mau-ao-khoac-gio-len-ngoi-trong-mua-dong

Mẫu Áo Khoác Gió “Lên Ngôi” Trong Mùa Đông

Liên hệ

Xưởng may đồng phục công ty tại Hà Nội có nhiều kiểu áo thật phong cách và hiện đại. Cứ khi đông sang, mọi người lại chào đón những mẫu áo đồng phục đẹp, để trưng diện khi đi làm hay đi chơi, dạo phố,v.v…Bạn đã chọn được kiểu nào ưng ý nhất chưa?

mau-ao-khoac-gio-len-ngoi-trong-mua-dong

Nhiều mẫu áo thật đẹp, thật phong cách làm cho mọi người đều thích mặc hơn. Những chiếc áo thật đẹp, ấm áp nên mặc như thế nào ấm áp và thời trang. Áo khoác gió hiện đang là trang phục số 1 được nhiều người cùng yêu thích và chọn may, đặc biệt là chọn may là đồ đồng phục càng ngày càng phổ biến hơn.

Áo khoác gió đồng phục trẻ trung, hiện đại

Chắc hẳn ai cũng biết đến Viettel, một công ty viễn thông nổi tiếng. Những chiếc áo khoác gió màu xanh được chọn làm đồng phục cho nhân viên khi đêm đến. Vì sao một công ty lớn như Viettel lại chọn đồng phục công ty áo khoác gió? Chúng ta hãy cùng nghe xem nhân viên Viettel nói gì về bộ đồng phục này nhé.

mau-ao-khoac-gio-len-ngoi-trong-mua-dong

Chị Thanh – nhân viên Viettel tại quận bắc Từ Liêm tâm sự: “Không cần nói thì mọi người đều quen thuộc với Viettel. Mùa hè chúng tôi được phát áo phông đồng phục mặc rất thoải mái, mát mẻ. Sang đến mùa đông mình được mặc những chiếc áo khoác áo gió rất ấm áp. Mặc áo gió rất thuận tiện, đi ngoài trời mưa cũng đỡ cảm lạnh hơn các loại áo khác. Trời lạnh nhưng sức cản gió cũng rất tốt nên khi mặc vào người cũng rất ấm áp, áo nhẹ dễ mặc, không nặng nề như các mẫu áo khoác khác. Đây là điểm mình cực kỳ ưng ý ở áo khoác gió đồng phục. Phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung được đông đảo mọi người yêu mến. Nói chung mình rất ưng ý với chiếc áo đồng phục này.”

Nhìn những chiếc áo khoác đồng phục công ty thêu rõ chữ rất đẹp logo của Viettel ở trên áo. Chiếc áo ấm áp, từng đường chỉ may chắc chắn. Form áo may đẹp và rộng rãi. Khi mặc vào người thấy rất ưng ý, cảm thấy trẻ trung hơn nhiều khi mặc. Không chỉ riêng Viettel mà còn nhiều công ty khác cũng may đồng phục áo khoác gió cho nhân viên mặc. Áo khoác gió cũng có nhiều kiểu khác nhau, áo 2 lớp, 3 lớp những lớp vải nỉ, vải lưới làm áo thêm ấm hơn. Mọi người khi mặc đều thấy yên tâm hơn.

mau-ao-khoac-gio-len-ngoi-trong-mua-dong

Những chiếc áo khoác gió công ty thật đẹp và bền lâu. Mọi người đã chuộng loại áo này trong thời gian qua, như một cơn “sốt”. Khi đi ngoài phố thật không khó để bắt gặp một chiếc áo khoác gió. Không chỉ dành cho dân văn phòng, các công ty mà nhiều trường học đều chọn áo khoác gió. Áo ngày càng được cải tiến may đẹp hơn nhiều với màu sắc và các mẫu mã khác nhau. Học sinh khi mặc áo khoác gió cũng tỏ ra khá hài lòng, các em vui chơi, học tập đều dễ dàng, chạy nhảy, nô đùa, hay luyện tập thể dục giữa giờ đều rất tiện lợi. Áo kéo khóa, rộng rãi, với cách may kỹ thuật đã làm cho áo được tăng chất lượng.

Thật sáng suốt khi bạn tìm được một công ty may đồng phục áo khoác đẹp với giá tốt nhất!