mau-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong-an-tuong

Mẫu Áo Bảo Hộ Lao Động Mùa Đông Ấn Tượng

Liên hệ

Bảo hộ lao động mùa đông là những đồ cực kỳ quan trọng và cần thiết đặc biệt trong số đó phải kể đến những bộ quần áo dành cho người công nhân và các anh em kỹ sư.

Các bạn đều đã biết công việc của người công nhân thường đánh giá là vất vả, khó nhọc bậc nhất. Những người thợ mỏ, cơ khí, công nhân xây dựng, v.v… thường xuyên phải làm trong điều kiện có hại như  nhiều phế thải, bụi bẩn, dầu mỡ, thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng, mưa gió.

mau-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong-an-tuong

Nhất là khi mùa đông tới, cái lạnh thấu xương, “mưa phùn gió bấc” đã tạo ra bao khó khăn và trở ngại cho các anh em công nhân khi lao động. Đảm bảo về sức khỏe cho các anh em luôn là việc làm đầu tiên. Những bộ bảo hộ ấm áp cho mùa đông tới là việc cấp thiết các đơn vị cần chuẩn bị cho anh em. Chọn mẫu đồng phục nào vừa ấm vừa bền lại dễ hoạt động là điều không đơn giản, là bài toán khó với nhiều đơn vị.

Áo khoác gió bảo hộ- sự lựa chọn tối ưu

Những chiếc áo khoác gió thời gian vừa qua được mọi người mặc nhiều hơn. Không chỉ dành cho các anh em công nhân, kỹ sư mà nhiều người cũng cực kỳ yêu thích áo gió. Nhiều đơn vị như trường học, công ty, văn phòng cũng chọn may đồng phục áo gió mùa đông cho các em học sinh và nhân viên của mình.

Đối với người công nhân, họ cảm thấy như thế nào, chúng ta sẽ cùng lắng nghe ý kiến của anh Nguyễn Thanh Tùng- công nhân xây dựng chia sẻ:

mau-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong-an-tuong

“Mình đã gắn bó với nghề xây dựng được gần 4 năm nay rồi, không nói thì anh cũng biết rồi đó, anh em công nhân tụi mình vất vả lắm. Mùa đông lạnh và mưa nhưng vẫn phải làm cho kịp tiến độ. Từ ngày sếp đầu tư cho công nhân áo khoác gió lót nỉ đi làm cũng đỡ lạnh hơn và cảm thấy đỡ ngại việc hơn trong những ngày thời tiết mưa gió”

“Bởi áo khoác gió ấm, cản gió tốt lắm anh ạ, anh em mình làm trên cao cũng không là vấn đề trở ngại. Áo được làm từ vải gió ( nhiều nilon) vậy nên độ thấm nước nhỏ, thích hợp cho chúng mình mặc khi trời mưa, không lo cảm lạnh như mặc các loại áo vải khác anh ạ” – anh Tùng vừa nói, giọng nói rất vui vẻ

Kiểu dáng thời trang

Không chỉ những trang phục công sở người ta hướng tới tính thời trang và thẩm mỹ mà ngay cả những mẫu áo bảo hộ lao động mùa đông thời gian vừa qua cũng rất đẹp, có được sự thu hút. Áo không chỉ ấm áp và dày dặn bởi lớp vải gió tốt và lớp vải nỉ bên trong mà còn được may khéo léo với kiểu dáng kéo khóa thoải mái, thuận tiện.

mau-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong-an-tuong

Các anh em công nhân cũng rất phấn khởi, khi mặc vào người dễ chịu, khi hoạt động, lao động chân tay cũng dễ dàng.  Áo gió khi giặt cũng khá nhanh khô vậy nên mọi người đều tỏ ra ưng ý. Anh Tùng và các anh em ở tổ lao động đều dành nhiều lời khen cho chiếc áo khoác gió. Khi thời tiết quá lạnh, mọi người có thể mặc thêm nhiều áo ấm bên trong cũng không ảnh hưởng gì vì form áo thường may rộng rãi, trẻ trung.

Những chiếc áo ấm như lời động viên mọi người cùng cố gắng để hoàn thành tốt công việc được giao. Áo khoác gió xứng đứng ngôi đầu bảng trong những mẫu áo đồng phục bảo hộ lao động cho mùa đông hiện nay!