Lựa chọn may áo khoác bảo hộ lao động là một trong những sản phẩm cần thiết cho những công nhân lao động trong môi trường thời tiết khắc nghiệt. Với thiết kế dày dặn, chắc chắn, sản phẩm này phần nào giúp đảm bảo được sức khỏe cho người lao động an toàn và thoải mái làm việc.

Áo khoác bảo hộ lao động có đặc điểm như nào

May áo khoác bảo hộ hiện nay rất đa dạng và phong phú về chất liệu vải được sử dụng. Trong đó có thể kể tới như: Vải Kaki, vải gió, vải dù hay vải Pangrim Hàn Quốc. Với những chất liệu vải phù hợp sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

luu-y-may-ao-khoac-bao-ho-lao-dong-mua-dong

May áo khoác bảo hộ cho từng đối tượng ngành nghề khác nhau thì lại phải lưa chọn những mẫu vải có tính chất đặc thù với ngành nghề đó:

  • Đối với những người lao động phải làm việc ngoài trời  công nhân thường xuyên phải làm việc ngoài trời thì có thể sử dụng chất liệu kaki hoặc vải pangrim.
  • Trong khi đó những công nhân làm việc  trong nhà máy hay môi trường trong nhà nói chung có thể lựa chọn chất vải dù hay vải gió.

Kích thước và thiết kế kiểu dáng của những mẫu áo khoác bảo hộ này cũng vô cùng quan trọng, cần phải lưu ý may kích thước rộng hơn so với bình thường để có thể mặc thêm những chiếc áo ấm bên trong mà không bị chật và khó chịu.

Ưu điểm của việc sử dụng áo khoác bảo hộ khi làm việc

Trong những năm gần đây mẫu áo khoác bảo hộ đã được thiết kê vô cùng nhẹ nhàng, ấm áp và không còn thô cứng như ngày xưa nữa. Những màu sắc, logo… được thiết kế vô cùng sắc xảo và bền đẹp, nhằm tăng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp. Không những thế áo được may với những chất liệu dày, đảm bảo được cho sức khỏe người mặc trước điều kiện thời tiết không thuận lợi.

co-so-may-ao-khoac-cong-nhan-theo-yeu-cau
Quần áo bảo hộ lao động vải Pangrim

Không những thế việc các công ty đầu tư cho công nhân của mình một bộ áo khoác bảo hộ chất lượng còn thể hiện sự quan tâm của các lãnh đạo, cán bộ trong các công ty, doanh nghiệp đối với những người lao động làm việc trong đơn vị của mình .Người lao động sẽ rất vui khi được công ty, doanh nghiệp trang bị những chiếc áo khoác và từ đó họ sẽ nhận thức được vai trò của mình, tích cực làm việc và tăng năng suất lao động.

Một số mẫu áo khoác bảo hộ phổ biến

Áo khoác 1 lớp

Áo khoác bằng chất liệu vải bảo hộ cao cấp, chủ yếu là vải gió chỉ gồm 1 lớp vải bên ngoài rất nhẹ, êm ái, thoải mái khi sử dụng. Với kiểu dáng đa dạng và phong phú: áo khoác gió, áo khoác bảo hộ phản quang,…

Có thể giúp người lao động tránh được nắng nóng, bụi bẩn, mưa gió do áo khoác loại này chống thấm nước rất tuyệt vời, lại nhẹ và không co rúm, nhăn nheo vậy nên rất tiện dụng cho công nhân khoác ngoài khi lao động.

Được sử dụng khá nhiều vào mùa đông vì không những loại áo khoác bảo hộ 1 lớp này chống bụi bẩn, tia UV tốt mà còn có kiểu dáng năng động thời trang, tiện dụng gọn gàng dễ dàng lại mặc rất ấm nên được khá nhiều người lựa chọn.

Áo khoác theo lớp

Là mẫu áo khoác có dạng cổ Đức ở bên ngoài mang đến vẻ đẹp lịch lãm, trẻ trung cho người mặc, thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình lao động.

Khác biệt so với các loại áo khoác bảo hộ khác, sản phẩm này được “tích hợp” thêm phần túi áo với cúc bấm đằng trước vừa chắc chắn vừa đẹp mắt vừa tiện lợi.

Cúc bấm được thiết kế khá gọn, loại bỏ sự vướng víu phù hợp với mọi đối tượng ngành nghề lao động, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho công nhân, kỹ sư, kỹ thuật của doanh nghiệp bạn.

Thiết kế loại áo khoác bảo hộ này chia ra thành 2 loại nhỏ: 2 lớp, 3 lớp áo.

  • Áo khoác 2 lớp: gồm 1 lớp vải và 1 lớp bông.
  • Áo khoác 3 lớp: gồm 2 lớp vải và 1 lớp bông bên trong (mặc vào sẽ ấm hơn)

Được may hai kim chắc chắn bằng chất liệu vải Pangrim dày dặn, bền màu, khó bám bụi, dễ giặt ủi. Kết hợp với việc bo chun, nút bấm và khóa kéo tiện dụng nên áo khoác bảo hộ theo lớp được rất nhiều người lao động ưa chuộng. Không những thế form áo loại này được thiết kế cao cổ nên giữ ấm rất tốt. Mặc vào rất thoải mái do áo khoác được thiết kế thông minh với lớp bông thông thoáng khí bên trong.


Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *