mau-ao-2-lop-cho-mua-dong-nam-nay

Mẫu Áo 2 Lớp Cho Mùa Đông Năm Nay

Liên hệ

Đồng phục áo 2 lớp cực kỳ thuận tiện và đang được nhiều người chọn may. Bạn có thể chọn những chiếc áo thật phong cách, trẻ trung mà lại vô cùng ấm áp.

Mùa đông về mỗi người lại càng phải bảo vệ cơ thể tốt hơn. Nhiều nơi cũng đang “rục rịch” chuẩn bị đặt may những mẫu áo mới dành cho nhân viên, học sinh, người lao động, v.v… của đơn vị mình. Vấn đề này cũng làm nhiều quản lý vất vả tìm may. Bởi nhiều nơi đặt may đều đặt lên tới hàng trăm, hàng nghìn bộ.

mau-ao-2-lop-cho-mua-dong-nam-nay

Đồng phục áo khoác gió 2 lớp

Mọi người ngày càng yêu thích chiếc áo gió nhẹ nhàng mà ấm áp. Bởi khác với nhiều đồng phục mùa đông khác, áo khoác gió dễ mặc, giữ ấm tốt bởi sức cản gió tuyệt vời của áo. Nhiều nhân viên đều tỏ ra ưng ý với điểm này của áo. Khi đi ra đường không khó để chúng ta bắt gặp những bộ áo khoác gió trẻ trung và ấn tượng.

Với những lớp nỉ, bông hoặc lưới bên trong giúp giữ ấm hiệu quả. Khi mặc vào người, bạn sẽ có được cảm giác an tâm vì sức giữ ấm của áo. Vải gió còn được ưu điểm là ít thấm nước, nên khi bạn  mặc cũng không lo ngại mưa gió. Những kiểu dáng rộng rãi, form áo đơn giản nhưng lại cuốn hút, mặc cực kỳ tôn dáng. Chị Hải Trinh một người yêu thích mặc áo 2 lớp tâm sự:

mau-ao-2-lop-cho-mua-dong-nam-nay

“Tôi không thích mặc áo len, hay áo dạ bằng bộ đồng phục áo gió. Bởi tôi thích tính tiện dụng của áo. Áo dễ mặc, giặt giũ lại nhanh khô. Áo cũng lại rất đảm bảo về độ ấm. Tôi thường mặc vào mỗi sáng chạy thể dục ở công viên mà không lo bị lạnh. Khi đi ngoài đường, tôi cũng rất hay mặc áo khoác gió vì áo cản gió tốt. Tôi cũng sắm thêm áo khoác gió cho cả nhà. Các con tôi cũng thích mặc lắm, các cháu thường mặc đi học. Đến trường cũng được phát thêm đồng phục áo 2 lớp để có thể mặc cả tuần”

Những mẫu áo 2 lớp thật thoải mái, tiện lợi. Đúng như chị Trinh nói, nhiều trường học đều may đồng phục mùa đông áo 2 lớp cho các học sinh cũng được hưởng ứng rất nhiệt tình. Nhiều nơi, người ta đã thay thế những mẫu áo đồng phục cũ để mặc áo 2 lớp mùa đông cho ấm áp. Họ muốn hướng đến những style hiện đại, năng động hơn, bỏ qua các khuôn mẫu không phải cứ đồ công sở là phải mặc Comple, sơ mi, v.v…Ngày nay, nhiều người lao động cũng đã chọn áo khoác gió để mặc đi làm. Các anh em thợ thuyền cũng tỏ ra vui vẻ khi mặc, hoạt động chân tay cũng rất dễ dàng.

mau-ao-2-lop-cho-mua-dong-nam-nay

Những mẫu áo mới như mang đến phong cách mới, thời trang mới cho nơi làm việc, tạo ra được dấu ấn công ty riêng và những ấn tượng trong mắt khách hàng. Nhiều gam màu đẹp, từng đường may cẩn thận, cắt may rất khéo. Chỉ cần nhìn qua chất vải, độ dày dặn, cũng như các chi tiết phụ là bạn có thể biết được chất lượng của bộ đồng phục 2 lớp. Hãy tinh tế và quan sát kỹ các mẫu áo khoác để giúp bạn đặt may được kiểu áo bền đẹp, thời trang và sáng tạo.