dong-phuc-ngan-hang

Mẫu Áo Đẳng Cấp Cho Đồng Phục Ngân Hàng

Liên hệ

 

 

Đồng phục ngân hàng luôn được xem trọng bậc nhất trong tất cả kiểu đồng phục nơi công sở. Chọn được những mẫu đồng phục đẹp, “chất” nhất hẳn không hề đơn giản, đặc biệt với những môi trường như ngân hàng.

Ngân hàng là nơi mà có lẽ tất cả mọi người đều đã từng đến hoặc thường xuyên đến giao dịch. Nhân viên ngân hàng như chúng ta hay nhìn thấy nhất đó là thường có ngoại hình đẹp cũng như được trang bị những bộ đồng phục “sang chảnh”, chuyên nghiệp, nói lên đẳng cấp của cả một ngân hàng.

dong-phuc-ngan-hang

 

Mẫu Áo Đồng Phục Ngân Hàng Đẳng Cấp

Không chỉ riêng nhân viên ngân hàng, mà đông đảo dân văn phòng ở các thành phố lớn đều chuộng áo phông công sở.  Những kiểu áo sơ mi, áo Vest không còn thu hút người mặc như trước nữa, ban lãnh đạo đang có sự cách tân, đổi mới về đồng phục cho các anh chị em nhân viên.

Trong số đó nhiều ngân hàng đã tiên phong thay đổi đồng phục sang chọn áo phông cho cả 2 mùa thu đông và mùa hè oi nóng.

Khi được hỏi về cảm nhận mặc đồng phục, anh Hải – nhân viên MB Bank tâm sự:

“Mình làm ở khối đầu tư vốn đã được 5 năm, từ khi mặc sang đồng phục áo phông mình thấy phấn khởi hơn, thoải mái hơn, đặc biệt vào mùa hè. Cả phòng mình mặc nhìn ai cũng trẻ trung hơn, áo đơn giản mà lại cực kỳ dễ mặc, phóng khoáng. Chiếc logo MB Bank làm áo mang đẳng cấp khác biệt”

“ Điều gì ở bộ đồng phục mới này mà lại làm cho anh ưng ý đến như thế?” – chúng tôi tò mò hỏi anh Hải

“Áo phông có nhiều điểm cộng, không chỉ tiện lợi mặc đi làm mà còn mặc ở nhà, trong sinh hoạt ngày thường. Chiếc áo phông phá tan đi cầu kỳ, kiểu cách của nơi công sở, không phải cứ đến công ty là phải áo Vest, quần Âu. Áo phông có cổ lúc nào cũng giữ được tính lịch sự. Anh em đi làm thân mật với nhau hơn, mọi người rất đoàn kết, giúp phòng mình khi làm bớt căng thẳng hơn” – anh không ngại chia sẻ, giọng hồ hởi nói.

 

dong-phuc-ngan-hang

Lắng nghe đóng góp của anh Hải, chúng tôi đã có thêm những cách nhìn mới về mẫu áo đồng phục mới này. Đúng như anh Hải đã chia sẻ, áo có nhiều điểm cộng mà những bộ đồng phục khác không có được. Chúng tôi hiểu ra rằng trau chuốt, kiểu cách màu mè quá chưa hẳn đã là đẹp, vẻ đẹp đến từ sự giản dị, mộc mạc, tự nhiên.

Áo thuận tiện cho công việc, hữu ích với người mặc, thoáng mát thấm mồ hôi khi may từ Cotton hay Lacoste cao cấp, giá trị bộ đồng phục càng được tăng cao. Mọi người khi mặc không ai có thể phàn nàn điều gì về áo. Đẳng cấp nói lên tất cả là những gì chúng ta nhận ra được từ một bộ đồng phục ngân hàng áo phông.

Nếu ngân hàng của bạn chưa có sự thay đổi sáng tạo, vẫn chọn lối theo lối đồng phục truyền thống thì hy vọng sau bài viết nhỏ này, bạn hãy tham khảo và mạnh dạn thay đổi nhé! Chúc bạn thành công!