Mẫu Áo Nỉ Đồng Phục Mầm Non 2 Lớp

Liên hệ

Đồng phục mầm non áo nỉ đang là một mẫu áo đang được thịnh hành ở nhiều trường. Các cô thường chọn những mẫu áo nỉ thật đáng yêu dành cho các con.

Bạn có biết nên chọn đồng phục áo nỉ như thế nào bền đẹp, chất liệu nỉ như thế nào thì tốt nhất. Các bé đáng yêu trong bộ đồng phục mới. Những sắc màu đẹp và sống động làm cho lớp học của các con như một rừng hoa. Màu sắc đẹp luôn hấp dẫn và thu hút các bé, khiến các bé thích đến trường hơn, không quấy ba mẹ.

mau-ao-ni-dong-phuc-mam-non-2-lop

Xu hướng đồng phục đang phát triển rầm rộ khắp mọi nơi. Dường như tất cả các trường đều đặt may đồng phục. Các bé mầm non khi được mặc đồng phục mầm non áo nỉ nhìn các con chững chạc và thật đáng yêu. Khi đông sang, các con nên mặc đồng phục như thế nào đẹp và phù hợp với lứa tuổi nhất? Tại sao đồng phục áo nỉ lại được ưa chuộng đến như thế?

Bộ đồng phục áo nỉ được chúng tôi đánh giá cao

Đây là một lời nhận xét của cô hiệu trưởng trường mầm non bán công tại Hà Nội. Cô còn khá trẻ, nhiệt tình đón tiếp chúng tôi trong một lần chúng tôi có dịp đến thăm trường. Trường của cô có đến hơn 300 bé, cô chia sẻ: “ Tôi cũng đã mất rất nhiều công sức và thời gian để tìm hiểu về đồng phục cho các bé. Cuối cùng tôi quyết định chọn đồng phục nỉ vì vải mềm mại hợp với da của các con, mặc vào người giữ ấm tốt. Tôi thấy nhiều mẫu quần áo nỉ rất đẹp và đáng yêu, các con mặc vào người nhìn rất hợp. Với lứa tuổi của các con thì những bộ đồng phục mầm non này thực sự là phù hợp. Màu sắc quần áo rất đẹp, ôm người. Các con mặc vào cũng rất thoải mái, dễ chạy nhảy, nô đùa. Tôi thực sự thấy ưng ý nhiều mẫu áo nỉ.”

mau-ao-ni-dong-phuc-mam-non-2-lop

“Ngoài ra, tôi chú ý tới 2 yếu tố mà theo tôi rất quan trọng đó là chất liệu nỉ và kỹ thuật may. Những bộ đồng phục tốt thì đồng nghĩa với việc có chất vải tốt. Vải nỉ cũng có nhiều loại, nỉ thường, nỉ Hàn quốc, v.v… để chọn được nỉ tốt, theo tôi, các bạn nên tự tay sờ vào nỉ, mềm mịn hơn nhiều là những vải nỉ tốt. Tôi chọn nỉ Hàn quốc để may đồng phục mầm non cho các con. Đắt hơn một chút nhưng chất lượng được đảm bảo”- cô chia sẻ

Quần áo nỉ mềm mại khi mặc các con không bị khó chịu, dễ chạy nhảy. Khi may cũng không nên may bó sát quá mà chọn những kiểu dáng rộng rãi một chút. Những gam màu tươi sáng để lại nhiều ấn tượng với các con hơn, hào hứng thích thú mặc đi học. Khi tất cả các con đều mặc đồng phục mầm non áo nỉ cũng giúp cho các cô đỡ được nhiều khó khăn hơn khi trông coi, quản lý lớp. Các con vui vẻ đến lớp hơn.

mau-ao-ni-dong-phuc-mam-non-2-lop

Có rất nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc quần áo nỉ được thiết kế và sáng tạo giúp các cô dễ dàng chọn may hơn. Mang đến những chiếc áo ấm cho các con, giúp các con ngoan khỏe mỗi ngày. Tình yêu thương của cô giáo như tấm lòng mẹ hiền, nâng niu, dạy dỗ các bé những năm tháng đầu đời!