mau-ao-khoac-bao-ho-3-lop-day-dan

Mẫu Áo Khoác Bảo Hộ 3 Lớp Dày Dặn

Liên hệ

Đồng phục công ty mùa đông có nhiều mẫu áo đẹp và thời trang dành cho mọi người. Nhưng đối với người lao động, các anh em công nhân thì nên may đồng phục như thế nào hợp lý và đẹp nhất cho mùa đông này, bạn đã tìm được mẫu áo nào đẹp nhất chưa?

mau-ao-khoac-bao-ho-3-lop-day-dan

Các công ty may đồng phục luôn nắm bắt nhu cầu của khách hàng rất nhanh vậy nên mỗi khi đông tới là hàng loại các mẫu đồng phục và thời trang được mọi người đều yêu thích. Hiểu tâm lý khách hàng, những mẫu đồng phục không chỉ đẹp mà còn có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, kiểu dáng phong phú. Nhưng với người lao động thì không đơn giản, bởi đặc thù công việc lao động nhiều bụi bẩn cũng như mang những nét đặc trưng riêng, vậy nên thiết kế những mẫu áo đồng phục công ty bảo hộ cho người lao động, cho các anh em công nhân, kỹ sư thật không dễ chút nào.

Mẫu áo khoác đồng phục ấn tượng

Bạn lo lắng không biết nên chọn mẫu áo đồng phục mùa đông nào cho các anh em.  Bạn hãy dành nhiều thời gian và quan tâm hơn tới các công ty may đồng phục mùa đông, may đồ bảo hộ để tìm được kiểu mà bạn thấy ưng ý nhất. Áo khoác Pangrim luôn được yêu thích và được mặc nhiều ở các đơn vị xây dựng.

mau-ao-khoac-bao-ho-3-lop-day-dan

Bạn băn khoăn vì sao chọn mẫu áo này, áo đồng phục công ty vải Pangrim so ra còn có giá đắt hơn với các mẫu áo thông thường? Tại sao lại như thế? Bạn hãy đọc từng dòng tâm sự của các anh em dưới đây sẽ hiểu hơn nhiều về điều này. Anh Minh một công nhân lâu năm chia sẻ:

“Làm ở công trường nhiều năm, mình được cấp phát khá nhiều đồng phục nhưng bộ mà mình ưng ý nhất chính là chiếc áo Pangrim năm nay. Khi mặc ấm vì áo dày dặn, mình vải mềm nên mặc rất dễ chịu. Không chỉ riêng một mình đâu mà nhiều anh em khác cũng có cảm nhận như thế. Từng đường chỉ may cẩn thận, từng hàng cúc đính chắc chắn thẳng hàng. Lớp nỉ ấm áp bên trong khi mặc vào người giữ ấm tốt cộng với bản thân vải Pangrim cũng giữ ấm tốt nên khi mặc vào người rất yên tâm. Mọi người đều yêu thích mặc áo đi làm. Khi làm ở trên cao mình cũng đỡ ngại hơn nhiều, gió to nhưng vẫn ấm áp. Áo lại không nhăn hay sờn vải,  nhìn là biết vải tốt rồi.”– anh nói với sự nhiệt tình, rất phấn khởi

mau-ao-khoac-bao-ho-3-lop-day-dan

Người công nhân nào mà cũng được mặc những bộ quần áo đồng phục công ty tốt như thế thì quả thực quá tuyệt vời. Người công nhân nào cũng mặc áo ấm đi làm, thoải mái khi hoạt động. Họ có thêm động lực hơn để “chiến đấu” với những công trình lớn, may những chiếc áo mới cho đất nước, làm giàu làm đẹp cho Tổ quốc ta. Những chiếc mũ bảo hộ an toàn, những đôi giày chắc chắn, những bộ đồng phục bảo hộ đã giúp người công nhân thêm tin tưởng hơn, yêu nghề hơn.

Mọi người đều yên tâm hơn khi mặc, hãy chọn cho đơn vị mình công ty may đồng phục mùa đông đảm bảo nhất nhé!