Mẫu Áo Đồng Phục Cho Mùa Đông Năm Nay

Liên hệ

Các xưởng may đồng phục tại Hà Nội năm nay đều đang tất bật với những mẫu áo cho mùa đông năm nay. Áo dành cho mọi đối tượng, dành cho học sinh, người đi làm, công nhân, kỹ sư, v.v….

Mọi người ai cũng tin tưởng và yêu mến chờ đợi những mẫu áo Đông đẹp nhất, ấm áp và thuận tiện nhất khi đi làm. Khi đông về cũng là khi khắp các phố phường tràn ngập những kiểu áo đông thời trang, áo khoác, áo len, áo dạ, v.v…Mọi người chọn đồng phục như thế nào phù hợp nhất để mặc khi đi làm? Hơn 200 nhân viên của công ty bạn đều muốn có một bộ đồng phục chung để mặc cho mùa đông này, đẹp, ấm áp và thời trang, hợp với văn hóa công ty là những yêu cầu của lãnh đạo. Tưởng dễ mà hóa ra không dễ chút nào, khi bắt tay vào tìm may bạn mới thấy khó vô cùng đúng không nào?

mau-ao-dong-phuc-cho-mua-dong-nam-nay

Các xưởng may giúp bạn gỡ rối tình huống này

Những mẫu áo quá “kinh điển”, quá “ truyền thống” như Vest, Gile, v.v… không tạo được điểm nhấn đặc biệt. Chính vì thế, các Xưởng may đồng phục tại Hà Nội đã tạo ra những mẫu áo đầy sáng tạo. Nhận thấy áo khoác gió có nhiều điểm cộng tuyệt vời như áo nhẹ, rất ấm vì sự cản gió tốt, khi đi ngoài đường đặc biệt là khi lái xe máy đều yên tâm hơn rất nhiều. Mọi người ai cũng tin tưởng mặc áo khoác gió. Những chất liệu như Nylon, Micro Polyester, Tricot, v.v… thường hay dùng để may áo gió. Sự cẩn thận, tỉ mỉ khi may, nhiều khi còn có thêm lớp nỉ, lớp bông lót bên trong áo. Mọi người mặc ai cũng khen ấm.

Kiểu dáng thì thời trang, hiện đại. Khi mọi người mặc đi làm nhìn rất phong cách và trẻ trung. Ai cũng yêu mến và tỏ ra thích thú khi mặc. Áo thường may kiểu kéo khóa, mọi người ai cũng tin tưởng và thích thú khi mặc. Nhìn những bộ đồng phục “xì teen” mà những áp lực công việc cũng giảm đi, mọi người ai cũng bớt “stress” hơn. Khi nhìn qua gương, ta thấy chính mình cũng trẻ hơn, khỏe khoắn, tươi tắn hơn thì tinh thần khi làm việc cũng tốt hơn nhiều.

mau-ao-dong-phuc-cho-mua-dong-nam-nay

Không chỉ dân văn phòng, công ty mặc áo khoác gió đồng phục mà ngay cả ngành bảo hộ cũng đặt may tại các xưởng may tại Hà Nội. Nhiều nơi đặt may quần áo cho nhiều anh em công nhân, kỹ sư chọn đồng phục áo gió. Áo đồng phục may dày dặn và rộng rãi hơn. Nghe các anh em nhận xét, mọi người ai cũng ưng ý và hài lòng, khen áo khoác mặc dễ chịu, nhẹ nhàng. Mưa gió cũng rất tiện, vì áo ít thấm nước do tính năng của vải gió.

Ngoài ra, các xưởng may đồng phục tại Hà Nội còn chọn những chất vải đẹp để may cho các anh em công nhân ngoài những mẫu áo gió đồng phục. Những bộ Pangrim chất lượng phối màu hài hòa với từng mẫu đồng phục bảo hộ riêng. Khi mùa đông sang, áo ấm áp, không nhăn, xù lông. Độ bền của áo cao, màu sắc không phai. Chính vì thế, mọi người ai cũng thích mặc.

Những xưởng may đồng phục tại Hà Nội tốt nhất!