mau-ao-khoac-bao-ho-phu-hop-voi-nguoi-cong-nhan

Mẫu Áo Khoác Bảo Hộ Phù Hợp Với Người Công Nhân

Liên hệ

Áo khoác bảo hộ mùa đông nên chọn mẫu áo như thế nào phù hợp nhất với các anh em công nhân? Dày dặn ấm áp liệu đã đủ chưa? Có cần thêm tiêu chí nào nữa không?

Nhiều quản lý thường hay “đau đầu” về điều này vì thực tế để chọn được một chiếc áo khoác không đơn giản. Đặc biệt khi bạn đặt may với số lượng lớn, thì sự áp lực cũng nhiều hơn. Luôn cần một chữ Tâm của các ban lãnh đạo khi đặt may những chiếc áo khoác bảo hộ.

mau-ao-khoac-bao-ho-phu-hop-voi-nguoi-cong-nhanMùa đông về mang theo cái lạnh buốt giá rét, người công nhân có mấy khi được làm việc trong nhà. Họ chủ yếu phải làm ngoài trời, mùa hè thì nắng nóng, mùa đông thì rét căm căm, nhưng họ vẫn luôn hết lòng và cố gắng, hoàn thành tốt công việc. Họ miệt mài với những công trình, vượt qua bao gian khó và vất vả để xây lên những tòa nhà cao đẹp với lòng lạc quan và sự yêu nghề, chúng ta chắc hẳn ai cũng còn nhớ những lời hát mộc mạc, chân thành như đi vào huyền thoại dành cho các anh em công nhân xây dựng:

“Hãy tin, hãy yêu, và hát cùng chúng tôi

Những người thợ xây, tin yêu cuộc đời mới

Trong khói bom, trong ánh trăng, suốt bốn mùa

Tôi vẫn xây tiếng hát vui”

mau-ao-khoac-bao-ho-phu-hop-voi-nguoi-cong-nhan

Lời bài hát cứ âm vang mãi, với mỗi người công nhân xây dựng, các anh chị em khi được nhận những chiếc áo mới luôn hân hoan đón chờ với một niềm trân trọng. Áo khoác của người công nhân nên đảm bảo về độ ấm là điều tối quan trọng đầu tiên. Nhưng thực ra như thế chưa đủ mà ngày nay đòi hỏi cần có thêm nhiều yêu cầu hơn. Để biết chúng là những gì chúng ta cùng lắng nghe anh Thắng – công nhân chia sẻ:

“Mình mặc áo khoác gió mới này cản gió tốt nhờ có vải gió rất dày, nên khi mặc thấy ấm lắm, nhất là khi mình làm trên cao, không sợ lạnh, không sợ gió lùa. Kiểu dáng áo thì rất bắt mắt, dễ mặc. Mình thích nhất là áo kéo khóa như thế này, mặc rất thích, nhìn trẻ trung hơn hẳn. Áo lại được nhiều điểm cộng mà mình thấy rất ưng ý như khi làm trời mưa, áo không thấm nước chính vì vậy nó rất tiện, về nhà giặt lại nhanh khô anh ạ”- Thắng thủ thỉ nói với chúng tôi

Màu sắc và từng đường chỉ may cũng rất chuyên nghiệp, nhìn là biết không phải áo kiểu hàng chợ, may rất cẩn thận chỉn chu. Áo  khoác gió còn có thêm lớp vải lót nỉ bông bên trong ấm lắm anh ạ. Anh em ai cũng khen áo năm nay đẹp và ấm, mặc lao động cũng tiện lợi” – Thắng tâm sự

mau-ao-khoac-bao-ho-phu-hop-voi-nguoi-cong-nhan

Vậy đó bạn ạ, áo ấm không chưa đủ, mặc dù đây luôn là yếu tố được xem trọng số 1 mà cần phải bắt kịp với xu hướng thời đại nên những chiếc áo khoác bảo hộ ngày nay luôn được quan tâm về hình thức, kiểu dáng cần trẻ trung, thoải mái khi làm việc.

Trước đây quần áo bảo hộ được may chưa đẹp, thường chưa được quan tâm về hình thức nhiều như bây giờ. Nhìn ngắm những bộ quần áo bảo hộ tốt và đẹp mắt luôn là một động lực cho các anh em công nhân làm việc và có cảm hứng mặc hơn.

Áo khoác gió và áo khoác bảo hộ may từ vải Pangrim luôn là những mẫu áo được ưa chuộng ngày nay, những chiếc áo đáp ứng được cả các tiêu chí như: bền đẹp, ấm áp và thuận tiện. Mọi người khi mặc có được cảm giác dễ chịu, không lo ngại về thời tiết.