mau-ao-dong-phuc-benh-vien-bac-sy-ao-blouse

Mẫu Áo Đồng Phục Bệnh Viện Bác Sỹ Áo Blouse

Liên hệ

Đồng phục bệnh viện áo Blouse trắng thực sự đã khá quen thuộc với mỗi chúng ta. Bởi chắc chắn rằng ai cũng đã từng bắt gặp những tà áo trắng này – bộ đồng phục đặc biệt của toàn thế giới!  

mau-ao-dong-phuc-benh-vien-bac-sy-ao-blouse

Những bộ đồng phục áo blouse bệnh viện giản đơn nhưng chứa trong đó là những tình cảm và sự nhiệt huyết chẳng thể nói lên lời. Những người bác sĩ – họ trân quý, nâng niu bộ đồng phục. Trải qua hàng trăm năm, chiếc áo blouse trắng đã ngày càng thân thiết hơn với mọi người và hiếm có loại đồng phục nào lại được coi là đồng phục ngành của cả thế giới như chiếc áo đồng phục bệnh viên Blouse trắng tinh khôi!

Đúng là:

“Tà áo trắng vẫn một màu trắng toát

Lời dịu dàng và ánh mắt dịu êm

Dáng đi vẫn nhẹ nhàng thanh thoát

Người bệnh nào cũng cảm thấy bình yên”

Yêu nghề, yêu chiếc áo đồng phục hơn

Đây là những chia sẻ của chị Đinh Ngọc Hương- hiện chị Hương  là bác sĩ nhi khoa đang làm việc tại Hà Nội. May mắn trong một cuộc gặp gỡ với chị Hương, được chị tiếp đón rất nhiệt tình, có thời gian chị tâm sự cho chúng tôi về bộ đồng phục bệnh viện áo Blouse mình đang mặc:

mau-ao-dong-phuc-benh-vien-bac-sy-ao-blouse

“Ôi! Không chỉ với mình mà với rất nhiều bác sĩ khác, chiếc áo blouse là bộ đồng phục thiêng liêng và cao quý. Mình yêu nghề Y với tiếng khóc của các bạn nhỏ, gắn bó với các con, mình lại càng yêu thêm chiếc áo blouse trắng mình đang mặc đi làm mỗi ngày. Chiếc áo trắng cả đời này mình tôn thờ”- chị Hương xúc động.

“Khi mặc bộ đồng phục bệnh viện áo Blouse chị cảm thấy thế nào bên cạnh cảm xúc trân quý, thưa chị”

“Áo blouse ngày nay được may từ vải khá thoáng mát, mặc cũng thoải mái lắm, không bị nóng như trước. Vải khá mềm, may cũng chắc chắn bạn ạ. Theo như mình được biết, vải Kate may đồng phục cho hơn 100 bác sĩ các khoa tại bệnh viện của mình. Cổ chữ K cũng được may khá là khéo, đẹp mắt. Mình nhìn cũng thấy ưng” – chị Hoa chậm rãi trả lời chúng tôi

Vâng, đối với những người bác sĩ, họ luôn trân trọng chiếc áo blouse trắng đến vô cùng. Đồng phục bệnh viện nói lên được Y đức, phẩm chất cao thượng của người bác sĩ. Vải kate khá phù hợp khi may áo đồng phục bệnh viện, bởi thấm mồ hôi, thoáng mát, không lo bị nóng. Đồng thời vải cũng không dễ phai màu hay nhăn nên mọi người cũng khá ưng ý.

mau-ao-dong-phuc-benh-vien-bac-sy-ao-blouse

Trải qua năm tháng chúng ta đều cảm thấy được sự phát triển của thời trang. Xu hướng thời trang đồng phục cực kỳ được đẩy mạnh. Còn đối với đồng phục bệnh viện áo Blouse thì dường như hàng trăm năm qua vẫn luôn giữ nguyên được những mẫu áo Blouse như thủa ban đầu. Sự thay đổi ở chiếc áo mà chúng ta thấy chủ yếu là chất lượng áo tốt hơn, vải may hơn trước nhiều.

Những chiếc áo được may chỉn chu, cẩn thận. Đồng phục của bác sĩ nam thì có xẻ tà, còn của bác sĩ nữ thì không. Lắng nghe những lời tâm sự rất chân thành của chị Hương- bác sĩ khoa Nhi mà chúng ta cũng bồi hồi xúc động. Các bác sĩ luôn làm việc bằng tất cả con tim và khối óc, tình yêu với nghề, tất cả vì bệnh nhân, ngày đêm nghiên cứu tìm ra những pháp đồ trị liệu phù hợp cho bệnh nhân. Tất cả cũng vì cứu người là trên hết!