhỏ dưới đây để tìm được bộ đồng phục áo khoác tốt nhất.

Vải luôn là yếu tố đáng quan tâm đầu tiên của bất cứ một bộ đồng phục áo khoác tiêu chuẩn nào. Khi đông sang, bạn nên chọn kiểu vải dày dặn, có thể giữ ấm tốt vì các anh em thường làm ngoài trời. Đồng thời với việc đó là mang lại sự dễ chịu cho mọi người khi mặc và thuận tiện nhất khi làm việc.

Pangrim là một gợi ý dành cho bạn. Tại sao thế? Bởi dòng vải này đang được các xưởng may chuộng làm đồng phục áo khoác thời gian qua. Áo khoác không sờn, không nhăn, lại có độ bền lâu, không sợ vải sờn hay bạc màu. Mọi người khi mặc lên người đều có được sự thoải mái và ưng ý.

dong-phuc-ao-khoac

Vải dày dặn, đảm bảo tốt về độ ấm. Với những vải lót bên trong như bông, nỉ, v.v…khiến cho bạn mặc lại càng yên tâm hơn. Không những chỉ mặc vào mùa đông mà còn có thể mặc được vào mùa hè, vì Pangrim còn có tính thấm mồ hôi, khi mặc lên cực kỳ thoáng mát, dễ chịu.

Màu sắc và dáng đồng phục

Điều này phụ thuộc vào công ty, nhà thầu nơi bạn. Bởi nhiều khi màu của đồng phục áo khoác còn gắn liền với màu của logo của công ty. Nó nói lên văn hóa, bản sắc riêng của doanh nghiệp, đơn vị. Những màu áo như: màu xanh, màu ghi, màu tím than, v.v… Kiểu dáng áo cần gọn gàng, không nên quá rộng nếu không sẽ vướng víu, không tiện lợi khi đang làm việc. Bạn cũng không nên đặt may gấp nhất là khi bạn cần may với số lượng nhiều. Đây là kinh nghiệm giúp bạn có thể tìm được những mẫu đồng phục tốt nhất.

Chúc bạn sẽ tìm được những bộ đồng phục áo khoác bền đẹp, đúng với ý của bạn nhất nhé!