dong-phuc-bao-ve

Mẫu Áo Đồng Phục Bảo Vệ Không Nên Bỏ Qua

Liên hệ

Đồng phục bảo vệ thường được nhiều nơi chọn may rất cầu kỳ. Bất cứ cơ quan, tổ chức hay kể các các cửa hàng, cửa tiệm, siêu thị cũng không thể thiếu được bóng dáng các chú các bác bảo vệ.

Những mẫu áo đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội thật đẹp và có nhiều cải tiến hơn trước, sáng tạo hơn, nhìn rất đẹp mắt. Nhiều nơi cực kỳ quan tâm tới vấn đề này. Bởi họ biết được rằng người mà khách hàng của họ tới công ty và bắt gặp đầu tiên chính là nhân viên bảo vệ. Qua việc ăn mặc của người bảo vệ có thể đánh giá được nhiều điều, trong đó nói lên được sự chuyên nghiệp cũng như văn hóa doanh nghiệp.

Mẫu Áo Đồng Phục Bảo Vệ “Cảnh Sát” Chất Lượng

Gọi như thế bởi chúng ta thấy đồng phục bảo vệ ngày nay đẹp hơn trước rất nhiều, ngỡ ngàng tưởng như đó là trang phục của các cảnh sát Mỹ trong phim bước ra. Quần áo được may cầu kỳ, chi tiết, và rất tỉ mẩn. Những phụ kiện đi kèm làm cho chiếc áo nổi bật hơn hẳn. Lịch sự hơn với cà vạt, ở cầu vai có ve áo nhìn rất hoành tráng. Chiếc mũ vải mềm có huy hiệu ngôi sao rất trang nghiêm.

dong-phuc-bao-ve

Đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội cũng thường chia ra có 2 kiểu, may cho mùa hè và mùa đông. Đối với mùa nóng, áo ngắn tay may budong, còn khi trời lạnh hơn thường may dài tay, may dáng buông hoặc may đai áo tùy từng đơn vị.  Trang phục bảo vệ nên chọn các màu như màu ghi, màu xanh, v.v… Quần thường chọn kiểu quần tím than, không quá sáng.

Chọn Loại Vải May Đồng Phục Bảo Vệ Tại Hà Nội?

Bạn đang cảm thấy khó khăn vì không biết nên chọn những mẫu vải nào để may áo bảo vệ. Các anh, các chú bảo vệ nhiều khi phải làm dưới hầm, không khí ngột ngạt khó chịu nên quần áo cần thoáng mát, mềm mại dễ mặc. Nếu chọn vải cứng quá khi mặc sẽ khó chịu. Gợi ý cho bạn nên chọn vải Kate Ford hoặc vải kaki loại tốt như Pangrim để may quần áo đồng phục bảo vệ.

Những vải này có được yêu điểm không nhăn, khá mềm mại, mình vải dày dặn, thấm mồ hôi. Đồng thời cũng ít phai, bền màu. Các chú bảo vệ khi mặc đều khen và ưng ý với những chiếc áo mới này. Bộ quần áo tuy không to tát hay quá lớn lao nhưng nó lại có sức mạnh tinh thần lớn, động viên các chú các bác làm việc, công việc nhiều khi phải làm nhiều thời gian rất mệt mỏi nhưng nhờ những bộ đồng phục đẹp đang mặc trên người mà các chú bảo vệ thêm cố gắng và phấn chấn hơn.

dong-phuc-bao-ve

Bạn đừng chọn những vải quá dày hoặc thô cứng quá khi mặc sẽ rất nóng. Đầu tư những trang phục đồng phục bảo vệ may sẵn tại Hà Nội tốt sẽ có nhiều lợi ích, thể hiện được đẳng cấp của đơn vị mình, luôn có được tính chuyên nghiệp, thống nhất. Có thể nói rằng đồng phục nói lên bộ mặt của cả đơn vị bạn. Đừng xem nhẹ điều này bạn nhé.

Ở các công ty, đơn vị lớn người ta cực kỳ quan tâm và đề cao về vấn đề này. Ngay cả cô tạp vụ cũng được may đồng phục riêng, vừa nhìn qua ta đã cảm nhận được sự đẳng cấp của đơn vị đó. Chính vì thế, mùa đông sắp đến rồi, bạn hãy chọn may những mẫu đồng phục thật đẹp và phù hợp cho các nhân viên của công ty, đơn vị bạn ngay đi nhé! Chúc bạn sẽ tìm được những mẫu áo đồng phục bảo vệ như ý!