Mỗi ngành mỗi nghề khác nhau đều có những quy định riêng biệt dành cho công nhân viên ngành đó. Và may quần áo bảo hộ lao động dành cho mỗi người khác nhau cũng vậy đều cần phải có các loại thông số tiêu chuẩn. Trong các công ty, doanh nghiệp đều trang bị cho người lao động của học những trang phục bảo hộ chuyên nghiệp với thiết kế màu sắc có thể thể hiện được nét văn hóa của doanh nghiệp. Với sự phát triển nhanh chóng và không ngừng của nền công nghiệp xã hội ngày càng có nhiều công ty, xí nghiệp sử dụng quần áo bảo hộ lao động, công ty nam nữ khác nhau nên việc đặt may quần áo bảo hộ lao động cũng có sự khác biệt lớn. Hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết bên dưới.

dong-phuc-cong-nhan-co-khi

Một số chi tiết cần lưu ý trước và sau khi may quần áo bảo hộ lao động

1. Trước khi lựa chọn đặt may quần áo bảo hộ lao động cho những người công nhân viên của bạn hãy chú ý từ mỗi trường làm việc đến yêu cầu công việc mà lựa chọn thiết quần áo bảo hộ phù hợp nhất đảm bảo đáp ứng được yêu cầu đặt ra. Và trong những chi tiết thiết kế của quần áo bảo hộ thì phần tay, cổ tay, cổ áo, viên áo cùng với những chi tiết túi cần được sắp xếp hài hòa không gây rối mắt cho người nhìn. Nó thể hiện sự sang trọng trong sự đơn giản và điềm tĩnh, đồng thời thể hiện nội tâm phong phú và đặc điểm cá nhân của quần áo nhờ sự kết nối tuyệt vời giữa thiết kế kiểu dáng bên ngoài của quần áo và quy hoạch kiểu dáng bên trong. Vì vậy, khi đặt may quần áo bảo hộ lao động hay quần áo chuyên nghiệp cần đặc biệt lưu ý những vấn đề trên.

2. Kiểm tra kỹ thực tế việc may quần áo bảo hộ lao động, các loại quần áo bảo hộ lao động đặc biệt đa dạng, nhìn chung để đảm bảo độ cứng và chắc, mỗi mảnh vải có cách điều chỉnh độ dài mũi may khác nhau. Nói chung, vải cứng và sẽ có đường kim mỏng còn khi nói đến vải mềm, đường kim dày đặc thường được sử dụng và yêu cầu về đường chỉ là đều đặn. Không bỏ mũi, ném đường, không xếp chồng, và các đường khâu phải gọn gàng, ngăn nắp. Kiểm tra độ chắc chắn của đường may dừng khi bắt đầu may, và đảm bảo rằng đường chỉ trên vạt áo phù hợp, không để xảy ra hiện tượng sót đường may.

may-quan-ao-bao-ho-lao-dong

3. Đặt may quần áo bảo hộ lao động, trước tiên bạn phải quan tâm đến kích cỡ, kích cỡ quần áo bảo hộ lao động là công việc đầu tiên trước khi kiểm tra, kiểm tra quần áo may sẵn có vừa vặn không, có thoải mái khi mặc không, có vừa giống như các yêu cầu trước khi tùy chỉnh. Trên thực tế, sự thư giãn và thoải mái là đặc biệt quan trọng. Điểm này cần được kiểm tra rõ ràng.

4. Kiểm tra hình thức bên ngoài, vải có tương ứng với đường chỉ không, về màu sắc, độ săn chắc, chất lượng, v.v. Hơn nữa, quần áo bảo hộ lao động có tương đối phẳng hai bên trái phải hay không, sau đó cẩn thận kiểm tra các cúc áo có chắc chắn không. Nói chung, các thông số kỹ thuật dựa trên các bộ phận khác nhau như không rò rỉ, không có sợi và len, và không có nếp gấp.

5. Kiểm tra các lỗi một cách cẩn thận. Các lỗi khác nhau cùng chất liệu vải khác nhau thì cần tiến hành theo những quy tắc nhất định, các túi vá và vạt áo ở các bộ phận riêng biệt không được phép có lỗi. Tiêu chuẩn tối thiểu là chỉ được phép có một lỗi ở nơi mờ nhạt. Vẫn trong phạm vi đủ tiêu chuẩn.

Trên đây là những điểm mấu chốt đưa ra làm ví dụ, mong mọi người nắm giữ được cụ thể trước và sau khi may đồng phục quần áo bảo hộ lao động nhé! ! !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *